JoJo’s Bizarre Adventure Vol.1 Blu-Ray / DVD sẽ được bán vào tháng 1! | Tin tức Anime

Rate this post

Tập thứ 8 của bộ anime chuyển thể JoJo’s Bizarre Adventure gần đây đã được phát sóng, với nhiều khán giả đang dán mắt vào màn hình TV của họ. Tập đầu tiên của anime sẽ được phát hành trên Blu-Ray và DVD vào ngày 30 tháng 1 năm 2013. Các tập sẽ tiếp tục được phát hành cho đến tháng 9 năm 2013, với tổng cộng chín tập được phát hành.

Thông tin về các phiên bản khác nhau của tập đầu tiên cũng đã được phát hành. Để bắt đầu, một Blu-Ray phiên bản cao cấp sẽ được phát hành với đầy đủ các tính năng bổ sung. Phiên bản giới hạn đầu tiên sẽ bao gồm một bản nhạc gốc và một vé đặc biệt có thể đổi lấy hàng hiếm cho những ai mua cả chín tập. Phiên bản Blu-Ray sẽ được bán với giá 8,190 yên.

DVD cho tập đầu tiên sẽ có giá hợp lý là 2,625 yên. Giá cho tập 2-8 sẽ tương đối rẻ là 3.990 yên, và tập chín sẽ rẻ hơn một chút ở mức 2.940 yên. Blu-Ray và DVD tập đầu tiên sẽ bao gồm các tập 1-3. Xem xét giá cả, ba tập với 2,625 yên là một thỏa thuận tuyệt vời.

Phần hai của anime sẽ bắt đầu vào tháng 12. Đối với những người đã bỏ lỡ phần một, bạn có thể bắt kịp bằng cách mua tập 1-3 khi chúng được phát hành. Đối với những người không thể chờ đợi, anime rất dễ theo dõi, vậy tại sao không bắt đầu ngay bây giờ?

Bài viết này chứa các đoạn trích được dịch từ http://animeanime.jp/article/2012/11/20/12116.html (Tiếng Nhật).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *