Làm thế nào để có một ngôi nhà giàu năng lượng tích cực

Rate this post

Trong phong thủy, có những cách đơn giản giúp hấp thụ năng lượng tích cực cho gia đình.

Trang trí cửa

Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chú trọng đến khu vực cửa của ngôi nhà. Nó là khu vực thu hút tài lộc và may mắn vào nhà. Vì vậy, các gia đình nên giữ cho khu vực cửa ra vào sạch sẽ, thông thoáng, không có vật cản.{từ khóa}
Cửa là khu vực thu hút tài lộc và may mắn vào nhà

Cửa tò vò hay cổng nhà và chuông cửa là những chi tiết thiết kế phong thủy nên và không nên làm trong đêm giao thừa.

Nếu bắt buộc phải trải thảm, hãy chọn màu thảm mới, tươi sáng. Gia đình cũng có thể đặt thêm những chậu cây ở cửa ra vào.

Giữ nhà sạch sẽ và ngăn nắp{từ khóa}
Cần giữ nhà sạch sẽ, ngăn nắp.

Để mang lại sự thịnh vượng, điều quan trọng là phải tạo ra một ngôi nhà lành mạnh, đầy cảm hứng tích cực và không có lộn xộn. Sự bừa bộn ngăn cản việc tạo ra năng lượng tốt và dẫn đến sự trì hoãn. Mang đến nguồn năng lượng tích cực như cỏ cây, hoa lá và đừng quên để không khí lưu thông trong lành. Đài phun nước là điều chỉnh quan trọng trong phong thủy vì chúng kích thích sự thịnh vượng và năng lượng và tượng trưng cho tiền bạc.

Đặc biệt, nhà bếp của bạn liên quan trực tiếp đến khả năng thu hút tiền bạc của bạn. Vì vậy, bạn cần giữ cho nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp và tủ lạnh luôn chứa đầy thực phẩm tươi sống mà bạn thực sự sử dụng.

Để ý cửa trước

Nếu khó tìm được cửa vào nhà, thì bạn rất ít có cơ hội thu hút tiền bạc vào đời. Bạn nên đặt cổng để cửa trước dễ nhìn nhất và đảm bảo chuông cửa hoạt động.

Treo chuông gió trước cửa

Chuông gió không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn là vật phẩm phong thủy tốt nên treo trước cửa nhà.{từ khóa}
Chuông gió rung rinh sẽ mang đến bình yên cho cuộc sống của bạn.

Khi treo chuông gió trước cửa, tiếng chuông phát ra là nguồn năng lượng vô hình vô cùng tốt cho ngôi nhà của bạn. Chuông gió rung sẽ thu hút sự chú ý, mời gọi những điều may mắn và bình an đến với cuộc sống của bạn.

Tránh xa các biểu tượng có nước chảy

Theo quan niệm phong thủy, hình ảnh vòi nước chảy tượng trưng cho tiền bạc hao hụt, tài chính của bạn bị thâm hụt. Vì vậy, trong quá trình sắp xếp và trang trí phòng khách hay phòng ngủ của mình, tuyệt đối không nên bày những bức tranh có hình ảnh dòng nước chảy. Đặc biệt nếu vòi nước trong nhà tắm bị rò rỉ thì bạn nên sửa ngay, vừa là cách tiết kiệm nước sạch vừa hợp với phong thủy.

Trưng bày vật phẩm phong thủy tài lộc

Việc lựa chọn và trưng bày những vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc hay phong thủy phù hợp với gia chủ là điều cần thiết và ý nghĩa.{từ khóa}
Vật phẩm phong thủy có tác dụng tăng vận may tiền tài cho gia đình.

Một số vật phẩm phong thủy phổ biến mang ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn mà bạn có thể lựa chọn đó là quả cầu phong thủy, đá phong thủy, tượng Tỳ Hưu, rồng, rùa,… bằng kim loại hoặc thủy tinh. ,… Tất cả những vật phẩm phong thủy này đều có tác dụng tăng vận may về tiền tài cho gia đình.

Trồng cây trong nhà hoặc trước cửa nhà{từ khóa}
Nên trồng cây trước cửa nhà hoặc trong nhà.

Cây mang lại rất nhiều lợi ích về mặt phong thủy, là biểu tượng của điềm lành nên được mọi người yêu thích. Nếu gia đình nào chưa có thì hãy trồng một số cây xanh trước nhà hoặc trong nhà, vừa giúp mang lại vượng khí cho gia đình, vừa làm cảnh tạo không gian xanh mát.

Chú ý khi trồng nên đặt cây ở vị trí Đông, hoặc Đông Nam sẽ giúp tăng sinh khí cho các thành viên trong gia đình và giúp thăng quan tiến chức, thành công trong sự nghiệp.

Nhật Minh (Sợi tổng hợp)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *