Lời khai bất ngờ của đối tượng giả danh nhân viên y tế lẻn vào bệnh viện bắt cóc trẻ sơ sinh

Rate this post

Bước đầu tại cơ quan công an, Tuyền khai nhận động cơ của mình là mạo danh nhân viên y tế để lẻn vào bệnh viện bắt cóc trẻ sơ sinh.

Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Tuyền (33 tuổi, trú xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ) để điều tra về hành vi “Chiếm đoạt của người dưới 16 tuổi”.

Tuyền là nghi phạm bắt cóc trẻ sơ sinh vào tối 19/8 tại Khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ.

Nhân viên khai tên nhân viên vừa vào phòng nhân viên.
Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ, nơi xảy ra vụ việc.

Tại cơ quan công an, Tuyền khai đang làm công nhân tại một cơ sở kinh doanh gần nhà. Mới đây, Tuyền bị kẻ xấu lừa đảo, chiếm đoạt hơn 10 triệu đồng qua mạng xã hội. Trong lúc túng quẫn, Tuyền nắm được thông tin một đồng nghiệp đang tìm cháu bé sơ sinh làm con nuôi.

Đối tượng cho rằng nếu giúp đồng nghiệp tìm được con nuôi thì sẽ được thưởng tiền để đền bù cho lần lừa đảo trước đó.

Nghĩ là làm, tối 19/8, Tuyền đến Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ, mặc áo cộc rồi lẻn vào khoa Sản. Tại đây, nghi can giả vờ khám bệnh cho trẻ sơ sinh. Sau đó, Tuyền nói với gia đình một trẻ sơ sinh rằng bé có dấu hiệu vàng da và phải đưa đi kiểm tra.

Bà của cháu bé nghi ngờ nên đã theo dõi nghi phạm. Điều này khiến Tuyền bối rối. Sau đó nghi phạm đi loanh quanh, cuối cùng quay vào phòng phẫu thuật.

Lúc này, một bác sĩ là phó trưởng khoa sản phát hiện có điều bất thường nên bế cháu bé. Nghi phạm bỏ trốn nhưng lực lượng an ninh của bệnh viện đã bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khanh Ngan

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/loi-khai-bat-ngo-cua-doi-tuong-gia-danh-nhan-vien-y-te-len-vao-benh-vien-bat -coc-tre-so-sinh-a548513.html

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *