Ibrahim của NIJISANJI phát hành Video Anime kỷ niệm 3 năm

Rate this post

Một video anime dài ba phút của NIJISANJI VTuber Ibrahim đã được phát hành để kỷ niệm ba năm của anh ấy. Video giới thiệu Ibrahim trong nhiều tình huống khác nhau, từ chơi bóng cho đến trao đổi đòn với Inui Shinichiro Trời đang mưavà cũng có sự xuất hiện của các VTuber khác như Chihiro Yuki, saegusa akina, Ratna Nhỏ, và nhiều hơn nữa.

Ma-ri-nô từng là người viết kịch bản và đạo diễn đơn vị cho hoạt hình kỷ niệm với Serizawa với tư cách là trợ lý giám đốc đơn vị và giám đốc hình ảnh. Ibrahim được ghi nhận là giám đốc và người lập kế hoạch. Bài hát “He-be” của DIGM được sử dụng trong video.

Ibrahim đã có buổi phát trực tiếp đầu tiên trên YouTube vào ngày 30 tháng 1 năm 2020 (theo giờ Nhật Bản). Anh ra mắt cùng ngày với Melissa KinrenkaPhu nhân E Lustariovới ba người họ tạo thành bộ ba Meifu.

Hồ sơ của Ibrahim liệt kê anh ta là một cựu nam tước dầu mỏ, người hiện kiếm sống bằng onsen mà anh ta tình cờ đào được sau khi giá dầu giảm. Anh ta đến từ Đế chế Corvus. Ibrahim phát trực tuyến nhiều trò chơi khác nhau, với các tựa game gần đây bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, chiến binh, Minecraft, Ngôi làng ác quỷ Thoát khỏi Tarkov.


Nguồn: Kênh YouTube của Ibrahim (Nijisanji)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *