Kết hôn với tỷ phú, “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy hưởng tài sản thừa kế hơn 100.000 tỷ đồng

Rate this post

Vợ của nam diễn viên gạo cội Trì Trọng Thụy, người đóng vai Đường Tăng trong “Tây du ký” (1986) vừa lập di chúc ở tuổi 77, để lại cho chồng khối tài sản hơn 4 tỷ USD. hơn 100.000 tỷ đồng).

Doanh nhân Trần Lệ Hoa, 77 tuổi, lập di chúc để lại 3 người con với người chồng đầu tiên, mỗi người được thừa kế tài sản khoảng 10 tỷ NDT (hơn 1,4 tỷ USD).

Tài sản còn lại dành cho chồng hiện tại – nam diễn viên Trì Trọng Thụy.

Trong số tài sản này có bảo tàng gỗ đàn hương quý giá được ông chăm chút trong nhiều năm qua.

Trì Trọng Thụy tiếp quản việc kinh doanh chính khi Trần Lệ Hoa qua đời.

Các con riêng của nữ doanh nhân cũng sẽ giúp phát triển khối tài sản của gia đình với những vị trí quan trọng trong tập đoàn.

Chen Lihua được biết đến là một trong những phụ nữ giàu nhất Trung Quốc.

Cô xuất thân dòng dõi hoàng tộc quyền quý nhưng lại sinh ra trong thời loạn lạc nên gia đình không giàu có. Bằng tài năng kinh doanh, bà Trần Lệ Hoa đã tự mình gây dựng sự nghiệp và trở thành tỷ phú. Giới truyền thông Trung Quốc gọi cô là “nữ hoàng bất động sản”.

Trì Trọng Thụy kết hôn với doanh nhân, tỷ phú Trung Quốc – Trần Lệ Hoa. Nam diễn viên kém vợ 11 tuổi và từ bỏ sự nghiệp diễn xuất đầy hứa hẹn sau khi kết hôn.

Nhiều người cho rằng Trì Trọng Thụy vì tham vọng danh lợi nên mới chấp nhận quen một nữ đại gia.

Tuy nhiên, 32 năm bên nhau của cặp đôi đã chứng minh tình yêu đích thực giữa hai người. Họ luôn nhường nhịn, yêu thương và quan tâm nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Năm 2020, tạp chí New Fortune công bố danh sách 500 người giàu nhất Trung Quốc và nữ tỷ phú Chen Lihua xuất hiện ở vị trí thứ 57.

Bà là một trong những tỷ phú lớn tuổi nhất trong danh sách này và sở hữu khối tài sản hơn 5,6 tỷ USD nhờ lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đồ gỗ nội thất.

Trì Trọng Thụy hiện là Giám đốc Công ty Thương mại Jugutang, Chủ tịch kiêm người đại diện theo pháp luật của Quỹ Văn hóa Đàn hương Đỏ Bắc Kinh.

Bà Trần Lệ Hoa là Chủ tịch HĐQT Công ty Tư Cổ Đường và sở hữu 6 doanh nghiệp khác hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản, thủ công mỹ nghệ, nội thất, mỹ phẩm, chuỗi nhà hàng …

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *