Làm thế nào mà công an phát hiện ra thi thể cha ruột bị nữ sinh sát hại?

Rate this post

Ngày 23/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã khởi tố vụ án nữ sinh giết bố đẻ, khởi tố bị can và bắt tạm giam nữ sinh Tống Thị Tùng Linh (21 tuổi, ngụ TP. Thành phố Minh). Ria) để điều tra làm rõ vụ án mạng.

Lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường sau khi vụ việc xảy ra

Linh là bị can đã ra tay sát hại cha ruột của mình là ông Tống Hồng Điệp (54 tuổi, ngụ TP.Bà Rịa) bằng xyanua.

Giống Tuổi trẻ có Được biết, do có mâu thuẫn từ trước, ngày 18/1, Linh đến chợ Kim Biên, TP.HCM mua 1kg xyanua rồi về nhà hòa vào nước mà cha ruột thường uống, cất giữ. tủ lạnh.

Chiều cùng ngày, anh Điệp mở tủ lạnh lấy nước uống thì bị nôn ói và tử vong sau đó. Linh dùng băng keo và dây trói tay chân anh Điệp.

Linh dùng gạch xây hồ đưa xác nạn nhân vào bên trong rồi dùng xi măng phủ lên để phi tang. Đến khuya ngày 19/1, Linh chạy ra khỏi nhà kêu cứu thì được một thanh niên lạ mặt xông vào nhà, nói đã giết anh Điệp rồi đốt nhà. Sau đó, người này đánh vào đầu khiến Linh bất tỉnh.

Nghi ngờ lời kể của nữ sinh, quay lại hiện trường tìm kiếm thi thể.

Từ lời khai của Linh, lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã đến khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

Làm thế nào mà công an phát hiện ra thi thể cha ruột bị nữ sinh sát hại?  - 2.  ảnh

Hiện trường vụ án được phong tỏa

\N

Đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Công an TP.Bà Rịa lấy lời khai của Linh và hàng xóm, đồng thời xem camera các nhà gần đó.

Khi lực lượng công an hỏi anh Điệp ở đâu khi có kẻ lạ đột nhập vào nhà, Linh nói rằng bố anh đi công tác ngoài Bắc và dặn “đừng gọi ai”.

Một cán bộ làm công tác điều tra vụ án có mặt tại hiện trường lấy số điện thoại của anh Điệp, gọi điện nhưng số thuê bao không liên lạc được.

Linh cung cấp thông tin được ông Điệp chở bằng ô tô để đi du lịch nhưng lực lượng công an kiểm tra camera của nhà dân thì không phát hiện ô tô nào đến đón bố Linh.

Quá trình làm việc với những người hàng xóm của Linh, lực lượng công an được họ cho biết Linh có biểu hiện trầm cảm từ nhiều tháng nay.

Khi làm việc với Linh, lực lượng công an thấy nữ sinh nói chuyện như người mất hồn, khai báo mâu thuẫn, mắt nhìn xa xăm. Với kinh nghiệm điều tra các vụ án mạng do người bị trầm cảm, lực lượng công an nghi ngờ anh Điệp bị Linh sát hại, dựng hiện trường vụ cháy giả, khai man nên đã quay lại hiện trường để khám xét từng con hẻm. bên nội và bên nhà gái.

Lực lượng công an khám xét phía sau nhà Linh thì phát hiện một hồ nước nhỏ mới xây, phía trên có tấm ni lông. Lực lượng công an đã tháo tấm ni lông ra thì phát hiện thi thể ông Điệp nằm bên trong, được phủ xi măng để phi tang.

Với những chứng cứ không thể chối cãi, khuya ngày 20/1, nữ sinh Tòng Thị Tùng Linh đã khai nhận hành vi ra tay sát hại cha ruột bằng xyanua rồi phi tang xác.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.