Lan Quỳnh vẫn chưa thôi run khi được xướng tên vào Top 9

Rate this post

Trong đêm thi thứ 2, Vòng Chung kết Toàn quốc. Sao mai 2022, Phạm Thị Lan Quỳnh (SBD: 09) là thí sinh mở màn. Cô gái sinh năm 1998 đến từ Hưng Yên là một trong 4 thí sinh của dòng nhạc Thính phòng mùa này có mặt trong đêm thi thứ hai.

Lựa chọn bài hát Chim mang lại tin tốt lành, Lan Quỳnh đã có màn trình diễn ấn tượng, khoe được quãng giọng và một lần nữa thuyết phục ban giám khảo. Trước đó, trong đêm thi đầu tiên, Lan Quỳnh gây chú ý khi thể hiện một ca khúc nhạc ngoại lời Việt của ca khúc Cô hầu gái xinh đẹp. Với phần thể hiện tốt ca khúc và phong cách âm nhạc, Lan Quỳnh đã lọt vào Top 6 thí sinh đạt điểm cao trong đêm thi thứ 2 và được đi tiếp. Giây phút được xướng tên, Lan Quỳnh đã bật khóc vì xúc động và bất ngờ.

Chia sẻ về cảm giác khi lọt vào Top 9 Sao mai 2022, Lan Quỳnh cho biết khi bước ra sân khấu mở màn đêm thi thứ 2, cô thực sự rất hồi hộp nhưng vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt phần thi. “Đến hôm nay, tôi vẫn rất run và hồi hộp” – Lan Quỳnh tâm sự.

hhkd1617-1664262567097341993869.jpg

Lan Quỳnh tiếp tục ghi điểm với Ban giám khảo khi thể hiện ca khúc “Con chim báo tin”

Đánh giá về 3 thí sinh cùng nhóm (Vân Anh, Thư Lương, Anh Thơ), Lan Quỳnh nhận xét cả 3 đều tài năng và có gu âm nhạc riêng với giọng hát đầy cảm xúc. Theo Lan Quỳnh, thí sinh nào của phong cách Thính phòng được đi tiếp vào đêm thi cuối cùng vẫn còn là một ẩn số. Tất cả đều chuẩn bị kỹ lưỡng và liên tục tập luyện cho đêm thi sắp tới.

“Trong đêm thi thứ ba, tôi chọn một ca khúc tiếng Pháp rất lãng mạn và đầy tươi mới. Tôi hy vọng sẽ mang đến cho khán giả và ban giám khảo một tiết mục hoàn hảo nhất” – Lan Quỳnh tiết lộ.

Bên cạnh đó, Lan Quỳnh cũng dự đoán Lê Thị Minh Ngọc (Dòng nhạc dân gian) và Hồ Vân Khánh (Dòng nhạc nhẹ) là hai gương mặt tài năng sẽ đi đến cuối mùa giải năm nay.

Lan Quỳnh đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tham dự Sao Mai lần đầu, với Lan Quỳnh, chặng đường vừa qua thực sự gian nan, vất vả và căng thẳng nhưng cô vẫn rất vui. “Âm nhạc là một phần cuộc sống và tâm hồn của tôi. Tôi rất trân trọng Sao Mai 2022!” – Lan Quỳnh tâm sự.

Kết thúc đêm thi thứ 2, 9 thí sinh được trao cơ hội đi tiếp gồm: Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 18), Nông Thị Anh Thơ (SBD 01), Hồ Vân Khánh (SBD 03) Đoàn Hồng Hạnh (SBD 15) ). , Lê Thị Minh Ngọc (SBD 07), Nguyễn Thị Thu An (SBD 02), Phạm Thị Lan Quỳnh (SBD 09), Trịnh Văn Núi (SBD 12), Đặng Thị Thùy Dương (SBD 11).

Cùng chờ đón đêm thi thứ 3 của vòng chung kết toàn quốc Sao mai 2022 được phát sóng vào lúc 20h10 Chủ nhật (2/10) trên kênh VTV1!

Cổng bình chọn của khán giả vẫn đang hoạt động. Khán giả hãy bình chọn cho mình thí sinh ấn tượng nhất trong số 18 thí sinh lọt vào vòng chung kết toàn quốc (kể cả những thí sinh dừng chân sau các đêm thi) để giúp tìm ra người chiến thắng giải “Thí sinh được yêu thích nhất”. Giải thưởng Sao Mai 2022.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *