Lễ hội du lịch biển Nha Trang 2022

Rate this post

Cao nguyên trắng Bắc Hà mùa hè 2022: Đau lòng du khách

Sau 2 tuần tổ chức, Lễ hội “Mùa hè cao nguyên trắng Bắc Hà 2022” đã chính thức khép lại sau trận chung kết “Đua ngựa cao nguyên trắng” lần thứ 15 đầy kịch tính và hấp dẫn. Trải qua bao thăng trầm, khó khăn do ảnh hưởng chung của đợt dịch Covid-19, du lịch Bắc Hà “khởi sắc” trở lại với một lễ hội thành công ngoài mong đợi.

Bình chọn cho Du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Du lịch WTA 2022 Bình chọn cho Du lịch Việt Nam tại Giải thưởng Du lịch WTA 2022

Du lịch Việt Nam vinh dự được đề cử ở 10 hạng mục tại World Travel Awards 2022, trong đó Tổng cục Du lịch kêu gọi sự hưởng ứng của người dân và du khách, tập trung vào các hạng mục: Điểm đến hàng đầu châu Á, Di sản / Văn hóa hàng đầu châu Á / Điểm đến Du lịch bền vững.

Đây là sự kiện trọng điểm trong mùa du lịch hè năm nay của Khánh Hòa, đồng thời là chương trình hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2022 (do tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức).

Lễ hội được tổ chức với quy mô khoảng 200 gian hàng du lịch, thương mại và ẩm thực, hoạt động theo hình thức không gian mở để du khách và người dân địa phương dễ dàng tham quan, sử dụng sản phẩm. , Dịch vụ.

Các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh sẽ giới thiệu các sản phẩm du lịch theo giá kích cầu, đưa ra các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới, thông qua các hoạt động văn hóa nghệ thuật, trò chơi có thưởng, v.v.

Lễ hội du lịch biển Nha Trang 2022
Lễ hội du lịch biển là hoạt động chính của chương trình Nha Trang chào hè 2022 – Ảnh: TTO

Nhiều hoạt động đa dạng, ý nghĩa và đặc sắc cũng được tổ chức trong khuôn khổ lễ hội như: chương trình nghệ thuật “Nha Trang chào hè”, “Nha Trang xinh đẹp”, thi hát du lịch, lễ hội trình diễn thời trang, lễ hội Cà phê, Bia. lễ hội, hát Hò và trò chơi bài chòi, Múa dân gian, Triển lãm ảnh chủ đề “Du hành qua các Di sản Văn hóa Khánh Hòa”, Biểu diễn Yoga với khoảng. 1000 người tham gia, chương trình biểu diễn nghệ thuật Caravan, biểu diễn thời trang và giao lưu ca nhạc, biểu diễn Bartender, các hoạt động quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến các địa phương và doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm du lịch liên kết tỉnh Khánh Hòa với “Biển và Rừng” Đắk Lắk, Khánh Hòa và Lâm Đồng “Biển và Hoa” và các tỉnh thành trên cả nước.

Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt Nam sau đại dịch COVID-19 Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt Nam sau đại dịch COVID-19

Vietnam International Fashion Tour là chương trình biểu diễn thời trang góp phần kích cầu du lịch trong nước và quảng bá hình ảnh thiên nhiên đến công chúng quốc tế.

Bắc Kạn khai mạc Tuần Du lịch - Di sản Văn hóa Ba Bể năm 2022 Bắc Kạn khai mạc Tuần lễ Di sản Văn hóa – Du lịch Ba Bể năm 2022

Tối 3/6, tỉnh Bắc Kạn tổ chức khai mạc Tuần lễ Di sản Văn hóa – Du lịch Ba Bể năm 2022 với nhiều sự kiện văn hóa, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.