Kích thước của ngôi nhà không quan trọng, chỉ cần 3 thứ này luôn sinh sôi nảy nở, Thần Tài đến chơi liên tục

Rate this post


Nếu trong nhà có 3 thứ này luôn sinh sôi nảy nở là điềm lành, báo hiệu thời gian sắp tới bạn sẽ liên tục gặp may mắn, tiền bạc đến ào ạt.

1. Cây cối lớn lên, đâm chồi nảy lộc

Quy mô của ngôi nhà không quan trọng, chỉ cần 3 thứ này luôn sinh sôi nảy nở thì Thần Tài đến thăm liên tục - 1

Nhiều người cho rằng cây xanh không chỉ có tác dụng làm đẹp, tô điểm cho ngôi nhà mà còn mang lại lợi ích về mặt phong thủy. Ví dụ như những chậu cây phong thủy như cây lưỡi hổ, kim ngân, kim tiền,… có thể xua đuổi tà khí, ngăn cản khí xấu vào nhà, từ đó tăng vượng khí cho gia đình.

Chính vì vậy mà nhiều người cho rằng tình trạng cây cối là thước đo sinh khí cho mỗi ngôi nhà. Nếu cây bị héo, vàng úa, kém phát triển, thậm chí chết, chủ nhân cần tìm cách khắc phục ngay hoặc thay cây mới. Nguyên nhân bởi đây được cho là điềm xấu, dễ cản đường tài lộc của các thành viên trong gia đình.

Ngược lại, nếu cây cối trong nhà ngày càng sung mãn, thậm chí có những loại cây hiếm khi ra hoa nay lại nở hoa thì đó là dấu hiệu của sự may mắn. Điều này chứng tỏ ngôi nhà có trường khí tốt thì cuộc sống của gia chủ sẽ ngày càng giàu sang phú quý.

2. Vật nuôi trong nhà giống

Diện tích nhà không quan trọng, chỉ cần 3 thứ này luôn sinh sôi nảy nở thì Thần Tài sẽ ghé thăm liên tục - 3

Không chỉ để giữ nhà, bắt chuột hay tìm niềm vui, nhiều người nuôi thú cưng như chó, mèo, cá hay rùa, … còn mong chúng mang lại may mắn về tài lộc, sự nghiệp, … Bên cạnh đó, một số còn hãy nghĩ rằng nếu bạn nuôi một con vật nào đó, con vật đó sẽ lớn nhanh như thổi, sinh nở đầy đàn, đó là một điều may mắn. Điều này chứng tỏ bạn rất “mát tay”, ngôi nhà của bạn có phong thủy rất tốt.

Vì vậy, bạn không nên chuyển đi đâu hay bán nhà, vì nếu ở, càng ở lâu thì tài lộc càng nhiều, cuộc sống nhanh chóng phát đạt. Ngoài ra, khi con người sống trên mảnh đất phong thủy như vậy thì gia đạo luôn yên ấm, các thành viên trong gia đình hòa thuận, yêu thương nhau.

3. Nhà đẻ thêm tổ dơi, tổ ong, tổ chim.

Nhà lớn nhỏ không quan trọng, chỉ cần 3 thứ này luôn sinh sôi nảy nở, Thần Tài đến phát liên tục - 4

Người xưa có câu: “Đất lành, chim đậu”. Vì vậy, nếu bạn phát hiện trong nhà bỗng nhiên có tổ chim, tổ dơi hoặc tổ ong thì đó là một dấu hiệu tốt.

Nhiều người cho rằng các loài động vật như chim, ong,… có khả năng đánh hơi thấy điềm lành hoặc dữ. Nếu chúng chọn làm tổ ở một nơi nào đó, chứng tỏ nơi đó có phúc khí, may mắn cao. Vì vậy, khi thấy chúng làm tổ trong nhà, rất có thể gia đình bạn sẽ gặp nhiều tin vui về tài lộc cũng như công việc.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/nha-to-nho-khong-quan-trong-chi-can-3-thu-nay-luon-sinh-soi-than-tai-ghe-choi- lien-tuc-c59a13351.html

Ngày mùng 1 thắp hương tránh bày 6 loại quả này lên bàn thờ, chú ý ngay kẻo hao tài tốn của.

Dưới đây là 6 loại quả nên tránh để trên bàn thờ thắp hương ngày mùng 1, ngày rằm hay các ngày giỗ, lễ tết.

Phong thủy nhà ở

Theo Cẩm Tú (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *