JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R hiện đã có trên Xbox Game Pass

Rate this post

Nếu bạn là người đăng ký Xbox Game Pass và là người hâm mộ JoJo’s Bizarre Adventure thì bạn sẽ muốn truy cập bảng điều khiển Xbox One hoặc Xbox Series X|S của mình vì JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R hiện có sẵn để tải xuống như một phần của dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass.

JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R là phiên bản hiện đại nâng cao của trò chơi chiến đấu gốc trên PlayStation 3 với hình ảnh cải tiến, tinh chỉnh lối chơi, nhân vật mới và thuyết minh mới đã được phát hành trên nhiều nền tảng vào tháng 9 năm ngoái. Nếu bạn đã cố gắng thử một loại trò chơi chiến đấu khác thì bây giờ sẽ là thời điểm hoàn hảo để thử.

Về: Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Trận chiến toàn sao R đưa kiệt tác của Hirohiko Araki trở nên sống động dưới dạng trò chơi chiến đấu! Chiến đấu với 50 nhân vật đầy màu sắc từ thế giới của JoJo’s Bizarre Adventure, cầm Stands, Hamon, v.v.! Xem các nhân vật không bao giờ có thể gặp nhau trong câu chuyện tương tác với nhau như thế nào khi họ đối mặt! Ngay cả những người mới chơi thể loại game đối kháng cũng có thể vui vẻ với các combo một nút và chiêu cuối.

JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R hiện có sẵn để tải xuống cho người đăng ký Xbox Game Pass trên bảng điều khiển Xbox One và Xbox Series X|S. Trong khi đó, JoJo’s Bizarre Adventure All-Star Battle R cũng có sẵn trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC thông qua Steam.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *