Lớp học gián điệp trì hoãn tập 8 đến ngày 2 tháng 3

Rate this post

lớp học gián điệp hoãn phát sóng tập 8 sang ngày 2/3 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đối với lịch trình sản xuất. Tập phim đáng lẽ sẽ được phát sóng vào ngày 23 tháng 2. Thay vào đó, một chương trình đặc biệt sẽ được phát sóng vào khung giờ đó.

Studio feel đang chuyển thể anime dựa trên light novel được viết bởi Takemachi và minh họa bởi Tomari. Keiichiro Kawaguchi sẽ chỉ đạo anime, với Shinichi Inozume trong phần viết kịch bản. Sumie Kinoshita phụ trách thiết kế nhân vật. Bộ truyện được gọi là phòng gián điệp Ở Nhật. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Sora Amamiya vai Hoa loa kèn
  • Yuichiro Umehara vai Klaus
  • Aoi Yuki vai Monika
  • Nao Toyama vai âm tiết
  • Miku Đây là lời chào
  • Sumire Uesaka vai Thea
  • Ayane Sakura vai Sara
  • Tomori Kusunoki vai Annette

Light novel do Takemachi viết và Tomari minh họa bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm 2020 trên Fujimi Fantasia Bunko và hiện có 6 tập. Tại Nhật Bản, nó được gọi là phòng gián điệp. Một bộ truyện tranh chuyển thể của Kaname Seu hiện đang được đăng trên tạp chí Comic Alive của Media Factory. Một bộ light novel truyện ngắn hiện cũng đang được tiến hành. Light novel đã giành được giải thưởng Fantasia Bunko lần thứ 32.

Yen Press đã cấp phép cho light novel bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:
Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chiến đấu trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để thực hiện một Nhiệm vụ bất khả thi—một nhiệm vụ có hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy chọn đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi mánh khóe trong cuốn sách (và một số không có) để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Lớp học gián điệp hiện đã tham gia các tựa game theo mùa bị trì hoãn khác bao gồm The Misfit of Demon King Academy Phần 2, Kubo sẽ không để bạn tàng hình, UniteUp!, Tam giác AyakashiNieR:Máy tự động (trở lại vào thứ bảy này).

Nguồn: Trang web chính thức
©️ Takemachi, Tomari/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất “Lớp học gián điệp”

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *