Kim Duyên, Ngọc Châu, Thủy Tiên trong vai trò giám khảo; Thí sinh được phép phẫu thuật thẩm mỹ

Rate this post

Sáng ngày 02/8/2022, tại Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh Long An (TP.Tân An, tỉnh Long An) đã diễn ra buổi họp báo khởi động cuộc thi. Miss Song Vam 2022 đã chính thức diễn ra. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho vẻ đẹp truyền thống và tinh thần lãnh đạo, tiên phong của nữ thanh niên Sông Vàm Long An cùng với các tỉnh thành phía Nam.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Ban giám khảo cuộc thi

Cuộc thi Miss Sông Vàm 2022 cũng là một trong những hoạt động của Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022, góp phần tô đậm, giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất, con người nơi đây. Người Long An.

Miss Song Vàm 2022 có tên lấy cảm hứng từ 02 dòng sông Vàm Cỏ. Sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây là những con sông quen thuộc gắn liền với người dân Nam Bộ và đặc biệt là người dân tỉnh Long An.

Sống và lớn lên từ phù sa được bồi đắp từ sông Vàm Cỏ, các cô gái nơi đây hội tụ cho mình nét duyên dáng truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ và nét hiện đại, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam. bây giờ.

Cuộc thi là sân chơi tốt nhất để các cô gái này thể hiện tài năng, bản lĩnh của người phụ nữ Nam Bộ với những giá trị tốt đẹp. Đồng thời, Miss Sông Vàm còn là nền tảng để các bạn trẻ đóng góp những tiếng nói tích cực xây dựng cộng đồng, xã hội văn minh, phát triển.

Nội dung của chú thích ảnh

Điều kiện dự thi là nữ, hiện đang sinh sống và làm việc trên khắp miền Nam Việt Nam, từ 18 đến 27 tuổi (tính theo năm sinh trong CMND / CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực). có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên ở Việt Nam hoặc bằng cấp tương đương ở nước ngoài; có chiều cao từ 1,60m trở lên; chưa lập gia đình, chưa lập gia đình, chưa sinh con (thí sinh đã tổ chức đám cưới theo phong tục truyền thống của dân tộc mà chưa đăng ký kết hôn thì không được dự thi); không tiền án, tiền sự.

Vòng sơ khảo cuộc thi dự kiến ​​diễn ra từ ngày 25/8/2022 đến ngày 10/9/2022 tại Trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật tỉnh Long An (số 09, đường Trương Định, phường 02, TP.Tân An). Tỉnh Long An) và một số trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP. Ở vòng sơ khảo cuộc thi, các thí sinh sẽ lần lượt trình diễn catwalk theo nhạc và trả lời câu hỏi ứng xử từ ban giám khảo. Top 25 thí sinh xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào đêm chung kết Miss Song Vàm 2022.

Nội dung của chú thích ảnh

Nội dung của chú thích ảnh

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 10/9/2022 đến ngày 18/9/2022 với các hoạt động đồng hành hấp dẫn, bổ ích giúp các thí sinh rèn luyện bản thân và nâng cao kỹ năng thuyết trình, thuyết trình. quy trình và hành vi. Đêm chung kết cuộc thi dự kiến ​​diễn ra vào lúc 20h ngày 18/09/2022 tại Khu phức hợp vui chơi giải trí Khang Thông – Happyland (Số 133/1, Quốc lộ 1A, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) ). ).

Tại đêm chung kết Miss Song Vam 2022 lần lượt có 4 phần thi: Trình diễn trang phục dạ hội; Trình diễn Trang phục Phong cách (trang phục thể thao do bạn lựa chọn); Trình diễn trang phục áo dài và phần thi Ứng xử. Khác với những cuộc thi khác, Miss Song Vam 2022 không có phần trình diễn bikini.

Ban giám khảo sẽ chọn ra 3 cô gái xứng đáng nhất cho các danh hiệu: Miss Sông Vàm 2022; Á quân 1 Tiếng hát Vàm 2022; Á quân 2 Sông Vàm 2022.

Nội dung của chú thích ảnh

Thí sinh có số điểm cao nhất trong đêm Chung kết được trao danh hiệu Hoa Khôi Bài Hát Vàm 2022; Giải thưởng 100.000.000 đồng tiền mặt; Giấy chứng nhận; Vương miện được trao luân phiên.

Thí sinh có số điểm cao thứ 2 trong đêm Chung kết đã được trao danh hiệu Á khôi 1 Hoa Khôi Sông Trăng 2022, nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 70.000.000 đồng và giấy chứng nhận. Thí sinh có số điểm cao thứ 3 trong đêm Chung kết đã được trao danh hiệu Á quân 2 Hoa Khôi Sông Trăng 2022, nhận giải thưởng tiền mặt 50.000.000 đồng và giấy chứng nhận.

Thí sinh đạt các danh hiệu khác của cuộc thi gồm: Người đẹp Tài năng; Người đẹp áo dài; Người đẹp ảnh; Người đẹp được yêu thích nhất Người đẹp thân thiện nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 đồng và giấy chứng nhận của Ban tổ chức. Các chức danh phụ.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi Hoa Khôi Sông Vàm hướng tới mục tiêu trở thành cuộc thi cấp tỉnh hàng đầu khu vực phía Nam, đồng thời cho phép thí sinh được phẫu thuật thẩm mỹ một cách tự nhiên; Ứng viên chuyển giới không được chấp nhận.

Nội dung của chú thích ảnh

Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thủy Tiên là một trong những giám khảo của cuộc thi.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.