Netflix xác nhận cửa sổ phát hành Aggretsuko Season 5

Rate this post

Gấu trúc đỏ hung dữ Retsuko, phổ biến với cái tên Aggretsuko đã đồng hành cùng chúng tôi trong 4 Phần trên Netflix và hiện đang chuẩn bị sẵn sàng cho phần cuối của nó. Aggretsuko đã nhận được gia hạn cho Phần 5 từ đối tác phát trực tuyến trong sự kiện dành cho người hâm mộ Netflix TUDUM Nhật Bản năm 2022 chỉ nhờ vào thể loại death metal và bộ phim hài có chủ đề văn phòng đang chiếm ưu thế hơn bao giờ hết. Vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, tháng phát hành vào tháng 2 năm 2023 đã được xác nhận. Ngày phát hành Aggretsuko Season 5 đã được Netflix xác nhận với một đoạn giới thiệu trêu ghẹo và dàn diễn viên.

Tin tức của Aggretsuko Ngày phát hành phần 5 không làm ai ngạc nhiên. Tuy nhiên, sau nhiều tháng im lặng về quá trình sản xuất, tin tức về đêm chung kết sẽ diễn ra rầm rộ vào ngày 16 tháng 2 năm 2023, là một tin đáng mừng.

Hãy sẵn sàng để nổi cơn thịnh nộ một lần nữa với Retsuko trong AGGRETSUKO MÙA 5 sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023 chỉ vào @netflix

Chỉ còn gần 20 ngày nữa là đến ngày công chiếu, Netflix đã tiết lộ một hình ảnh chính mới có các nhân vật chính Haida, Retsuko và Shikabane. Người ta cũng có thể tạo ra các ký tự mới trong hình ảnh. Thông tin chi tiết về vai trò của họ sẽ được làm rõ sau khi Aggretsuko Phần 5 Tập 1 ra mắt.

Aggretsuko Phần 5 Trailer

Đoạn trailer chính thức đầu tiên được phát hành cho thấy những rắc rối của Haida. Nó cũng cho thấy cách Retsuko cố gắng giúp anh ấy giải quyết chúng và giúp anh ấy trở về với gia đình và cội nguồn. Người ta cũng có thể thấy cô bé Retsuko phải đối mặt với những thách thức mới có khả năng mang lại sự thay đổi khắc nghiệt trong thói quen hàng ngày của cô, có thể là tham gia vào chính trị. Đoạn trailer cũng mang đến một nhân vật mới tên là Shikabane.

Cốt truyện Aggretsuko 5

Sanrio là tác giả của anime Aggretsuko. Câu chuyện xoay quanh cô gấu trúc đỏ 25 tuổi Retsuko làm việc trong văn phòng và liên tục phải chịu áp lực. Công việc văn phòng ngày càng trở nên khó khăn hơn với cô khi càng ngày khối lượng công việc càng nhiều do cấp trên và đồng nghiệp dồn ép. Nhưng cô ấy vẫn tiếp tục làm việc với tiềm năng của mình. Retsuko giải tỏa căng thẳng dồn nén bằng cách tham gia một quán karaoke địa phương, nơi cô hát death metal.

Cô gấu trúc đỏ trẻ tuổi trong các buổi karaoke hát những bài hát kim loại đến nghẹt thở đã nhận được sự hưởng ứng chưa từng có.

Khi nào tôi có thể xem Aggretsuko 5 trên Netflix?

Loạt phim ăn khách này sẽ quay trở lại vào tháng 2 và sẽ được phát trực tuyến trên Netflix vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023. Hãy đọc để biết khi nào bạn có thể xem tất cả các tập của Aggretsuko Phần 5 trong khu vực của mình trên Netflix bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh!

Giờ chuẩn Thái Bình Dương – 12:00 AM PST Thứ Năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023 (Mỹ)


Giờ chuẩn miền Trung – 2:00 AM CST Thứ năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023 (Mỹ)


Giờ chuẩn phương Đông – 3:00 EST Thứ Năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023 (Mỹ)


Giờ Anh- 7:00 AM GMT Thứ năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023 (bạnK)


Giờ Trung Âu- 8:00 CET Thứ năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023 (Châu Âu)


Giờ chuẩn Ấn Độ- 12:30 chiều IST Thứ năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023 (Ấn Độ)


Giờ Philippine- 3:00 chiều PHT Thứ Năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023 (Phi-líp-pin)


Giờ Úc- 5:30 chiều ADHT Thứ Năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023 (Châu Úc)


Giờ New Zealand- 7:45 tối NZDT Thứ Năm, ngày 16 tháng 2 năm 2023 (Tân Tây Lan)


Có bao nhiêu tập với Aggretsuko mùa thứ năm?

Về số lượng tập phim, nó vẫn chưa được xác nhận chính thức. Nhìn vào lịch sử của các phần trước, người ta có thể mong đợi một loạt 10 tập trong Aggretsuko 5.

Diễn viên Aggretsuko mùa 5

Phần 5 lại do Rareko đạo diễn và do studio Fanworks sản xuất. Các Aggretsuko dàn diễn viên của mùa 5 có thể sẽ làm mới các nhân vật của họ từ bộ anime Aggretsuko Phần 1. Hãy xem tên của họ bên dưới. Họ đã không được chính thức xác nhận mặc dù.

  • Erica Mendez trong vai Retsuko,
  • Katelyn Gault trong vai Fenneko,
  • Ben Diskin trong vai Haida và
  • GK Bowes vai Giám đốc Gori

Bản tóm tắt chính thức cho Aggretsuko 5

Sê-ri “Aggretsuko” mô tả cuộc sống hàng ngày của nhân viên sĩ quan Retsuko, người đối mặt với sự thất vọng của mình với sếp, đồng nghiệp và thế giới bằng cách sử dụng death metal. Trong phần này, sau khi Haida nghỉ việc, anh ấy bị buộc phải rời khỏi căn hộ thuộc sở hữu của cha mẹ mình và bắt đầu sống trong một quán cà phê internet. Ở đó, anh gặp Shikabane, một người dường như đã từ bỏ mọi thứ. Retsuko quyết định sống với Haida để cứu anh ta. Sau đó, một người đàn ông đáng ngờ nói rằng anh ta là thành viên của Chế độ ăn kiêng đến để tuyển dụng Retsuko…

Trò chơi điện tử Aggretsuko

Một trò chơi video di động chính thức có tiêu đề “Aggretsuko: The Short Timer Strikes Back” từ thương hiệu Aggretsuko hiện có sẵn để chơi. Nó có một phát hành vào tháng 7 năm 2020 bởi HIVE cho nền tảng Android và iOS.

Trước khi Phần 5 đến với bạn, hãy xem lại Bản lồng tiếng Anh Aggretsuko của cả 4 phần trên Netflix và cho chúng tôi biết kỳ vọng của bạn về Aggretsuko Phần 5 đã đạt được số điểm 7,9 trên MAL.

Nếu bạn đang chờ đợi phần cuối của Mùa giải, thì hãy sẵn sàng lắng nghe death metal của chú gấu trúc đỏ vui nhộn và căng thẳng này một lần nữa! Đi nào!

Hãy theo dõi để cập nhật về Aggretsuko 5 cập nhật anime sắp tới và tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 Mùa!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *