Gia đình điệp viên X – 4/5 [Yor’s Kitchen/Carry Out the Griffin Plan]

Rate this post

Xin chào tất cả mọi người và chào mừng trở lại SpyXFamily! Xin lỗi vì đã mất tích tuần trước, gia đình có một chút khẩn cấp. Đừng lo lắng, mọi thứ sẽ tốt hơn nhiều! Tuy nhiên, với những vấn đề trong cuộc sống thực là đủ rồi, chúng ta hãy đi sâu vào anime hàng tuần của chúng tôi.

Ngay lập tức, đây là một tuần hơi kỳ quặc (kép) đối với SpyXFamily. Cả hai tập đều có một cốt truyện kỳ ​​lạ, lớn hơn đối với chúng, giống như một tập bình thường. Nhưng không có âm mưu nào trong số này đủ để tự mình lấp đầy toàn bộ một tập phim. Vậy bạn làm gì? Kéo nó ra hoặc lấp đầy khoảng trống bằng thứ khác? Trong trường hợp này, SpyXFamily đã chọn cái sau. Thay vì kéo ra hai câu chuyện có nhịp độ hoàn hảo, thay vào đó, nó thêm một câu chuyện “phụ” thu nhỏ vào cuối mỗi tập. Như một phần kết của những tập phim này, các mini-sodes có nghĩa là cho chúng ta thấy những phần nhỏ trong cuộc sống hàng ngày của những nhân vật này, điều này không sao cả. Nhưng đối với tôi, là một người không lớn trong Slice of Life, họ chắc chắn không phải là thứ mà tôi yêu thích SpyXFamily đã làm. Những gì tôi đang nói là, họ rất dễ thương nhưng đừng làm như vậy thường xuyên, bạn biết không?

Cùng với đó, chúng ta hãy đi sâu vào tập 4, “Yor’s Kitchen”! Bạn biết tôi đã phàn nàn như thế nào rằng Yor đã cảm thấy giống như bánh xe thứ 3 trong một thời gian không? Rằng cô ấy thực sự cần tập phim của riêng mình? Đó chính xác là những gì cô ấy nhận được trong tuần này. Một điều gì đó gần như chỉ tập trung vào cô ấy, hoàn chỉnh với khoảnh khắc gia đình lành mạnh của riêng mình. Tôi có thích thứ gì đó nghiêm túc hơn một chút, thứ gì đó liên quan đến công việc sát thủ của cô ấy không? Có thể, vâng. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều nội dung tiềm năng ở đó SpyXFamily vẫn chưa thực sự chạm vào. Nhưng điều gì đó nghiêm trọng hơn sẽ hoạt động tốt như thế nào ngay sau vòng cung của mối đe dọa khủng bố, và điều này có thực sự tồi tệ như vậy không? Tôi sẽ tranh luận nó không phải. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng điều này thực sự tốt. Mặc dù trốn tránh sự nghiệp của Yor, nó vẫn cố gắng chạm vào cuộc sống tại gia của chính cô khi lớn lên, và gắn nó trở lại với gia đình Forger lớn hơn. Khỉ thật!

Đối với nội dung câu chuyện của Yor, quá trình học nấu ăn của cô ấy thực sự tuyệt vời. Tôi thích cách họ đưa Camilla trở lại, nhân cách hóa cô ấy hơn một chút và cho chúng ta cái nhìn về cuộc sống gia đình của chính cô ấy. Hay món ăn đầu tiên mà Yor có thể nấu là món mà cô nhớ mẹ mình đã làm, với Camilla là người cung cấp nguyên liệu cuối cùng để biến món ăn trở nên hoàn hảo. Mang tất cả trở lại hộ gia đình Forger, nơi cô có thể trao cho họ những gì mẹ cô đã cho cô. Và chúng ta cũng không thể quên được vị trí dẫn đầu trong SpyXFamily đánh lừa chúng tôi bằng những thứ như túi hàng tạp hóa “đẫm máu” và khuôn mặt nghiêm túc của cô ấy. Nó giống hệt thứ mà tôi yêu thích Của Loid những câu chuyện, nơi chúng ta thấy gia đình “giả” này dần trở nên thật hơn đối với anh ta. Bây giờ chúng ta sẽ thấy điều tương tự đối với Yor!

Phần “tồi tệ” duy nhất của tập phim đối với tôi là anh trai của Yor. Anh ấy đã đủ gây cười trong lần giới thiệu đầu tiên của mình, chủ yếu là vì qua lại với Loid. Nhưng với tư cách là một người độc lập không có Loid xuất hiện, câu nói “Tôi muốn kết hôn với em gái tôi” của anh ấy già đi nhanh chóng. Một số trong số đó đã hoạt động, như 180 hoàn chỉnh của anh ấy trên Camilla khi cô ấy đề cập đến việc ly hôn với Loid. Nhưng những người khác lại đi vào lòng đất khi sử dụng nhiều lần, chẳng hạn như thưởng thức tài nấu nướng khủng khiếp của Yor. Lần đầu tiên nó cười khúc khích, tôi đã quên mất điều đó. Nhưng đến ngày thứ 2 và thứ 3, tôi chỉ nghĩ “Chúng ta có thể tiếp tục không”. May mắn thay, anh ấy chỉ ở xung quanh một chút, vì vậy anh ấy không làm cho toàn bộ tập phim xuống. Nhưng tôi nghĩ SpyXFamily thực sự sẽ cần phải làm điều gì đó mới với anh ấy nếu anh ấy tiếp tục xuất hiện.

Cuối cùng, hãy dành một chút thời gian để nói về phần nhỏ của Franky trong tập phim. Về cơ bản đây là chất làm đầy, nó là chất làm đầy tốt. SpyXFamily đã bịt miệng về việc Franky tệ bạc với phụ nữ và biến nó thành một cái nhìn về tình bạn của anh ta với Loid. Không chỉ là một số điệp viên để do thám, mối quan hệ đồng nghiệp / nhân viên, một tình bạn thực sự nơi Loid quan tâm và cam kết với anh ta về việc công việc của họ ngăn cản họ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc như thế nào. Sau một tập xem Yor tiến bộ với gia đình, Loid đã có một khoảnh khắc nhỏ để nhắc nhở chúng ta về mong muốn của chính mình đối với gia đình để có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Tiếp theo, chúng ta có tập 5, “Thực hiện kế hoạch Griffin”, một tập Anya! Đây là một tập thực sự dễ thương. Xem những đứa trẻ là những đứa trẻ, có những giấc mơ ban ngày và những khoảnh khắc phóng đại của chúng, v.v. Nếu là những người lớn hay học sinh trung học, tôi không nghĩ rằng nó cũng sẽ hiệu quả. Nhưng thực tế là Damian, Anya, Becky, v.v … đều là những đứa trẻ 6 tuổi, hay nói cách khác, những trò hề của chúng trở nên dễ thương và đáng mến hơn là khó chịu và ngu ngốc. Thêm vào đó là bối cảnh hòa bình thế giới đằng sau tất cả những gì Anya làm, khiến các tập của cô ấy có cảm giác kỳ quặc với những trò đùa trẻ con, và tôi nghĩ đó sẽ trở thành một khoảng thời gian vui vẻ. Có thể không phải tách trà của mọi người nếu họ không thưởng thức những đứa trẻ, nhưng tôi chắc chắn rất thích nó.

Điều đó nói lên rằng, trung tâm thực sự của tập phim phải là Damian. Vui vẻ như Anya có thể được, những rắc rối gia đình của anh ấy luôn mang đến cho cô ấy những câu chuyện ngày đi học thêm oomph. Không chỉ chứng kiến ​​cảnh anh ấy đấu tranh để thu hút sự chú ý của cha mình với dự án nghệ thuật, mà cuộc trò chuyện này với người quản gia của gia đình và biết rằng Jeeves đang nói dối anh ấy chỉ để khiến anh ấy cảm thấy tốt hơn. Nó chỉ là như vậy… tốt. Tôi hoàn toàn thích những chi tiết nhỏ này SpyXFamily đưa vào câu chuyện của nó. Chúng là những gì nâng tầm nó từ một chương trình hài kịch gag-hài hàng tuần đơn giản thành một thứ thực sự có thể kéo dài ngoài sự cường điệu theo mùa. Và điều đó không có nghĩa là những trò đùa không tự hoạt động, Anya cố gắng làm bạn, nghĩ rằng cô ấy đã thất bại, chỉ để không nhận ra Damian đang dần dần yêu cô ấy là điều tuyệt vời. Nhưng chính những thứ dành cho gia đình này mới thực sự đẩy nó vượt quá giới hạn đối với tôi.

Giả âm duy nhất của tập phim mà tôi có thể nói là Becky. Và tôi không có ý nói rằng cô ấy quá khủng khiếp hay bất cứ điều gì, hơn nữa tôi thấy khả năng xảy ra các vấn đề. Trong trường hợp không rõ ràng, tôi đang nói về sự say mê của cô ấy với Loid. Nhìn bề ngoài, điều này thật buồn cười. Đó là một tình yêu trẻ con và Becky thực sự cần điều gì đó để làm, để gắn kết cô ấy vào gia đình / câu chuyện Forger lớn hơn. Điều này không chỉ khiến cô ấy tương tác với Anya bên ngoài trường học, mà còn dẫn đến một số tương tác một chiều thú vị với Yor. Mối quan tâm duy nhất của tôi là có hay không SpyXFamily sẽ giữ nó chỉ là một lòng trẻ con. Tôi thực sự muốn nó tránh bất kỳ con đường đáng sợ nào mà nó có thể đi với một người yêu 6 tuổi, giống như cách nó thất bại để làm điều đó với anh trai của Yor.

Bên cạnh đó, đó là một tập phim hay và một tuần tốt lành đối với tôi! Sylvia cũng có một chút lấp lửng ở cuối tập 5, điều mà tôi sẽ không phàn nàn nhiều vì cô ấy chỉ nóng như vậy, nhưng chắc chắn không phù hợp với phần còn lại của tập. Nhìn chung, tôi rất thích sự bắt kịp này và tôi nghĩ SpyXFamily đang trên đà phát triển tốt. Tôi tò mò không biết nó sẽ có cái kết cuối cùng nào, và liệu chúng ta sẽ có một đoạn đầy đủ trước đó hay nó sẽ chỉ là những nội dung dài tập trong một thời gian. Miễn là nội dung nhiều tập đó có cùng mạch với những gì chúng tôi nhận được trong tuần này, mặc dù tôi tưởng tượng nó sẽ ổn thôi.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *