In/Spectre Season 2 tiết lộ các diễn viên bổ sung

Rate this post

Mùa 2 đang diễn ra của Trong/Spectre anime đã tiết lộ dàn diễn viên bổ sung, sau tập thứ tư được phát hành gần đây. Dàn diễn viên mới là Shimba Tsuchiya (Haikyu!, Sanrio Boys, Police in a Pod) trong vai Kazuyuki Konno, và Kana Ichinose (Darling in the Franxx, Kaguya-sama: Love is War, Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury) trong vai Marumi Oki.

Trong/Spectre Phần 2

Các diễn viên khác trong phim bao gồm Akari Kito trong vai Kotoko Iwanaga, Mamoru Miyano trong vai Kurou Sakuragawa, Aoi Yuki trong vai Yuki-onna và Makoto Furukawa trong vai Masayuki Muroi.

Brain’s Base đang thực hiện loạt phim hoạt hình này, với Keiji Gotoh là đạo diễn. Noboru Katagi phụ trách sáng tác sê-ri và Kentaro Matsumoto một lần nữa thiết kế nhân vật.

mùa thứ hai của Trong/Spectre được cho là sẽ phát sóng vào tháng 10 năm 2022 nhưng thay vào đó đã bị hoãn phát sóng vào tháng 1 năm nay. Phần đầu tiên của bộ phim được phát sóng vào mùa anime mùa đông 2020 và có tổng cộng 12 tập. Crunchyroll đang chiếu cả hai mùa, mô tả cốt truyện như sau:

Iwanaga Kotoko trở thành vị thần trí tuệ của những sinh vật siêu nhiên và dành cả ngày để giải quyết vấn đề cho họ. Tuy nhiên, chàng trai mà cô phải lòng, Sakuragawa Kuro, là người mà tất cả các sinh vật siêu nhiên đều sợ hãi. Hai người họ phải đối mặt với nhiều sự cố bí ẩn liên quan đến siêu nhiên trong bộ truyện tình yêu x lãng mạn x bí ẩn này. Những sự cố tưởng tượng này sẽ dẫn họ đến đâu và chuyện gì sẽ xảy ra với tình cảm của Kotoko?

Nguồn: Trang web chính thức
© Kyo Shirodaira, Chashiba Katase, Kodansha / Kyokou Suiri 2 Ban sản xuất

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *