26 Manhwa Smut NTR hay nhất

Rate this post

Đầu tiên, Smut NTR Manhwa là gì?

Hãy chỉ diễn đạt nó bằng một từ: gian lận, thay vì đi sâu vào chi tiết.

Ngoài ra, câu chuyện có thể kể về những người lừa dối các mối quan hệ của họ bằng cách tham gia vào hoạt động tình dục với họ.

Tôi không đặc biệt thích bộ truyện tranh NTR này, nhưng sau khi đọc những webtoon dành cho người lớn này một thời gian, tôi đã bị thu hút.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số manhwa NTR smùt đỉnh cao với những cô gái điếm quyến rũ, những bà nội trợ bất lương và một câu chuyện u ám, thì bộ sưu tập này là dành cho bạn.

26. Hình phạt của giáo viên

trừng phạt giáo viên

Doanh nhân thành đạt Sung-min phải chịu đựng sự bắt nạt ở trường trung học. Một ngày nọ, anh gặp người hướng dẫn thời trung học của mình, người coi thường việc lạm dụng.

Sung-min hiện đã sẵn sàng để trả thù chính xác, nhưng đó sẽ không phải là kiểu trả thù điển hình của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số manhwa NTR hấp dẫn và lấy tình dục làm trung tâm, thì Punishing the Teacher là một lựa chọn tuyệt vời. Điều này sẽ nhận được sự chú ý của bạn.

25. Hãy Để Tôi Lái Xe

Để tôi lái

Let Me Drive là một truyện tranh ngắn về nội dung tục tĩu ngắn chỉ mất chưa đầy năm mươi chương để hoàn thành. Nhân vật chính của câu chuyện là Bobby Park, một giáo viên dạy lái xe.

Bobby Park dạy ô tô và cũng là một nghệ sĩ phụ. Phần lớn các khách hàng nữ của anh ấy tương tác với anh ấy về mặt thể chất, điều này khiến anh ấy thích thú.

Anh ấy tin rằng chu kỳ đã kết thúc cho đến khi anh ấy gặp khách hàng Emily của mình. Cuộc sống có những kế hoạch khác, và cuối cùng anh ấy cũng thừa nhận cuộc hôn nhân của Emily. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, chồng của người bạn cùng phòng đại học cũ của Bobby.

24. Những người bạn của mẹ kế tôi

mẹ kế bạn bè

Cha của Seok-mẹ Oh đã thuê một người mẹ kế đáng ngờ sau khi bà qua đời vài năm trước. Anh ấy tìm thấy một đoạn video kỳ lạ có cô ấy trong đó, bất chấp những vấn đề thường xuyên của anh ấy.

Nếu bạn đang tìm một manhwa Smut NTR, bạn nên thử bộ này vì tác phẩm nghệ thuật khá đẹp.

23. Bạn nghĩ tôi giỏi việc gì?

Bạn đưa tôi để làm gì

Da-hee luôn là bạn thân của Ji-ho. Một ngày nọ, khi một người bạn chế giễu anh ấy, tất cả mọi chuyện đã nổ ra, và cuối cùng anh ấy phải nói rằng Da-hee là bạn của mình.

Tác phẩm nghệ thuật và câu chuyện của manhwa smut này đều khá tốt, mặc dù câu chuyện không đặc biệt thỏa mãn.

Vì vậy, bạn nên đọc manhwa Smut NTR này nếu bạn muốn đọc một bộ truyện hấp dẫn.

22. Người hùng một phòng

Anh Hùng Trong Phòng.jpeg

Sau khi dành toàn bộ sự nghiệp trung học của mình trong môi trường toàn nam sinh, Mingu hiện đã bắt đầu sự nghiệp đại học của mình. Cứ 9 cô gái thì có 1 nam sinh trong bộ phận anh ấy làm việc.

Bất chấp mong muốn được hẹn hò với phụ nữ và có một cuộc sống hạnh phúc, một lời nói dối đã biến anh thành quái vật tình dục của trường đại học. Bạn biết đấy, chương trình NTR khiêu dâm thực sự sắp bắt đầu.

Tôi ghét phải đề cập đến nó, nhưng nhân vật nữ chính trong truyện tranh NTR tục tĩu này là nạn nhân chính, vì vậy chúc may mắn nếu bạn thích đọc truyện tranh NTR hetái.

21. Vị trái cấm

Hương vị trái cấm

Theo Kevin, một người đàn ông giàu có và hấp dẫn với một nguyên tắc chỉ đạo, không có gì ngon hơn là tiêu thụ thứ gì đó thuộc về người khác.

Nói một cách đơn giản, anh ấy thích ngủ với phụ nữ của người khác.

Cuốn sách này là dành cho bạn nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một số truyện tranh NTR khiêu dâm hạng nặng để tán tỉnh. Các nhân vật nữ trong bộ này rất hấp dẫn, và tác phẩm nghệ thuật rất xuất sắc.

20. Bạn đời H

truyện tranh đầu tiên

Kể từ khi họ là bạn trong 15 năm, Taebong và Jang-Mi đã nảy sinh tình cảm với nhau. Nhưng chỉ trong một đêm, mọi thứ đều có thể thay đổi. Điều gì thực sự đã xảy ra vào buổi tối hôm đó?

Các nhân vật trong này sẽ không làm phiền hầu hết những người hâm mộ NTR điển hình. Rốt cuộc, FMC kéo theo nhiều cuộc gặp gỡ tình dục khác nhau, nhưng nó kết thúc có hậu.

19. Tội ác và Trừng phạt

tội ác va hình phạt

Nisha háo hức được gặp Perry, bạn trai mới của mẹ cô. Tuy nhiên, ai có thể đoán được rằng anh ta là bạn trai cũ của cô? Có phải anh ấy cũng đến để trả thù chính xác cô ấy?

Smut NTR Manhwa này là một cuốn sách phải đọc nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách có câu chuyện và kết thúc tuyệt vời. Các nhân vật cũng khá hấp dẫn, và tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.

18. Vương quốc của tôi

vương quốc của tôi

Hyun mong muốn một sự tồn tại bình lặng, nhưng anh ấy đã không có được nó. Ít nhất là không phải bây giờ khi anh đã trở nên quá thân thiết với Mia.

Vương quốc của tôi là một thể loại truyện tranh thu hút bạn bằng một cốt truyện hấp dẫn trước khi giúp bạn giải trí với vô số cảnh ngoại tình. Bạn nên đọc cuốn sách này nếu bạn thích Smut NTR manhwa.

17. Bị đánh cắp

truyện tranh bị đánh cắp

Taegyu không thể trả nghĩa vụ của mình, vì vậy anh ấy đã chết đuối trong biển chúng. Sau đó, người bạn thân nhất của anh ấy tiếp cận anh ấy và đề nghị thực hiện một thỏa thuận: bán Seoyeon, người vợ tuyệt vời của anh ấy, trong một tháng.

Không phải ai cũng sẽ thích NTR manhwa này. Ngay cả những người không quan tâm đến NTR cũng sẽ khó chịu nếu bạn hiểu ý tôi. Tuy nhiên, nếu bạn thích manhwa Smut NTR, hãy thử nó cho dù nó có trở nên kỳ lạ đến đâu.

16. Bà nội trợ tuyệt vọng

bà nội trợ tuyệt vọng 1

Chủ đề của câu chuyện là một bà nội trợ bị bỏ rơi, người luôn gặp rắc rối. Mọi thứ bắt đầu khi cô ấy thuê một chàng trai trẻ hấp dẫn làm người hướng dẫn cho mình.

Nếu bạn muốn một số manhwa Smut NTR hấp dẫn và tập trung vào tình dục, The Desperate Housewife là lựa chọn lý tưởng. Điều này chắc chắn sẽ được thú vị cho bạn.

15. Người Phụ Nữ Định Mệnh

người phụ nữ chết người Best Smut NTR Manhwa

FMC trong manhwa này khá gợi cảm và thông minh. Tuy nhiên, liệu cô ấy có thể thoát khỏi việc lừa gạt hai người đàn ông cùng một lúc không? Cô ấy sẽ vẫn tìm ra cách trong hoàn cảnh này chứ?

Vì cô ấy tham gia vào hoạt động tình dục với một người đàn ông đã có gia đình, nên FMC rất tuyệt, và tôi thích thú với những khúc ngoặt của cốt truyện. Nhìn chung, nó có một cốt truyện tuyệt vời và là một manhwa Smut NTR tuyệt vời.

14. Các biện pháp tuyệt vọng

biện pháp tuyệt vọng

Tiền bối của MC yêu cầu anh ấy cử vợ của mình tạo dáng cho tác phẩm manga của anh ấy ngay khi MC và vợ anh ấy đang gặp khó khăn về tài chính. Nhưng nếu cô ấy cũng tham gia vào các hoạt động khác thì sao?

Vì cốt truyện xoắn xuýt nên bộ truyện tranh Smut NTR này không dành cho những người yếu tim. Tất nhiên, bạn sẽ không nghĩ rằng một manhwa Smut NTR quyến rũ lại không có một câu chuyện hấp dẫn.

13. Quý cô bó sát

truyện tranh tiểu thư chặt chẽ

FMC được trời phú cho khả năng hoàn hảo để quyến rũ và làm hài lòng bất kỳ người đàn ông nào từ khi sinh ra. Cô ấy quyết tâm sử dụng tài năng của mình để giúp đỡ những người khác gặp khó khăn để cô ấy cũng có thể tận hưởng chính mình trong quá trình này.

Bạn có một ông già khó chịu thường xuyên đánh đập các cô gái trẻ. FMC có vô số lần quan hệ tình dục với các chàng trai trong bộ truyện tranh Smut NTR này, và bạn có thể cá rằng họ thuộc hàng thần thánh.

12. Không có kết quả

không kết quả

Sức khỏe của ông nội Fate không tốt lắm, và cô ấy là một cô gái trẻ nghèo khó. Cô ấy được trả đủ tiền trong cộng đồng bí mật này để hỗ trợ anh ta bằng cách quan hệ tình dục với những người đàn ông lớn tuổi. Tuy nhiên, cuộc sống của cô ấy sẽ ổn trong tương lai chứ?

Bạn có thể nói rằng đây là một manhwa Smut NTR nghiêm trọng ngay lập tức bởi vì câu chuyện nhanh chóng trở nên u ám. Vì vậy, hãy chắc chắn đọc nó nếu bạn thích những thứ như vậy.

11. Dòng máu của quý bà Giselle

Dòng máu của bà Giselle...

Bà Giselle là một linh hồn nổi loạn, người đã kết hôn với một người đàn ông khắc nghiệt trái với ý muốn của bà. Giselle có một sự tồn tại đầy thách thức vì cô ấy phải đóng vai một người vợ và một quý cô khiêm tốn.

Cô và người bạn đời chuyển đến một ngôi nhà thuộc sở hữu của gia đình chồng cô ở một khu phố mới.

Một đêm nọ, khi Giselle đang khám phá ngôi nhà mới của mình, cô phát hiện ra thứ có vẻ như là một đứa trẻ bị nhốt trong lồng.

Cậu bé mà cô nhận được như một món quà từ người cha lập dị của chồng mình, được coi là một con quái vật và là một “bông hoa hút máu” vĩnh viễn.

Bất chấp những lo lắng của mình, Giselle bắt đầu đến thăm cậu bé mỗi tuần một lần vào buổi tối. Cô ấy có cơ hội nào để những cuộc tụ tập bất hợp pháp này sẽ hủy hoại cuộc đời cô ấy?

Cô ấy sẽ học được điều gì đó sẽ làm giảm đáng kể chất lượng cuộc sống của cô ấy chứ?

10. Ngoại tình 101

ngoại tình 101

Shihoo dẫn đến một sự tồn tại khá hài lòng. Anh đang bắt đầu một sự nghiệp mới tại một công ty danh tiếng, đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc được sáu năm với một người vợ xinh đẹp và cũng khá lộng lẫy.

Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu tan vỡ khi anh bắt đầu nghi ngờ rằng người vợ xinh đẹp Shia của mình đang ngoại tình.

Đồng nghiệp đáng yêu của anh ấy Mina có thể giúp anh ấy vượt qua nỗi sợ hãi và ám ảnh thường trực về mối quan hệ nồng nàn của cô ấy.

Shihoo không chắc liệu đây có phải là bước đi đúng đắn hay không, nhưng anh thấy thật khó để từ chối khi vợ anh đang cư xử đáng ngờ hơn bao giờ hết và có rất nhiều phụ nữ đáng yêu trong văn phòng của anh. Vì vậy, thực sự ngoại tình một chút sẽ không có hại?

9. Cuộc chiến thầm lặng

chiến tranh yên tĩnh

Xung đột, mặt trái của thế giới ngầm tội phạm và giao dịch đều phổ biến trong bộ truyện tranh tục tĩu này. Trong câu chuyện này, Hyun, nhân vật chính, là một chàng trai trẻ rụt rè và cả tin.

Anh ta bị cai trị bởi Gunner, một trùm băng đảng điều hành một số doanh nghiệp bất hợp pháp.

Hyun luôn muốn trở thành một người lớn chăm chỉ và có đạo đức, nhưng ngay cả sau khi học xong trung học, anh vẫn bị mắc kẹt trong môi trường “ký sinh” này.

Tệ hơn nữa, anh ta tiếp cận quá gần một người mà lẽ ra anh ta không nên làm như vậy. Liệu anh ấy có bao giờ có thể thoát ra khỏi tình trạng khó khăn này? Hay tình hình sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn đối với anh ta?

8. Bỏ chạy

chạy trốn manhwa 1

Khi Naeyeon băng qua rừng rậm, ký ức của cô ấy bắt đầu mờ dần. Cô ấy định cướp Naeyeon khi Dongcheol đến chỗ cô ấy.

Trong một cuộc hội ngộ đầy xúc động, Naeyeon và Kitae, những người đã trốn khỏi Dongcheol, được đoàn tụ.

Một manhwa tuyệt vời đầy tình yêu, ghét và căng thẳng được gọi là Run Away. Mặc dù có một số cảnh quan hệ tình dục thiếu suy nghĩ ở phần đầu, nhưng cốt truyện trở nên đáng sợ hơn khi các chương tiếp theo trong Manhwa Smut NTR này.

7. Xoa dịu tôi

xoa dịu tôi

Tiểu thuyết gia độc lập Jung Hoon vừa kết hôn. Mặc dù đã kết hôn nhưng mối quan hệ tình dục của anh ấy không được viên mãn. Sau đó, anh gặp cô gái sống bên cạnh, Eunjoo.

Manhwa Smut NTR hay nhất với cốt truyện ít khó chịu nhất là Soothe Me. Câu chuyện thật tuyệt vời, và những cuộc gặp gỡ tình dục thật tuyệt vời.

6. Nói Em Thích Đi

Nói Bạn Thích Nó

Jaewon và những người bạn của mình là nhân vật chính trong câu chuyện. Jaewon đã tránh xa việc hẹn hò kể từ một cuộc gặp gỡ lãng mạn tồi tệ.

Anh ấy bắt đầu bị ám ảnh bởi ý tưởng hẹn hò. Nhưng anh ấy không biết việc gặp gỡ một trong những người bạn thời thơ ấu của mình sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy như thế nào.

Chỉ có 32 chương trong truyện ngắn NTR smut manhwa có tựa đề “Say You Like It”. Cốt truyện của manhwa đi theo hướng ok.

Các nhân vật của manhwa là điểm mạnh nhất của nó vì họ thay đổi trong khi vẫn thực tế.

5. Tôi Sẽ Đưa Cô ấy Đi

Tôi sẽ đưa cô ấy đi

In-Kyu là nạn nhân của sự bắt nạt của Tae-Seok Jung ở trường trung học. Khi mới yêu, Tae-Seok đã bắt cóc cô. Sau nhiều năm, In-Kyu bất ngờ chiếm thế thượng phong.

Tae-Seok sẽ đủ can đảm để liên lạc với Bạn gái trong nhà của Kyu sau khi khiến bản thân xấu hổ… In-Kyu dự định sẽ trả thù anh ấy một cách đáng yêu.

Bạn đã đánh cắp của tôi một lần, và bạn sẽ không ăn cắp của tôi một lần nữa. Bây giờ tôi sẽ lấy cô gái của bạn!

4. Trao đổi của chúng tôi

trao đổi của chúng tôi

Nate và Emily là nhân vật trung tâm của manhwa; họ bắt đầu một câu lạc bộ hoán đổi tại nơi làm việc nhưng nhanh chóng trở nên xa cách nhau. FMC lừa dối MC, và MC cũng không phải là người trung thực.

Trao đổi của chúng tôi, theo ý kiến ​​​​của tôi, thực sự phức tạp. Nó bao gồm một số tình tiết kinh hoàng, vì vậy tôi chỉ khuyên bạn nên đọc nó nếu bạn thích nội dung NTR rùng rợn.

3. Cố lên!

đàn ông lên

Kyung-ho và Sola gần như là cặp đôi hoàn hảo. Anh ấy chưa bao giờ cho cô ấy đạt cực khoái trong ba năm tuyệt vời của họ bên nhau, đó là một trục trặc nhỏ duy nhất.

Kyung-ho tìm thấy kho đồ chơi tình dục của Sola.

Cả nhóm bị chia rẽ bởi một cuộc tranh cãi lớn tiếng. Cơ thể của Sola và Kyung-ho đổi chỗ vào sáng hôm sau, điều này thật bất ngờ.

Bây giờ cả hai sẽ nhìn và trải nghiệm thế giới từ quan điểm của người kia.

2. Tình yêu tội lỗi ngọt ngào

tình yêu tội lỗi ngọt ngào

Để vợ không bị các chủ nợ kiện, Kayle bắt đầu một cuộc ly hôn giả. Vì điều này, anh ấy thậm chí còn nhờ người bạn thân nhất của mình giả làm bạn trai mới. Nhưng nếu mọi thứ đi sai hướng thì sao?

Thoạt nhìn, Sweet Guilty Love có vẻ giống như một manhwa NTR tục tĩu thông thường, nhưng càng về sau, mức độ tàn bạo và đáng sợ của cuốn sách càng tăng lên. Tuy nhiên, manhwa NTR tục tĩu thật tuyệt vời.

1. Nói Với Tôi

Nói chuyện với tôi

Cô được coi là cô gái thuần khiết nhất từng bước đi trên mặt đất. Cô ấy được cho là nữ tính nhất trong các cô gái và không ai nghĩ rằng cô ấy sẽ nghĩ tiêu cực về bất cứ điều gì.

Điều này không hẳn là một điều tốt, mặc dù. Cô ấy muốn truyền đạt mong muốn của mình!

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những manhwa Smut NTR hay nhất mà tôi từng đọc. Giống như trong các câu chuyện trước, không có vấn đề gì về sự đồng ý hoặc kịch tính không cần thiết và các nhân vật tương tác hiệu quả.

Cặp đôi chính rất đáng yêu và thật vui khi xem họ đi du lịch. Cặp đôi phụ cũng rất thú vị.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *