Lương Thế Thành bật khóc khi xem Thúy Diễm đóng kịch

Rate this post

Đây là một trong những lần hiếm hoi mẹ Thúy Diễm xuất hiện trước công chúng, được biết bà hiện đang sinh sống tại Ý và sắp về Việt Nam thăm gia đình. Thúy Diễm có nhiều nét giống mẹ với gương mặt thanh tú, sống mũi cao và đôi mắt to, cô thân thiện khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Cùng đi là chồng của Thúy Diễm – nam diễn viên Lương Thế Thành và một số người thân khác.

Lần đầu tiên đến với sân khấu kịch chuyên nghiệp, sau khi ra mắt báo giới, Thúy Diễm được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và khả năng ứng biến trong một thể loại nghệ thuật đòi hỏi sự tinh tế và kỹ thuật biểu diễn cao. Nữ diễn viên sinh năm 1986 cho biết, khi nhận vai diễn này, cô đã phải gác lại các dự án phim khác để tập luyện cùng đoàn phim hơn một tháng.

Với vở “Mùi hạnh phúc”, Thúy Diễm hóa thân thành nhân vật Bạch Vân, một cô gái xuân thì đem lòng yêu chàng trai tên Hải do Đoàn Minh Tài thủ vai. Cả hai đã có một tình yêu đẹp như mơ thuở ban đầu cùng nhau vượt qua khó khăn về vật chất và cùng nhau sống trong căn phòng trọ tuy nghèo khó nhưng tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Tuy nhiên, nghịch cảnh ập đến và cô gái trẻ này trở thành kẻ thứ ba trong một mối quan hệ khác. Ông bố Đường mà Bạch Vân gọi là Baba do NSƯT Thành Hội thủ vai chính là người giúp đỡ cô về tài chính để giải quyết khó khăn hiện tại, là người ở một góc nào đó dành tình cảm đặc biệt cho cô chứ không phải vì sự thật. thịt.

Quay lại tình yêu tuổi trẻ tưởng chừng sẽ có một happy ending nhưng rồi cũng có lúc mọi chuyện đổ bể khi Baba vợ do nghệ sĩ Ái Như thủ vai xuất hiện và những mâu thuẫn cũng bắt đầu từ đây. dữ dội hơn. Với lần ra mắt khán giả này, Thúy Diễm đã xóa tan mọi nghi ngờ về khả năng của mình khi từ diễn viên truyền hình sang phim truyền hình và đặc biệt là sân khấu Hoàng Thái Thanh, điều này càng chứng tỏ sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng của cô. trong số các vở kịch.

Điểm nhấn của vở diễn vẫn là những nút thắt tình cảm xoay quanh nhân vật mà Thúy Diễm đảm nhận. Đây cũng là thử thách của cô khi cô gần như phải dằn vặt và lo lắng về những gì đang xảy ra xung quanh mình. Thúy Diễm cho biết đây là vai diễn mà cô dành nhiều tâm huyết khi chân bị bầm tím khi tập luyện trên sàn catwalk. Để đầu tư cho nhân vật, cô đã mất nhiều đêm mất ngủ để suy nghĩ và tìm kiếm những nét mới cho phù hợp với bộ phim truyền hình này.

NSƯT Thành Hội, đồng thời là đạo diễn của vở kịch, chia sẻ: “Những ngày đầu tập luyện, tôi khá lo lắng khi Thúy Diễm từ diễn viên truyền hình sang phim truyền hình sẽ có nhiều khác biệt. Lúc đó giọng Diễm trong trẻo như chim hót khiến tôi mất ăn mất ngủ mấy ngày liền. Quan trọng hơn cả là khát khao của Thúy Diễm quá lớn nên cô đã quyết tâm và nỗ lực đến cùng để có được một vai diễn hoàn hảo như ngày hôm nay.

Nói về vai người vợ của mình, Lương Thế Thành cũng cho biết: “Khi nhận vai này, Thúy Diễm lo 9 mà lo 10. Tôi lo vì không biết vợ có hoàn thành tốt vai diễn của mình không?” Lần đầu tiên. Tuy nhiên, có thể nói sau phần trình diễn đầu tiên, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc, có những đoạn khiến tôi bật khóc vì quá xúc động. “

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *