Loại cây phong thủy hút tài lộc, trồng trong nhà để cả năm vào đêm giao thừa.

Rate this post

Cây tiền

Kim tiền là một trong những loại cây phong thủy giúp gia chủ hút tài lộc, được nhiều người yêu thích. Loại cây này tích hợp tất cả các yếu tố phong thủy gồm mộc (cây), thổ (đất trồng dưới gốc cây), thủy (tưới), kim (chậu cây hoặc bể cá).

Vì tích hợp dương nên cây có khả năng điều hòa âm khí, cân bằng âm dương. Cây kim tiền được coi là vật thu hút tài lộc, vượng khí, phú quý và sức khỏe cho gia chủ.

Nếu trồng cây kim tiền trong nhà mà thấy hoa nở thì chứng tỏ gia chủ ngày càng phát đạt.

Cây giàu có

Phong thủy quan niệm đặt cây phú quý trong phòng khách sẽ giúp mang lại tài lộc, phú quý cho gia chủ. Lá của loài cây này có viền đỏ nên cũng đặc biệt thích hợp để đặt trong phòng khách. Hơn nữa, đặt phú quý trong phòng khách còn tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hài hòa cho không gian.

Cay phong thuy thu tai, di dau Tet trong cay bac

Cây kim ngân

Loại cây này mang lại sự giàu có và may mắn. Vị trí thích hợp nhất để đặt cây kim ngân là gần cửa chính của ngôi nhà hoặc trên bàn làm việc.

Cây có hoa

Những chiếc lá non của cây có màu đỏ tươi như ngọn nến đang cháy, trông rất đẹp mắt. Vào dịp Tết, đặt một chậu cây có hoa trong nhà sẽ giúp không gian trở nên sinh động và tươi mới hơn. Hơn nữa, loài cây này còn mang ý nghĩa tài lộc nên được nhiều người yêu thích.

Cây tài lộc

Loại cây này có lá mỏng, hình bầu dục với những đốm đỏ hồng xen kẽ. Màu sắc chính của cây là màu hồng với viền màu xanh lá cây. Theo phong thủy, màu đỏ hồng của lá là màu của sự may mắn, giúp thu hút năng lượng dương.

Ngoài ra, người trồng cây còn thêm phúc về tài lộc, công việc thêm phần thuận lợi. Nếu cây vạn thọ nở hoa báo hiệu cuộc sống sẽ như hoa nở, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Cây ngọc bích

Loại cây này thuộc họ mọng nước. Phong thủy quan niệm rằng, đặt cây ngọc ngân đúng vị trí sẽ giúp mang lại sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Cây ngọc ngân có sức sống mạnh mẽ, dễ sinh sản. Chỉ cần đặt lá vào đất ẩm là nó sẽ nảy mầm thành nhiều cây con mới. Hình dáng của lá giống như những giọt ngọc trai và có màu xanh đặc trưng. Loài cây này không chỉ là biểu tượng của sự sẻ chia, tình bạn mà còn mang ý nghĩa may mắn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *