Lấy chồng Việt đầu tiên được 3 ngày muốn ly dị

Rate this post

Chương trình 10 Hẹn gặp lúc 22 giờ lên sóng với chủ đề “Sự khác biệt giữa đàn ông Tây và đàn ông ta?”. Trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt là ca sĩ Thúy Uyên tạo nên những góc nhìn thú vị.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, đàn ông Tây được yêu thích hơn bởi ngoại hình cao và rất sòng phẳng, ga lăng, họ biết phân tích công việc rõ ràng chứ không xem đó là nhiệm vụ của phụ nữ. Tuy nhiên, khác với đàn ông Việt Nam là dù đi ăn với người phụ nữ nào cũng sẽ trả tiền, đàn ông Tây lại rất sòng phẳng, chia đều tiền ăn với đối phương. Nam đạo diễn còn cho rằng đàn ông thường không quan tâm đến nhà vợ và cũng không cần vợ quan tâm đến gia đình mình nhiều mà chỉ cần hai người chung sống với nhau thôi, vì vậy nó sẽ làm nên chuyện của mẹ chồng cô dâu ít xảy ra. ra.

Với Lê Hoàng, đàn ông Việt Nam vẫn có những điểm ưu tiên như tư tưởng bảo vệ, chiều người phụ nữ, quan tâm đến nhà vợ hay có những người đi về sẽ đưa tiền cho vợ giữ. Diễn viên Quang Tuấn cho rằng đàn ông Việt Nam sẽ lấy vợ bảo vệ để tự cho mình có quyền được yêu cầu và đặt mình lên trên phụ nữ, cho mình quyết định nhiều hơn trong mọi công việc, khó tránh khỏi có tính toán gia trưởng.

Ca sĩ Thúy Uyên: Lấy chồng Việt đầu tiên được 3 ngày muốn ly dị - Ảnh 2.

Thúy Uyên tâm sự với Lê Hoàng về sự khác nhau giữa đàn ông Việt Nam và đàn ông nước ngoài.

Từng trải qua một cuộc hôn nhân với chồng Việt, đồng thời có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc, Thúy Uyên cho rằng phương Tây rất thoáng chuyện thử nên giai đoạn đó họ có thể tìm hiểu nhiều thứ về nhau . Nhưng với đàn ông Việt Nam thì hiếm có chuyện sống thử trước hôn nhân, vì vậy mà sau khi kết hôn người chồng mới lộ tính thì hối hận cũng sớm muộn màng.

Nữ ca sĩ chia sẻ về đầu tiên của hôn nhân: “Sau khi lấy người đầu tiên được 3 ngày là tôi muốn ly dị. Buổi sáng thức ăn, tôi ở nhà một mình, còn anh ấy đã đi uống cà phê từ sớm. Dù anh ấy không rượu chè gì cả nhưng lại khiến tôi cảm thấy bị bỏ rơi, khác hẳn khi yêu nhau anh ấy đưa đón tôi đi diễn mỗi ngày ”. Cô tiết lộ chồng đầu tiên khá thụ động về kinh tế và thiếu quyết định, khi cô là người phụ nữ mạnh mẽ, cũng cần người chồng bên cạnh là người mạnh mẽ. Trải qua nhiều mối tình với đàn ông Việt, Thúy Uyên cho rằng: “Đàn ông Việt luôn sợ một người phụ nữ mạnh mẽ”.

Ca sĩ Thúy Uyên: Lấy chồng Việt đầu tiên được 3 ngày muốn ly dị - Ảnh 3.

Ca sĩ Thuý Uyên đang có cuộc hôn nhân mãn nguyện bên ông xã ngoại kém 13 tuổi.

Tuy nhiên, không vì vậy mà Thúy Uyên cho rằng đàn ông Tây hoàn toàn tốt hơn. Cô tiết lộ: “Đàn ông châu Âu rất ga lăng, thiết kế từng chút một cho phụ nữ nhưng họ lại rất sòng phẳng và có cái tôi quá lớn, có phần xem thường của phụ nữ bên cạnh, giống như một người đàn ông gia trưởng.

Ngược lại, với người hiện tại trở lại cho nữ ca sĩ một người cảm nhận khác, cô tâm sự: “Ông xã hiện tại của tôi lại rất phóng đại, dễ chịu. Tôi lớn hơn chồng hiện tại 13 tuổi, cả anh ấy cùng gia đình anh ấy đều không thấy công việc chênh lệch tuổi tác hay công việc tôi có con riêng là vấn đề. Họ xem riêng của tôi như con cháu của họ ngay lập tức, thậm chí còn đi khoe với hàng xóm là họ vừa có một đứa cháu ”.

Nữ ca sĩ cho rằng, đàn ông phương Tây cũng có nhiều người khác nhau và văn hóa của họ tôn trọng sự độc lập cá nhân, còn Việt Nam chúng ta thì theo kiểu gia đình, rất khó để so sánh với nhau.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *