Làm thế nào Luffy có được vết sẹo của mình trong One Piece?

Rate this post

Cập nhật ngày 27 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Có những lý do đằng sau các ký tự ‘ sự xuất hiện tính cách trong thế giới anime. Bạn có bao giờ tự hỏi mình khi xem một bộ anime cụ thể như “Tại sao nhân vật này lại như vậy lười biếng? ” hoặc “Tại sao lại có vết sẹo trên cơ thể của nhân vật anime này? ” Không sớm thì muộn, bạn sẽ biết được những bí mật đen tối nhất của những nhân vật anime đó.

Cứ như vậy, hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu xem Luffy có vết sẹo của mình. Có hai vết sẹo, một vết sẹo dưới con mắt và cái khác trên của anh ấy ngực. Vì vậy, nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu, hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu nhé! (SPOILERS AHEAD !!!)

Kiểm tra: Anime Like One Piece!

Kịch bản

một miếng

THÔNG TIN
Tiêu đề
Một miếng
Thể loại
Hành động, Phiêu lưu, Giả tưởng
Loại hình
TV
Phòng thu
Hoạt hình Toei
Công chiếu
Mùa thu năm 1996
Số tập
không xác định
Khoảng thời gian
24 phút mỗi tập

Nếu bạn đã sống dưới một tảng đá cả đời và không biết điều gì Một miếng là về, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm! Sự cường điệu của anime này không bao giờ kết thúc! Nó được công chiếu vào mùa thu năm 1999. Các bạn có thể tin rằng nó vẫn tiếp diễn kể từ đó không? Có rất nhiều vòng cung thú vị sự kiện điều đó xảy ra trong anime này. Vì vậy, hãy cho bạn biết câu chuyện xoay quanh ai nhé!

Gol D. Roger là một cướp biển khét tiếng được biết đến với sức mạnh và khả năng lãnh đạo của anh ấy như chúng ta có thể thấy trong One Piece Manga Chương 1. Anh ấy đã đi thuyền qua đường kẻ lớn và hoàn thành khá nhiều! Tuy nhiên, một ngày nọ, anh ta đã bị bắt và được thực thi bởi Chính phủ Thế giới. Và cái chết của anh ấy đã mang đến một sự thay đổi trên toàn thế giới! Những lời cuối cùng của anh ấy trước khi chết là “Một miếng”Là kho báu lớn nhất thế giới.

Ai cũng mơ ước tìm được kho báu này. Kho báu này được cho là mang lại nhiều danh tiếng, vinh quang, giàu sang cho chủ sở hữu của nó. Bây giờ, Monkey D.Luffy là một cậu bé tuổi teen không quan tâm đến định nghĩa của bạn về một cướp biển. Ông là một cướp biển không răng với bản chất xấu xa. Đôi khi anh ta cũng cướp phá ngôi làng chỉ để mua vui. Ý nghĩ về cuộc phiêu lưu thú vị tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới đã khiến anh bắt đầu cuộc hành trình của mình. Vì vậy, cuộc hành trình bắt đầu và Luffy phải đối mặt với biết bao nhiêu con người và gian khổ. Anh ấy cũng kiếm được rất nhiều bạn bè trên hành trình này! Bây giờ, hãy nói về Luffy và những vết sẹo của anh ấy!

Kiểm tra: Danh sách One Piece Filler!

Vết sẹo của Luffy

Monkey D. LuffyLuffy có hai vết sẹo và cả hai vết sẹo này đều có thú vị câu chuyện đằng sau họ! Một trong những vết sẹo ở dưới mắt và vết còn lại trên ngực! Hãy xem anh ấy làm thế nào để có những vết sẹo đó!

Vết sẹo dưới mắt của Luffy

luffyLuffy được biết đến nhiều với các tính năng của mình và trông đơn giản hơn nhiều so với các nhân vật khác trong One Piece. Và tất cả chúng ta đều biết MC có một tính năng đáng chú ý. Ví dụ, Naruto có mái tóc vàng và áo khoác màu cam còn Goku thì có lông đen nhánh. Chỉ vậy thôi, cậu bé của chúng ta cũng sở hữu một đặc điểm đáng chú ý! Đó là vết sẹo dưới mắt phải của mình.

Khi Luffy chỉ là một đứa trẻ, cậu ấy có vết sẹo này. Anh ấy đã cố gắng để cú đâm bản thân với một con dao găm chỉ để anh ấy có thể tham gia Phi hành đoàn của Shank bằng cách chứng minh rằng anh ta cũng có thể khá táo bạo trong One Piece Manga Chương 1! Nhiều năm trước, ngay cả trước khi anime bắt đầu, Luffy chỉ là một cậu bé luôn bị ông nội Garp bỏ rơi. Ông của anh ta để Luffy trong tay của Thị trưởng của Làng Foosha hoặc thủ lĩnh của Mountain Bandit tên là Dadan. Luffy là con trai của Monkey D. Dragon, người lãnh đạo Quân đội Cách mạng như được hiển thị trong One Piece Manga, Chương 432.

Trong thời gian Luffy ở Làng Foosha, cậu tình cờ gặp băng của Shanks, những người đã ghé qua làng để nạp đầy nguồn cung cấp và dành thời gian chất lượng với dân làng. Shanks cùng với thủy thủ đoàn của mình đã rất vui vẻ với dân làng và đạt được rất nhiều lợi nhuận danh tiếng cũng.

ống chân
Cảm ơn Shanks ‘ dễ gần hành vi và tính cách vui vẻ, Luffy cũng có thể cởi mở và vui vẻ! Shanks và thủy thủ đoàn của ông đã truyền cảm hứng cho Luffy, họ hát và nhảy trong khi say. Vì vậy, anh ấy chỉ cuốn hút bởi phi hành đoàn.

Đó là khi anh ấy có cảm hứng để trở thành một cướp biển. Anh ấy không muốn trở thành một Hàng hải bằng cách làm theo mục tiêu của Garp. Vì vậy, Luffy đã trở thành bạn của Shanks và thủy thủ đoàn của anh ta đến mức khăng khăng muốn gia nhập băng của họ.

Tuy nhiên, Luffy đã cảm thấy khó chịu vì Shanks tiếp tục từ chối anh ta. Anh ta có lẽ nghĩ rằng Luffy còn quá trẻ để trở thành một Hải tặc! Đó là khi mọi rắc rối bắt đầu!

Luffy bắt đầu thể hiện những pha nguy hiểm khác nhau. Anh ta quyết định đâm con dao găm vào mắt phải của mình và nói rằng anh ta đủ mạnh để trở thành một cướp biển.

Một vết sẹo như vậy khá nguy hiểm đối với Luffy dễ vỡ làn da tươi trẻ tại thời điểm đó. Garp đã huấn luyện anh ta để có thể tồn tại ở những nơi nguy hiểm. Nhưng điều đó vẫn không ngăn được vết sẹo của Luffy nhanh chóng lành lại. Ít nhất, bây giờ Luffy trông giống một Hải tặc hơn một chút với vết sẹo như vậy. các bạn nghĩ sao?

Vết sẹo trên ngực của Luffy

luffySo với sự cố hài hước về vết sẹo dưới mắt của anh ấy, câu chuyện đằng sau vết sẹo này khá đau đớn. Những kinh nghiệm mà Luffy đã có ở đây là tệ hại! Nếu bạn đã biết về những sự cố trong Chiến tranh Marineford, hãy xem Luffy’s vết sẹo sẽ cho bạn biết và nhắc lại bạn của tất cả mọi thứ đã xảy ra. Nó cũng bao gồm cái chết của anh trai mình, Ace.

Chúng ta sẽ không nói về toàn bộ cuộc chiến vì nó rất dài. Chỉ cần lưu ý rằng trước khi Luffy có vết sẹo của mình, cậu ấy đã vô cùng đau đớn vì cái chết của Ace trong One Piece Manga – Chương 578. Khi anh ấy nhìn thấy Ace chết trước mặt mình, toàn bộ cơ thể anh ấy đã tê liệt và anh ấy đã khóc với cái miệng mở to như thể hiện trong One Piece Chap 578. Tiếng khóc này khiến anh ta bị liệt và có thể còn một lý do nữa khiến anh ta bị liệt. Anh ta ép cơ thể mình rất nhiều đến mức yêu cầu Ivankov hormone adrenaline để tuổi thọ của anh ta có thể bị cắt giảm nếu sử dụng một lượng lớn. Bất chấp tình trạng tổn thương của Luffy, Akainu không ngăn bản thân cố gắng giết Luffy vì cậu là con trai của Monkey D. Dragon. Monkey D. Dragon được biết đến như một lãnh đạo cách mạng ai cũng được biết đến là Truy nã gắt gao tội phạm. Akainu mơ giết Ace và Luffy, những người được coi là người giữ thế hệ, nắm giữ danh tiếng của cha mẹ.

akainuMay mắn thay, Luffy đã được cứu bởi những người bạn của mình cùng với các thành viên còn lại của băng Râu Trắng. Đầu tiên, Jimbe đã che chắn cho Akainu bị mắc kẹt bằng cách chặn đường của anh ta trong khi anh ta giữ Luffy. Tuy nhiên, Akainu vẫn có thể theo kịp tất cả những điều này. Anh ta đấm Jimbe siêu mạnh bằng một cú cú đấm tăng cường magma. Cuộc tấn công này đủ mạnh để gây ra một vụ phun trào núi lửa ở Jimbe. Nghe có vẻ khá kinh khủng, phải không? Cuộc tấn công này mạnh đến mức có một phun trào ra khỏi cơ thể của Jimbe và vì anh ta đang giữ Luffy, nó làm anh ta bị thương cũng như thể hiện trong One Piece Manga – Chương 487. Vì vậy, nó làm tăng thêm nguy cơ tử vong của anh ta.

Buggy buộc phải cứu lấy danh tiếng của mình, vì vậy ông quyết định ruồi sử dụng Sức mạnh Trái ác quỷ đặc biệt của mình. Trong khi đó, Luffy và Jimbe chạy trốn khỏi Akainu. Law cũng đến hiện trường cùng với chiếc tàu ngầm của anh ấy được gọi là Đường Cực. Anh ta bảo các đồng minh của mình đưa Luffy và Jimbe đến để họ có thể chữa lành vết thương. Buggy ném họ xuống tàu ngầm. Law vẫn chưa hạ được chiếc tàu ngầm vì Shanks và thủy thủ đoàn của anh ta cũng đã đến. Họ đã mang Mũ rơm cho Luật. Và nếu Law không bước vào và vận hành, hai người họ đã chết từ lâu.

PHÁP LUẬT
Một cuộc tấn công dữ dội như vậy đã để lại một vết bỏng sâu trên ngực của Luffy và nó thậm chí còn xuyên qua Jimbe. Vụ nổ này đã khiến một số bộ phận trên da của Luffy bị hư hại. Những vết cắt và thiệt hại này có thể khiến tính mạng của hai nhân vật này gặp nhiều nguy hiểm. Mặc dù hầu hết các nhân vật mạnh đều đàn hồi chống lại những cú đấm và đòn tấn công, vụ nổ này rất nguy hiểm và nó gây ra nhiều thiệt hại cho Luffy và Jimbe. Đó là lý do tại sao chúng tôi thấy một Hình chữ X sẹo với răng cưa hai bên trên ngực của Luffy.

Vết sẹo này có hình chữ X vì khi bị tổn thương trực tiếp, vết sẹo sẽ bùng phát như một vết Cú đấm tăng cường magma. Đó là lý do tại sao có một điểm trung tâm trên vết sẹo và nó có bốn cạnh chéo cũng. Nếu nó bị cắt, nó sẽ giống như vết sẹo của Zoro. Khi Mihawk cố gắng cắt vào bụng anh ta.

Kiểm tra: Ace sẽ sống lại?

Tập nào cho thấy câu chuyện đằng sau những vết cắt của Luffy?

luffy

Nó chưa bao giờ thực sự được tiết lộ trong anime. Tuy nhiên, anh ấy đã có vết sẹo của mình khi chỉ là một đứa trẻ. Cũng có một số tập đặc biệt được gọi là “Các tập phim của Luffy” cho thấy cuộc sống của Luffy khi còn là một đứa trẻ. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm về những sự kiện trong quá khứ trong cuộc đời của Luffy, hãy xem One Piece!

Sự kết luận

luffy gif

Điều đó kết thúc chủ đề của chúng tôi cho ngày hôm nay. Tôi mong các bạn rất thích đọc blog và tìm thấy lý do đằng sau Vết sẹo của Luffy trên ngực và dưới mắt. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về One Piece trong phần bình luận bên dưới nhé! Quả thực, bộ anime này sẽ luôn ở trong trái tim chúng ta kể cả khi nó kết thúc. Có một lượng lớn người hâm mộ One Piece, nếu bạn là một trong số họ, hãy tự hào về bản thân! À chính nó đấy! Hẹn gặp lại các bạn ở blog tiếp theo! Chơ để biết thêm nội dung thú vị!

Kiểm tra: Luffy sử dụng Gear 4 trong tập nào?

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *