Karmaburn.com » Lưu trữ » Luminous Witches không có bất kỳ ảnh khoả thân nào

Rate this post

ginny
Chúng giống như tai nghe ma thuật.

Renmei Kuugun Koukuu Mahou Ongakutai: Phù thủy phát sáng (Ban nhạc ma thuật hàng không của Liên minh các quốc gia Phù thủy phát sáng) là một Tấn công phù thủy spinoff thiết lập trong lớn hơn thế giới phù thủy vũ trụ với một điểm khác biệt chính: Thay vì chiến đấu với những kẻ xâm lược Thần kinh, họ ca hát và nhảy múa để nâng cao tinh thần của dân chúng. Ít nhất đó là cách nó đã trải qua năm tập đầu tiên. Có thể sau này họ cũng sẽ cùng chiến đấu và/hoặc biểu diễn cho các đơn vị chiến đấu.

Mana, Milasha, Inori, Ginny và Elly
Họ gần như ăn mặc bình thường.

Chúng tôi đã đi một chặng đường dài từ ban đầu Tấn công phù thủy anime với số lượng lớn dịch vụ của người hâm mộ và ảnh khoả thân thông thường. Đúng vậy, các Phù thủy dạ quang vẫn tham gia vào Cuộc chiến về quần, nhưng bộ truyện cũng dựa vào kỹ thuật bằng cách cho các nhân vật của mình mặc quần legging, váy, đầm và quần đùi. Trên thực tế, một số nhân vật KHÔNG mặc quần dài, nếu bạn có thể tin được. Như tôi đã nói, chúng ta đã đi một chặng đường dài kể từ cái thời mà ngay cả những cô gái thường dân trong loạt phim cũng không mặc quần mà không có lý do rõ ràng. Trên thực tế, có một lý do: Bởi vì Fuck Pants. Không có hòa bình trong thời đại của chúng ta.

Jo, Sylvie, Maria, Milasha, Aila, Elly, Mana, Ginny và Inori.
Bản gốc Tấn công phù thủy OVA cũng có sự xuất hiện của các loài động vật quen thuộc.

Xa như Phù Thủy Dạ Quang anime tự nó đi, nó ổn. Tôi không đầu tư chính xác vào bất kỳ sự kiện hoặc nhân vật nào. Trên thực tế, tôi chắc chắn không thể cho bạn biết tất cả tên của họ hoặc ghép hầu hết các phù thủy riêng lẻ với người thân của họ. Đối với vấn đề đó, tôi cũng không thể cho bạn biết tên của tất cả các Phù thủy dũng cảm. (Điều này có thể liên quan nhiều hơn đến thực tế là Phù thủy dũng cảm đã kết thúc hơn năm năm trước.) Tuy nhiên, tôi vẫn có thể kể tên tất cả các nhân vật trong Cánh máy bay chiến đấu chung 501, mặc dù đôi khi họ diễu hành xung quanh trong tình trạng khỏa thân. Tôi chỉ đang nói.


«« Lycoris Recoil rất xuất sắc
Overlord IV ~Tôi thích nó khi một kế hoạch kết hợp với nhau~ »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *