Boruto Anime xem trước Eida trong hình ảnh mới

Rate this post

Các Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto anime đã nhận được một hình ảnh mới có hình ảnh cyborg Eida, với Boruto và Kawaki phía sau cô ấy, trước khi bắt đầu vòng cung mới.

Boruto: Thế hệ tiếp theo của Naruto đã được phát sóng từ tháng 4 năm 2017. Nó dựa trên bộ truyện tranh do Shueisha xuất bản và là phần tiếp theo của narutovới con trai chính thức của Naruto là nhân vật chính mới.

© 2002 MASASHI KISHIMOTO / 2017 BORUTO Bảo lưu mọi quyền.

Bộ phim hiện đang được đạo diễn bởi Kouda Masayuki (Naruto Shippuden người viết kịch bản và đạo diễn tập và cộng sự) với Noriyuki Abe (Đoàn trưởng tập 1-104) làm giám sát hoạt hình, Ukyou Kodachi (nhà văn của boruto tập 1-13) với tư cách là người giám sát câu chuyện, Honda hạnh phúc (Naruto Shippuden Episodes 709~714) với tư cách là nhà soạn nhạc cho sê-ri, và Tetsuya Nishio (naruto) Và Hirofumi Suzuki (naruto) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Pierrot là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Dàn diễn viên bao gồm Sanpei Yuuko như Boruto, Kokoro Kikuchi trong vai Uchiha Sarada, Kijima Ryuuichi như Mitsuki, và Yuuma Uchida như Kawaki.

Các boruto manga, được minh họa bởi Mikio Ikemotobắt đầu vào tháng 5 năm 2016 trên Weekly Shonen Jump trước khi chuyển sang nguyệt san V Jump vào tháng 7 năm 2019. Người sáng tạo Naruto Masashi Kishimoto đảm nhận vai trò người viết từ tập 14. 19 tập tankoubon đã được xuất bản tính đến tháng 2 năm 2023.


Nguồn: @VIZMedia

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *