Đừng dại phạm phải 5 sai lầm cấm kỵ trong phòng ngủ nếu không muốn gia đình bất ổn, sự nghiệp gặp khó khăn, sức khỏe sa sút, tiểu nhân quấy phá liên tục.

Rate this post

Kê giường ngay dưới đèn chùm

Hầu hết những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển đều bắt gặp những mẫu đèn chùm trang trí. Tuy nhiên, ít ai biết được sự nguy hiểm của chúng vì nó có thể rơi, vỡ bất cứ lúc nào.

Vì vậy, chúng ta không nên đặt hoặc đặt đèn chùm ngay dưới gầm giường ngủ của mình, để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra mà chúng ta không thể lường trước được. Đặc biệt, đèn chùm hiện nay được thiết kế khá công phu, có độ tinh xảo cao nên có trọng lượng tương đối nặng, đi kèm với đó là chất liệu dễ vỡ.

Đừng dại mà phạm phải 5 sai lầm cấm kỵ trong phòng ngủ nếu không muốn gia đình bất ổn, sự nghiệp trắc trở, sức khỏe sa sút, tiểu nhân quấy phá liên tục - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Đặt giường trước cửa

Đặt giường trước cửa được coi là điều tốt. kiêng kỵ khi kê giường lớn nhất, bạn cần phải hiểu. Theo phong thủy, đây là vị trí cực kỳ xấu, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tài vận của chủ nhân căn phòng.

Nếu chúng ta đặt giường ngủ ở vị trí này, người bên ngoài sẽ nhìn thấy mọi hoạt động kể cả người đang ngủ, có thể phát ra tiếng ồn,… Vì phòng ngủ là nơi cần sự riêng tư và yên tĩnh. tĩnh.

Theo phong thủy, phần cơ thể tiếp xúc với nhiều cửa ra vào nhất sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất. Nếu là phần đầu sẽ khiến bạn chóng mặt, đau đầu, khó chịu. Nếu bạn nghiêng về cơ thể, bạn sẽ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Cuối cùng, chân sẽ dẫn đến chuột rút, tê bì, …

Vì vậy, chúng ta tuyệt đối không được đặt giường ở vị trí trên để có giấc ngủ ngon nhất.

Đừng dại phạm phải 5 sai lầm cấm kỵ trong phòng ngủ nếu không muốn gia đình bất ổn, sự nghiệp khó khăn, sức khỏe sa sút, bị quấy nhiễu không ngừng - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Kê giường cạnh bàn thờ.

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên việc chúng ta không kê giường ngủ bên cạnh là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì không gian sống sẽ ảnh hưởng đến không gian thờ cúng. Cần tôn trọng nơi thờ cúng ông bà, tổ tiên.

Nếu cố tình đặt giường ngủ ở vị trí này, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và vận may.

Kê giường dưới gầm cầu thang

Hiện nay, nhiều gia đình tận dụng không gian trống dưới gầm cầu thang kê thêm một chiếc giường ngủ để tiết kiệm diện tích. Tuy nhiên, đây là một trong những điều cấm kỵ khi đặt giường ngủ, bởi cầu thang là nơi diễn ra nhiều hoạt động di chuyển lên xuống.

Người ngủ dưới gầm cầu thang về lâu dài sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, ở vị trí thường xuyên bị “giẫm đạp” sẽ ảnh hưởng mạnh đến tài lộc.

Đừng phạm phải 5 sai lầm cấm kỵ trong phòng ngủ nếu không muốn gia đình bất ổn, sự nghiệp trắc trở, sức khỏe sa sút, bị quấy nhiễu không ngừng - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Kê giường hướng vào nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi ô uế, nhiều vi khuẩn nên nếu đặt giường ngủ ở vị trí đối diện với nhà vệ sinh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ của chủ nhân căn phòng.

Khi đặt đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng tắm cũng sẽ đặc biệt ảnh hưởng đến giấc ngủ, có thể gây đau đầu. Nếu không nhanh chóng thay đổi tư thế, về lâu dài sẽ dẫn đến đau đầu kinh niên. Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng làm việc gần phòng vệ sinh sẽ đặc biệt ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả công việc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *