Karmaburn.com » Lưu trữ » Tôi thấy Chainsaw Man thú vị hơn Golden Kamuy

Rate this post

Sugimoto và Asirpa
Đó là kiểu nhìn nghi ngờ dành cho những người lạ không ăn óc.

Kamuy vàng là một anime hay dựa trên một manga tuyệt vời. Quá trình chuyển thể khá đơn giản và bộ phim hiện đang ở mùa thứ tư, với hơn 40 tập đã hoàn thành. Bất cứ ai vẫn đang xem nó có lẽ đã tham gia chương trình từ đầu hoặc ít nhất đã đọc manga. Trong trường hợp của tôi, tôi tin rằng đây là lần đầu tiên tôi đi trước anime về số lượng tôi đã đọc, mặc dù tiến độ của tôi bị chi phối bởi lịch phát hành phiên bản tiếng Anh do VIZ xuất bản. (Lần chạy ban đầu đã hoàn thành vào đầu năm nay.)

Xứng đáng
Hãy thư giãn, anh ấy sẽ khỏe hơn.

Tôi nghi ngờ việc biết những gì xảy ra đã làm giảm nhiệt tình của tôi đối với Kamuy vàng phim hoạt hình hơi. Mặc dù nó vẫn tốt, nhưng một phần quan trọng của trải nghiệm trong quá khứ là sự hoang mang thường xuyên của tôi trước một số rủi ro không thể đoán trước khi đối mặt với bầy anh hùng và kẻ khốn nạn gan dạ (và không quá gan dạ) của chúng ta. Ngược lại, tôi không biết jack shit về người đàn ông cưa máy.

Quyền lực
Cô ấy đã gõ cửa.

Chà, tôi biết rằng manga rất nổi tiếng. Tôi cũng biết một trong những nhân vật chưa xuất hiện trong anime đã chết. Tôi đã mong đợi rất nhiều chiến đấu và shounen jive, nhưng ít nhất tôi đã được thông báo trước rằng nó không có giải đấuvì vậy đó là một điểm cộng.

chạy trốn
Makima có vẻ như là một phụ nữ tốt.

Qua sáu tập của mùa thứ tư của Kamuy vàng và năm tập của người đàn ông cưa máy, cái trước đang làm tốt tất cả những điều mà tôi mong đợi nó sẽ làm tốt, nhờ vào sức mạnh của nguyên liệu gốc của nó. Phần sau hấp dẫn và có những người kỳ lạ và ngu ngốc, nhưng theo những cách thú vị. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó có cưa máy, nhưng dường như cũng ít hơn shounen jive hơn tôi đã mong đợi. Tôi vẫn không chắc chương trình thực sự nói về cái gì, nhưng tôi thấy thú vị hơn mình tưởng. Tôi có lẽ vẫn sẽ không buồn đọc người đàn ông cưa máy truyện tranh, mặc dù.

[Update: Via ANN, “Golden Kamuy Season 4 Delays Remaining Episodes Due to Staff Member’s Passing.”]


«« Bocchi the Rock! rất xuất sắc mặc dù về cơ bản vẫn chưa có ROCK
Hãy tưởng tượng SPY x FAMILY không có gián điệp hay gia đình »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *