Kích thước banner Youtube đúng đúng chuẩn, thiết kế biểu ngữ YouTube không lấy phí

Rate this post

Như những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua từng xác lập, Youtube không những đơn thuần là một kênh vui chơi giải trí và học tập nữa, mà nó vẫn là một kênh truyền thông vô cùng tốt, thậm chí là nó vẫn tạo ra một thu nhập nhập vô cùng tốt nếu như những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thực sự nổi trội so với phần vẫn lại.

Cũng chính vì lợi nhuận quá tăng tăng ngày một nhiều mà có ngày càng nhiều những riêng tư và tổ chức triển khai tham gia vào Youtube để tìm tìm tìm kiếm tiền, thả Từ đó là mức độ đối đầu và tuyên chiến đối đầu ngày càng trở nên quyết liệt hơn. Mọi thứ trên kênh Youtube của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua cũng nên phải chỉnh chu hơn thì new mong lọt vào “mắt xanh” của tương đối giả.

Ngoài nội dung rất khác nhau và hữu ích với những người xem ra (đó là yếu tố kiện thử sử dụng) thì phần reviews kênh, tiêu đề của video, ảnh thumbnail, hoặc biểu ngữ trên kênh Youtube của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua cũng nên phải rất khác nhau và thú vị thì người xem new nhớ tới những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua nhiều ngày nhiều ngày được.

Vậy những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua từng xác lập phương pháp để tạo ra một banner đẹp so với kênh Youtube của tớ không thể? và những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua từng xác lập kích thước đúng đúng chuẩn của banner Youtube không thể? Vâng, toàn bộ sẽ đã đạt được trong vừa rồi !

Và nếu những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua đang loay hoay vì không thể xác lập phương pháp thiết kế một biểu ngữ đúng đúng chuẩn so với kênh Youtube của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thì mình nghĩ này sẽ là một nội dung bài viết hữu ích so với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem thông qua đó 🙂 Vì vừa rồi mình sẽ san sẻ so với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua những mẫu có sẵn, có kích thước đúng đúng chuẩn, rất phù thích phù hợp với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua không rành về thiết kế đồ họa…

#một. Cụ trực tuyến Fotor hãy thử là được gì?

Kể ra thì nhiều vô kể nhiều, tuy nhiên mình sẽ liệt kê thử vài cái xem những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua có bị “kích thích” không nhé 🙂

một/ phục vụ nhu yếu hàng trăm ngàn mẫu so với những nền tảng social thứ hai nhau (tất yếu là với kích thước đúng đúng chuẩn của social tương ứng).

ví như Youtube Channel, Youtube Thumbnail, Instagram Post, Instagram Story, Facebook Post, Facebook Cover, Twitter Post…. và hầu không vẫn những social phổ thông lúc bấy giờ. Kể ra thì nhiều vô kể nhiều, lát mình sẽ để link phía dưới để những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua tự động hóa xem thêm nhé 🙂

2/ phục vụ nhu yếu những mẫu banner, logo vô cùng rất khác nhau. tương hỗ thiết kế card, ảnh cưới,  Album Cover, Planner, Blog Graphic… với hàng trăm ngàn mẫu sẵn có. đi đồng thời là trình sửa chữa thay thế ảnh cực kỳ mạnh mẽ và uy lực. Đảm bảo những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ rất hài lòng trong lúc sử dụng.

Nói sơ qua một chút ít như vậy thôi, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn vào những mẫu thiết kế sẵn của mình là tưởng tượng ra được ngay nhé !

#2. Hướng dẫn sử dụng Fotor để thiết kế banner Youtube đúng đúng chuẩn

Trước tiên, mình sẽ để những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua tưởng tượng rõ hơn về kích thước ảnh đúng đúng chuẩn của từng vùng trên kênh Youtube của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua.

kich-thuoc-banner-chuan-cho-youtube (1)

ví như hình phía dưới, chỗ mũi tên mình lưu lại đó là biểu ngữ Youtube, Cover Photo, hoặc nói phương pháp thứ hai là banner Youtube. Nó có kích thước đúng đúng chuẩn là 2560 x 1440px đó những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua.

kich-thuoc-banner-chuan-cho-youtube (3)

Okay, như vậy là những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua từng tưởng tượng ra được rồi đúng không nhỉ nào 🙂 Giờ tổng thể chúng ta sẽ sử dụng công cụ Fotor để thiết kế banner Youtube nhé. Trong vừa rồi thì tôi chỉ lấy ví dụ thiết kế banner Youtube thôi, vẫn những thiết kế thứ hai những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua triển khai trọn vẹn tương tự động hóa, không thứ hai gì cả nhé.

+ Bước một: những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn vào trang chủ của công cụ trực tuyến Fotor tại đó: https://www.fotor.com/ => tiếp đó những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua tiến hành truy nhập. những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử sử dụng luôn tài số Google để truy nhập so với tiện nhé.

=> tiếp đó những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua triển khai như hình phía dưới để kích hoạt sử dụng thử phiên bản Pro, hoặc là những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng miễn phí cũng rất được. Miễn phí thì sẽ đã đạt được tối thiểu mẫu hơn, nhưng những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử triển khai quen trước trong lúc quyết định hành động sắm nhé..

kich-thuoc-banner-chuan-cho-youtube (1)

Ví dụ tại đó mình đang kích hoạt phiên bản Pro sử dụng thử một tháng xem thế nào..

kich-thuoc-banner-chuan-cho-youtube (2)

+ Bước 2: những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua truy vấn vào kho những mẫu banner Youtube để chọn biểu ngữ phù thích phù hợp với kênh của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua. Kích thước đúng đúng chuẩn rồi nhé nên những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua tránh việc phải quan tâm gì nhiều !

kich-thuoc-banner-chuan-cho-youtube (4)

Tại này sẽ đã đạt được thật nhiều mẫu với thật nhiều những chủ đề từng được phân loại rõ ràng. những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua chọn mẫu mà những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thích trải qua phương pháp click chọn thôi..

kich-thuoc-banner-chuan-cho-youtube (5)

+ Bước 3: thời khắc hiện tại giao diện sửa chữa thay thế mẫu sẽ xuất hiện, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử thêm background, thay đổi thế đổi sắc tố sắc, hoặc thêm bất kể thứ gì mà những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua muốn… Nhìn vào giao diện là những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua từng thấy nó chuyên nghiệp ra sao rồi đúng không nhỉ 😀

Phần này thì những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua tự động hóa diễn nhé, từng người từng guu thẩm mỹ và làm đẹp thứ hai nhau…

kich-thuoc-banner-chuan-cho-youtube (6)

Thêm một vài tấm ảnh so với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua giản dị và đơn thuần tưởng tượng hơn, nói chung là giao diện của Fotor tương đối thân thiện và giản dị và đơn thuần sử dụng:

kich-thuoc-bieu-ngu-chuan-tren-youtube-11

kich-thuoc-bieu-ngu-chuan-tren-youtube-12

Ngoài ra, như từng nói phía trên, ngoài thiết kế banner Youtube như tôi vừa demo phía trên thì những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử tò mò thêm nhiều tính năng thứ hai nữa, ví như ảnh Thumbnail so với Youtube, ảnh này thì những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua phải sử dụng suốt này, vì video nào thì cũng phải sử dụng tới mà 🙂

kich-thuoc-banner-chuan-cho-youtube (7)

#3. Lời Kết

Okay, như vậy là tôi vừa san sẻ so với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua phương pháp thiết kế banner so với Youtube với công cụ trực tuyến Fotor rồi nhé. đó là một công cụ rất hữu ích so với những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua triển khai về đề họa, thiết kế hoặc triển khai những việc làm tương quan tới social.

Thực sự mà nói thì với công cụ trực tuyến này thì việc thiết kế ảnh từ những mẫu sẵn có sẽ tương hỗ tối ưu thời hạn triển khai việc của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thật nhiều, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua tránh việc phải quá giỏi về những ứng dụng đồ họa nhưng vẫn tạo ra được những siêu phẩm vô cùng rất khác nhau.

ước muốn nội dung bài viết sẽ hữu ích với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua, mong rằng những những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc !

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ so với những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.