Ishura Action Fantasy Light Novels Bắt TV Anime, Teaser PV được phát hành

Rate this post

Các Isura series light novel đang truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình chuyển thể. Đoạn giới thiệu giới thiệu, hai hình ảnh giới thiệu và hình minh họa của họa sĩ minh họa light novel Kureta đã được phát hành cùng với thông báo.

Anime sẽ có sự lồng tiếng của Kaji Yuuki như Sojiro thanh kiếm Willow và Nữ hoàng Ueda trong vai Yuno the Distant Talon. Các nhân viên và trường quay đã không được công bố.

Isura bắt đầu vào năm 2019 và có sáu tập kể từ tháng 7 năm 2022. Nó là người chiến thắng hạng mục tankoubon/tiểu thuyết của Kono Light Novel ga Sugai 2021. Những cuốn sách được viết bởi Trường hợp và được xuất bản dưới nhãn hiệu Dengeki no Shinbungei của KADOKAWA.

Yen Press mô tả cốt truyện như sau:

Trong một thế giới nơi Quỷ vương đã chết, một loạt các á thần có khả năng hạ gục anh ta đã kế thừa thế giới. Một tay kiếm bậc thầy có thể tìm ra cách hạ gục đối thủ của họ chỉ bằng một cái liếc mắt; một thương thủ nhanh đến mức có thể phá vỡ rào cản âm thanh; một kẻ lừa đảo wyvern chiến đấu với ba vũ khí huyền thoại cùng một lúc; một phù thủy toàn năng có thể nói ra những suy nghĩ; một sát thủ thiên thần gây ra cái chết ngay lập tức. Háo hức đạt được danh hiệu “Anh hùng chân chính”, mỗi nhà vô địch này đều theo đuổi những thử thách chống lại những kẻ thù đáng gờm và gây ra xung đột giữa họ. Trận chiến để xác định kẻ mạnh nhất trong số kẻ hùng mạnh bắt đầu.

Isura bắt đầu dưới dạng một tiểu thuyết web trên Kakuyomu vào tháng 5 năm 2017. Các tiểu thuyết ánh sáng đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể bởi Meguri.


Nguồn: Isura trang mạng

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *