Lớp học gián điệp là anime mới nhất thông báo trì hoãn

Rate this post

Tập thứ tám của lớp học gián điệp đang bị trì hoãn so với ngày công chiếu vào ngày 23 tháng 2, với sự lây lan của COVID-19 được coi là yếu tố góp phần. Bây giờ nó sẽ được phát sóng vào ngày 2 tháng 3.

thay cho lớp học gián điệp Tập 8, phần tiếp theo của Nhiệm Vụ Gián Điệp Gokujou PHẦN 1 chương trình đặc biệt, đã được tải lên YouTube, sẽ được phát sóng. Nhiệm Vụ Gián Điệp Gokujou Phần 2 sẽ thấy các diễn viên Yuuichirou Umehara, Miku Itou, Sumire Uesaka, Ayane Sakura và Tomori Kusunoki đóng vai Word Wolf.

Thông báo này là thông báo mới nhất trong một loạt các sự chậm trễ gần đây với mức độ nghiêm trọng khác nhau. Nhiều anime mùa đông 2023 khác như Nier: Automata Ver1.1a, Đoàn kết lại!, Tam giác Ayakashi, Kubo sẽ không để tôi tàng hình, Bofuri: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình. Phần 2, và Sự lạc lối của Học viện Quỷ Vương II đã bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ của tập phim, với Kubo thậm chí yêu cầu phát sóng lại toàn bộ loạt phim từ tháng Tư. Trong khi đó, các tựa phim chưa phát sóng như Thánh Cecilia và Mục sư LawrenceMasamune-kun báo thù R đã phải hoãn ngày ra mắt của họ.

lớp học gián điệp công chiếu vào ngày 5 tháng 1, với HIDIVE và Bilibili phát trực tuyến bên ngoài Nhật Bản. Nó là bản chuyển thể của bộ light novel được viết bởi Takemachi và minh họa bằng cà chuabắt đầu vào năm 2020. Bộ truyện có chín tập chính và ba tuyển tập truyện ngắn tính đến tháng 1 năm 2023. Các tiểu thuyết nhẹ cũng đã truyền cảm hứng cho các bộ truyện tranh chuyển thể, với việc chuyển thể tập đầu tiên cũng bắt đầu vào năm 2020.

Yen Press, nhà xuất bản cả light novel và manga bằng tiếng Anh, mô tả phần trước là:

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chiến đấu trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để thực hiện một Nhiệm vụ bất khả thi—một nhiệm vụ có hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy chọn đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi mánh khóe trong cuốn sách (và một số không có) để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Chương trình được đạo diễn bởi Keiichiro Kawaguchi (Higurashi: Khi Họ Khóc – Gou/sotsu) với Inozume Shinichi (Kết thúc bạch kim) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Sumie Kinoshita (Thần tượng kiêu hãnh) với vai trò thiết kế nhân vật. cảm thấy. là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Umehara Yuuichirou Tôi là Klaus Sora Amamiya như Lily, Nao Touyama như Sibylla, Aoi Yuuki như Monica, Miku Itou như Grete, Sumire Uesaka như Thea, Ayane Sakura như Sara, Tomori Kusunoki như Annette, và Minase Inori như Erna.


Nguồn: @spyroom_anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *