Kê giường ngủ cạnh cửa sổ là điều vô cùng xấu trong phong thủy nhà ở

Rate this post

– Đừng nghĩ rằng đặt giường ngủ có thể ở bất cứ vị trí nào trong nhà, đặt giường ngủ cạnh cửa sổ là điều cấm kỵ.

Họa sĩ, chuyên gia phong thủy Sally nói: “Không nên kê giường dưới cửa sổ. Không khí đi qua cửa sổ sẽ làm gián đoạn giấc ngủ”.

“Vào ban đêm, cơ thể cần được nâng đỡ mạnh mẽ cũng như bảo vệ để tự tái tạo. Trong phong thủy, đầu giường nên kê sát vào tường. Khi ngủ dưới cửa sổ, năng lượng của bạn yếu dần theo thời gian vì không có Rodika Tchi, một chuyên gia phong thủy cho biết.

Patty Tran, nhà văn và tác giả về phong thủy cho biết: “Khi giường được đặt dưới cửa sổ, nó mang lại khí có hại cho sức khỏe. Ngoài ra, khí xấu có thể ảnh hưởng đến tình hình tài chính của một người”. cho tôi biết.{từ khóa}
Đặt giường kê đầu dưới cửa sổ rất xấu về mặt phong thủy (Ảnh minh họa).

Đặt giường kê đầu dưới cửa sổ là không tốt về mặt phong thủy, vì giấc ngủ sẽ bị gián đoạn bởi năng lượng phong thủy từ bên ngoài bao gồm mùi, âm khí xâm nhập vào nhà. Bạn sẽ có giấc ngủ kém chất lượng hơn vào ban đêm, dẫn đến năng lượng cơ thể thấp hơn.

Âm thanh và tiếng ồn từ bên ngoài ảnh hưởng đến giấc ngủ

Khi âm thanh trở thành tiếng ồn, nó sẽ trở thành khí xấu, không chỉ làm gián đoạn giấc ngủ mà còn khiến bạn tức giận, bực bội, căng thẳng và những cảm xúc tiêu cực khác.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng ngay cả những âm thanh nhẹ nhàng như tiếng thì thầm cũng có thể đánh thức chúng ta, và những âm thanh này có thể dẫn đến giấc ngủ kém. Các nghiên cứu thậm chí đã chỉ ra rằng tiếp xúc với âm thanh gây ra sự chuyển đổi từ giấc ngủ sâu hơn sang ít sâu hơn.

Một giải pháp dễ dàng là đóng cửa sổ trong khi ngủ. Nếu bạn sống cạnh một khu vực ồn ào hoặc ở giữa một con phố đông đúc, bạn có thể lắp cửa sổ hai lớp để ngăn chặn tiếng ồn.

Mùi khó chịu, gió độc từ bên ngoài vào

Nếu bạn sống ở trung tâm thành phố, tùy theo hướng gió, đôi khi bạn có thể ngửi thấy mùi xe hơi từ đường phố hoặc mùi thuốc lá từ hàng xóm. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi thức giấc giữa đêm với mùi khói xe hay mùi thuốc lá, dẫn đến bực bội và khó ngủ trở lại.

Mùi từ bên ngoài xâm nhập từ cửa sổ sau đó phát tán và loãng trong không khí trong phòng. Vì vậy, nếu bạn kê đầu ngủ bên cạnh cửa sổ, mùi sẽ bay qua cửa sổ đầu tiên và mạnh nhất.

Khi ngủ gục đầu dưới cửa sổ, bạn không nhận thấy gió thổi vào đầu và mặt. Bạn có thể ngủ quên nhưng khi thức dậy sẽ cảm thấy đau nửa đầu do màng mũi và tai bị kích thích.

Ánh sáng chiếu trực tiếp vào khuôn mặt của bạn

Ngay cả khi đã lắp rèm cửa, một số tia sáng vẫn có thể vào nhà thông qua việc mở rèm. Thậm chí, những ánh sáng này còn khiến bạn thức dậy quá sớm và khó ngủ trở lại. Nguyên nhân là do ánh sáng ảnh hưởng đến đồng hồ sinh học của cơ thể thông qua võng mạc của mắt. Thay vì mua rèm tốt hoặc mua rèm hai lớp, bạn có thể thử đeo miếng che mắt khi ngủ.

Ảnh hưởng của tiếng ồn, ánh sáng gây lo lắng

Tiếng ồn và ánh sáng có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Bạn chắc chắn sẽ không thích điều đó nếu bạn thức dậy với những tiếng động lạ bên ngoài cửa sổ hoặc nhìn thấy những bóng đen chuyển động trên bức tường do đèn đường tạo ra.

Những âm thanh bên ngoài như: tiếng xe cộ ồn ào hay tiếng chim bồ câu sà xuống cửa sổ, tiếng cây xào xạc… làm tăng mức độ lo lắng cho cơ thể.

Yếu tố nâng cao (Theo Fengshui)

Chiếc ghế sofa tệ nhất không có điểm tựa và giải pháp độc đáo

Chiếc ghế sofa tệ nhất không có điểm tựa và giải pháp độc đáo

– Nắm trong tay 2 bí quyết đơn giản, gia chủ sẽ biến sofa thành nơi tụ khí, mang lại tài lộc cho người ngồi.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *