Jujutsu Kaisen để nhận Tập sách truyện tranh tập 0.5! | Tin tức về Manga

Rate this post

Truyện tranh nổi tiếng Jujutsu Kaisen đang nhận được một tập truyện tranh đặc biệt “Tập 0.5” để chào mừng buổi ra mắt bộ phim hoạt hình đầu tiên của nó!

Có tiêu đề chính thức Jujutsu Kaisen 0.5: Trường Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyotập sách sẽ được phát cho khán giả tại Jujutsu Kaisen 0 chiếu tại Nhật Bản, với tổng số 5 triệu suất khả dụng trong khi nguồn cung vẫn hết.

Tập sách bao gồm một câu chuyện phụ dài 9 trang do tác giả nguyên tác Gege Akutami viết riêng về cuộc sống hàng ngày của Okkotsu và các sinh viên năm nhất khác. Các phần khác bao gồm bảng phân cảnh từ Chương 1 của Jujutsu Kaisen 0 manga (“Đứa trẻ bị nguyền rủa”), phần hỏi đáp với Akutami, và nhận xét từ các nhân viên và dàn diễn viên.

Người ta cũng thông báo rằng các buổi chiếu vào lúc nửa đêm sẽ được tổ chức tại bảy thành phố trên khắp Nhật Bản: Tokyo, Osaka, Kyoto, Nagoya, Fukuoka, Miyagi và Sapporo.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh viễn tưởng đen tối của Gege Akutami Jujutsu Kaisenbộ phim chuyển thể từ manga tiền truyện Trường Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyocũng được xuất bản dưới dạng Khối lượng 0. Câu chuyện kể về Yuta, một cậu bé bị ám ảnh bởi người yêu thời thơ ấu của mình kể từ khi anh nhìn thấy cô ấy chết trong một vụ tai nạn xe hơi.

Jujutsu Kaisen khởi chiếu tại các rạp trên khắp Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12 năm 2021.

© 2021 Ủy ban sản xuất Jujutsu Kaisen 0 © Gege Akutami / Shueisha

Được chuyển thể với sự cho phép của Anime! Anime!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *