Một Chút Khiêm Nhường – Bên Dưới Những Tảng Rối

Rate this post

Trong một nền văn hóa ngày càng đề cao bản thân, sự khiêm tốn là một đặc điểm mà ngày nay, ít người có vẻ háo hức chấp nhận. Tuy nhiên, đó là một phần quan trọng của đời sống Kitô hữu. Một sự khiêm tốn lành mạnh đến từ một cái nhìn đúng đắn về bản thân dưới ánh sáng của con người chúng ta so với Đấng Toàn Năng và những gì chúng ta thiếu nếu không có sự hướng dẫn và quyền năng của Ngài. Thật thú vị, mặc dù anime không phù hợp với thế giới quan của Cơ đốc giáo, nhưng nó vẫn đề cao vẻ mặt khiêm tốn như một đặc điểm chính của nhiều anh hùng trong đó. Và thế là trong tập tám, Mike, Tyler và Paris nhìn vào sự khiêm tốn từ góc độ đức tin thông qua các nhân vật trong Xếp hạng các vị vua, Học viện anh hùng của tôivà các bộ anime và manga khác.

0:00 Giới thiệu và đồng hồ gần đây
7:29 Khiêm tốn và Anime
8:37 Thảo luận—Midoriya và Học viện anh hùng của tôi + Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới
19:29 Thảo luận—Nước mắt và Xếp hạng các vị vua
23:11 Thảo luận—Nỗ lực và Học viện anh hùng của tôi + kẻ giết quỷngoại hình
32:14 Khi nào bạn được ban phước nhờ sự khiêm nhường?
39:29 Bế mạc

Chúng tôi rất muốn nghe của bạn nhận xét! Đây là Câu hỏi truyền của chúng tôi cho podcast này:

Có lúc nào bạn không nhìn thấy sự hiện diện và phước lành của Đức Chúa Trời cho đến khi bạn hạ mình xuống trước mặt Ngài không?

Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Liên kết podcast:

  • Đập Detroit! Rất phù hợp, Justin Briner dẫn đầu đoạn ghi âm của chúng tôi với vai Deku, một trong những ví dụ về sự khiêm tốn của chúng tôi trong tập này. Bạn có thể theo dõi Justin trên Twitter và Instagram.
  • Những câu Kinh thánh mà chúng tôi đã đề cập hoặc nhắc đến trong tập này bao gồm Ma-thi-ơ 5:3,5, Phi-líp 2:3, Rô-ma 12:16, Gia-cơ 4:10, Ma-thi-ơ 23:12 và Ê-phê-sô 4:2.
  • Tyler đề cập đến bài đăng này của Annalyn trên Kuroku no Basuke và khiêm nhường.
  • Kiểm tra tất cả những thứ khác mà Mike, Paris, Tyler và Dennis (biên tập viên của chúng tôi và thành viên thứ tư của nhóm Tangle x Cast) đang làm.

Bạn có thể đăng ký và nghe chúng tôi trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Apple Podcasts, Spotify, SoundCloud và các nền tảng khác. Hãy đăng ký và để lại cho chúng tôi một đánh giá!

Có âm nhạc của Celotron (bảo lưu mọi quyền) và được chỉnh sửa bởi Dennis.

Bài viết mới nhất của mikesgeekworld (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *