Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou công bố thêm dàn diễn viên chính

Rate this post

Nhiều cái tên đã được công bố cho dàn diễn viên chính của bộ phim Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou phim hoạt hình, bao gồm Kana Hanazawa như Aruraru.

Những người khác bao gồm Sumire Uesaka với tư cách là Shiruriru, Shou Fujisawa như Roy, và Megumi Ogata như Kuren.

Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou sẽ ra mắt vào khoảng năm nay. Nó dựa trên bộ truyện tranh giả tưởng isekai do Hero’s xuất bản được viết bởi Aoi Akashiro và được vẽ bởi Sonshou Hangetsuban.

Câu chuyện liên quan đến Yukito Urabe, con trai của một người sáng lập giáo phái, được tái sinh ở một thế giới khác không có thần thánh hay tôn giáo sau khi chết vì các hoạt động đào tạo của giáo phái. Yukito ban đầu sống một cuộc sống hạnh phúc với những người dân làng đã cứu anh ta, nhưng biết rằng họ bị đế chế coi là “bất thường” do sợ chết và cuối cùng phải đối mặt với sự hành quyết. Để làm phức tạp thêm vấn đề, Mitama, vị thần được tôn thờ bởi giáo phái của Yukito, được triệu tập đến thế giới này.

Yuki Inaba (Non Non Biyori Non Stop đạo diễn tập 9, Không Trò Chơi Không Cuộc Sống đạo diễn tập 7) đang chỉ đạo Kaminaki Sekai no Kamishima Katsudou với Akashiro (Lớp học của Elite Phần 1) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và kaori Yoshikawa (Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác như một quý tộc trưởng đạo diễn hoạt hình) với vai trò thiết kế nhân vật. Bảng màu phòng thu là xưởng sản xuất phim hoạt hình. Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Junya EnokiAkari Kitou lần lượt là Yukito Urabe và Mitama.

Bộ truyện tranh bắt đầu vào năm 2019 và có sáu tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Bộ truyện hiện đang được đăng nhiều kỳ tại Wild Hero’s và được xuất bản dưới nhãn hiệu Hero’s Comics Wild.


Nguồn: @kamikatsu_anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *