18 Pokemon được yêu thích nhất trong Pokémon Sword and Shield

Rate this post

Pokemon nào phổ biến nhất trong “Pokemon Sword and Shield?” vì có rất nhiều người trong số họ?

Chúng tôi đã chọn Pokemon Kiếm và Khiên Pokemon mạnh nhất, điều cần thiết nếu bạn muốn chinh phục đối thủ của mình vì thuật ngữ “tốt nhất” sẽ luôn là tùy ý.

Top 18 Sword and Shield Pokemon được liệt kê dưới đây.

18. Đăng ký

Pokemon phổ biến nhất trong Pokémon Sword and Shield

Regidrago vẫn là một lựa chọn tốt cho những ai đang tìm kiếm một Pokemon hệ rồng đáng tin cậy để cân bằng đội của họ, mặc dù có thể là Pokemon tồi tệ nhất trong số các Titan huyền thoại.

Trên giấy tờ, nó có một trong những Pokemon có tổng chỉ số cơ bản cao nhất trong Sword & Shield (580), và chỉ số 200 HP khổng lồ của nó cho phép nó chống lại cả những đòn tấn công khó khăn nhất.

Nó thực sự dễ bị tấn công từ băng, tiên nữ và các mối đe dọa kiểu rồng khác, nhưng khả năng chống lại các mối đe dọa kiểu lửa, nước, cỏ và điện nhiều hơn là bù đắp cho điều này.

Tuy nhiên, do khả năng phòng thủ thấp, nó có thể hơi khó sử dụng, đặc biệt là khi đối mặt với Pokemon có thể tấn công một trong những lỗ hổng của nó. Về vấn đề này, Gen 8 chứa một số loại Rồng cao cấp.

17. Trí tuệ

Leon Inteleon

Mặc dù Sobble, kẻ có vẻ ngoài vụng về nhất trong ba Galar Starters, phát triển thành Inteleon, nhưng nó vẫn thoát ra khỏi lớp vỏ bọc của mình. Bộ khởi động hệ Nước mang lại nhiều lợi thế cả về thiết kế lẫn chiến đấu.

Inteleon là một khẩu pháo thủy tinh tuyệt vời cho bất kỳ bên nào vì tốc độ nhanh và khả năng tấn công đặc biệt của nó. Khả năng ghi được một đòn chí mạng trong trận chiến sẽ được cải thiện nhờ chiêu thức đặc trưng của nó, “Snipe Shot”.

Điều này làm cho nó trở thành một trong những chữ ký thiết thực nhất của thế hệ và bất kỳ huấn luyện viên nào cũng có thể tận dụng nó một cách hiệu quả.

16. Hydreigon

Cameron Hydreigon

hình thức phát triển thứ ba và cuối cùng của Deino. Hydreigon là Pokemon hệ Bóng tối/Rồng.

Nó có chỉ số Tấn công Đặc biệt rất cao và nhóm chỉ số cơ bản lớn, điển hình cho loại này.

Vì điều này, anh ta là một đối thủ rất nguy hiểm trong trận chiến, đặc biệt là vì Loại Bóng tối của anh ta có thể đánh bại bất kỳ Pokemon nào, kể cả Loại Ghost.

15. Thợ đào

Diggersby

Diggersby có một khả năng tiềm ẩn trong khả năng của nó, “Sức mạnh khổng lồ”, mặc dù bề ngoài không mấy ấn tượng trên giấy tờ.

Vì là loại thông thường nên bạn có thể chắc chắn rằng nó có thể sử dụng nhiều đòn tấn công khác nhau, khiến nó trở thành chú thỏ mạnh nhất mà bạn từng thấy. Điều này tăng gấp đôi cuộc tấn công của nó.

14. Excadrill

Hoa diên vĩ 1

Excadrill là một đối thủ khó chơi vì nó có chỉ số Tấn công cao, và vì nó thuộc loại Đất hoặc Thép, nên nó đặc biệt tốt trước các loại Tiên, vốn nổi tiếng là gian xảo.

Các đòn tấn công của nó, Earthquake và Iron Head, thường khiến kẻ thù bị hạ gục trong một lần chiến đấu.

13. Urshifu

Danika Urshifu 250px

Với bản mở rộng Isle of Armor, Urshifu đã được thêm vào. Anh ấy là một phần quan trọng trong nhiệm vụ xuyên suốt của người chơi.

Giống như bất kỳ huyền thoại nào, Urshifu sở hữu một số phẩm chất giúp nó trở thành một trong những Pokemon được săn lùng nhiều nhất.

Urshifu độc đáo ở chỗ nó có thể chiến đấu trong bóng tối hoặc dưới nước. Tùy thuộc vào tòa tháp mà Kubfu của họ được huấn luyện, những người huấn luyện có thể chọn cách gõ thứ hai.

Nó nhận được một lần gõ Dark thứ cấp từ Tower of Darkness và một lần gõ Water thứ cấp từ Tower of Waters.

12. Zaruđê

dada zarude

Zarude được xếp hạng là một trong những mục gần đây nhất của nhượng quyền thương mại, ngay cả trong số các Pokemon Galarian. Kể từ lần phát hành đầu tiên vào Ngày Pokemon năm 2020, nó đã khơi gợi trí tưởng tượng của nhiều huấn luyện viên.

Theo thống kê, Zarude không có nhiều khuyết điểm. Bộ kỹ năng tập trung vào thể chất của nó bù đắp cho khả năng tấn công tương đối thấp, trong khi các chỉ số cơ bản còn lại của nó đều ở mức trên trung bình.

Bảy lỗ hổng loại đa dạng của nó, bao gồm bất lợi gấp bốn lần so với loại Lỗi thông thường không đáng kể, là thứ có thể khiến các huấn luyện viên sợ hãi.

11. Darmanitan Galarian

Galarian Darmanitan

Galarian Darmanitan không chỉ có tên trong danh sách này vì anh ta giống với Người tuyết khả ố từ Monster Inc., mà anh ta còn là một đảng viên mạnh mẽ.

Đó là Khả năng ẩn của Chế độ Zen cho phép nó sử dụng các kỹ thuật Loại lửa và Băng và tăng chỉ số Tấn công của nó lên 160.

10. Conkeldurr

Conkeldurr

Conkeldurr, người có chỉ số tấn công cơ bản là 140, là một đối thủ cực kỳ mạnh mẽ.

Điều này đặc biệt đúng khi xem xét Khả năng Lực lượng Tuyệt đối của nó, giúp loại bỏ tất cả các hiệu ứng phụ từ các cuộc tấn công sắp tới và tăng 30% sát thương.

9. Tyranitar

250px 248Tyranita

Do số lượng cơ bản luôn xuất sắc, Tyranitar là một trong những Pokemon vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay.

Đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhóm của bạn bởi vì các nước đi như Stone Edge, Dragon Dance, Crunch và Earthquake luôn là những đòn mạnh.

8. Polteageist

Polteageist trong Trại Pokemon Sword and Shield Route 6 1

Ai cũng biết rằng người Anh rất thích uống trà. Do đó, Sinistea và dạng tiến hóa Polteageist của nó là Pokemon gốc trà trong Sword & Shield như một sự tôn vinh cho thực tế này.

Những loại ma riêng biệt này có sự phân phối chỉ số kỳ lạ, khiến việc sắp xếp chúng vào các vị trí cụ thể trong đội trở nên khó khăn.

Đặc biệt thấp về HP, Tấn công và Phòng thủ, đồng thời với Tốc độ tầm thường, thay vào đó, Polteageist lại vượt trội về Tấn công Đặc biệt và Phòng thủ Đặc biệt (cơ sở lần lượt là 124 và 114).

Mặc dù phạm vi phủ sóng của nó tương đối hạn chế và số liệu thống kê của nó không cân bằng, nhưng Polteageist vẫn có khả năng tự mình giành chiến thắng trong một trận đấu nếu người chơi có thể thực hiện Shell Smash trước một đội đã cạn kiệt.

7. Người bán mũ

thợ làm mũ

Việc phân phối chỉ số cho Hatterene cũng khá kỳ lạ. Sức tấn công và Phòng thủ của nó là đủ, Phòng thủ Đặc biệt của nó vượt trội so với mức trung bình, Tấn công Đặc biệt của nó có thể so sánh với Polteageist và Tốc độ của nó thậm chí còn thấp hơn cả Snorlax.

Nói cách khác, nó là một người khởi xướng Trick Room xuất sắc (Pokemon Tâm linh/Tiên rất mạnh), một khi nước đi được thiết lập, cũng có thể tự tàn phá.

Pokedex nói rằng đó là một điều đáng sợ khi gặp phải. Phải nói rằng, sẽ cực kỳ lộ liễu nếu Trick Room thất bại hoặc hết thời gian.

6. Hiệp sĩ Corvik

hiệp sĩ

Corviknight có khả năng đánh máy xuất sắc, một Khả năng Ẩn giấu hàng đầu trong Áo giáp Gương (có hiệu quả chống lại Khả năng Đe dọa cực mạnh và phản lại việc giảm chỉ số tiêu cực của đối thủ đã gây ra chúng) và khả năng tiếp cận các khả năng hỗ trợ tuyệt vời như Defog và Tailwind.

Nhưng nó không bao giờ thực sự đáng tin cậy. Nó có số liệu thống kê tuyệt vời về tổng thể, nhưng nó không nổi bật trong bất kỳ lĩnh vực cụ thể nào.

Không có động lực từ những thứ như tác động thuận lợi của các thao tác Dynamax, nó sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều.

Ultra Beasts cũng được giới thiệu lại trong trò chơi ở Crown Tundra, với Celesteela, một Pokemon Thép / Bay đồng đội, tham gia rất nhiều chương trình từ Corviknight.

5. Hồi giáo

Chương 894

Những người chơi Pokemon kỳ cựu đã biết về điểm chung của Golem huyền thoại hoặc Regi: chúng đều có rất nhiều HP, khả năng phòng thủ mạnh hoặc ít nhất một phòng thủ mạnh và chúng di chuyển rất chậm.

Trong mọi trường hợp, đây là tình huống trước khi mở rộng Crown Tundra vì Regieleki không chấp nhận tất cả những điều này.

Trong Tàn tích Quyết định phân chia, có một loại Điện với vẻ ngoài kỳ lạ đáng sợ. Regidrago về nhì, nhưng tay đua này có thể đã thu phục được một số người nhờ khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc của nó.

Nó là Pokemon nhanh nhất từ ​​​​trước đến nay, với tốc độ cơ bản là 200. Mặc dù khả năng tấn công của nó đáng tin cậy nhưng không đẹp mắt, nhưng Khả năng Transistor làm tăng đáng kể sát thương STAB.

Tuy nhiên, nó có khả năng phòng thủ yếu và phạm vi bảo hiểm ít ỏi trên sàn giao dịch.

4. Rillaboom

bùng nổ

Rillaboom là một Pokemon xuất sắc trong Sword and Shield Starter Evolution, mặc dù anh ta không phải là người nhanh nhất.

Một trong những đòn tấn công đặc biệt của nó, Đánh trống, có 80 Sức mạnh và làm giảm tốc độ của đối thủ bên cạnh việc có các chỉ số cơ bản tốt, khiến nó trở thành một đòn đáng xem.

3. Máy bay kéo

truc tuyen.jpg

Là Pokemon mạnh nhất trong Pokedex ở thời điểm hiện tại, Dragapult rất khó để giới thiệu là Pokemon hàng đầu trong Pokémon Sword and Shield.

Với khả năng di chuyển kết hợp với các chỉ số Tốc độ 142 và 120 Tấn công, nó là một lực lượng mạnh mẽ.

2. Xỉu

Cinderace.png

Trong Pokemon Sword and Shield, Scorbunny nổi bật là dạng tiến hóa khởi đầu cuối cùng vì Tốc độ mạnh mẽ và Tấn công đáng nể, đảm bảo rằng nó luôn có thể tấn công trước.

Nó cũng sở hữu một chiêu thức đặc biệt tuyệt vời có tên là Pyro Burn, có 90 Độ chính xác và 120 Sức mạnh và có thể đốt cháy mục tiêu.

1. Gyarados

huong dan.jpg

Giống như Tyranitar, Gyarados nổi tiếng vì luôn nằm trong số những Pokemon mạnh nhất mọi thời đại, đặc biệt là về nguồn gốc khiêm tốn, hào nhoáng của nó.

Nó có chỉ số Tấn công 125 đáng chú ý và khả năng sử dụng Dragon Dance.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *