Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro Phần 2 Tập 6 Xem trước được tiết lộ

Rate this post

Đừng đùa giỡn với tôi, Miss Nagatoro Phần 2 đã hé lộ preview cho tập 6 của bộ phim. Giáng sinh đang đến rất gần và Senpai và Nagatoro muốn trao đổi quà. Nagatoro cũng mời anh đến thăm ngôi đền đầu tiên của năm mới. Trái tim của senpai bắt đầu đập loạn xạ mỗi khi anh ấy nghĩ đến chị ấy trong trang phục đền thờ… Tập 6 của Nagatoro Phần 2 dự kiến ​​phát sóng vào thứ bảy, ngày 4 tháng 2.

Tetsuya Kawaishi đang xử lý bảng phân cảnh cho tập 6 với phần kịch bản do Taku Kishimoto phụ trách. Kazuya Mihashi sẽ chỉ đạo tập phim. Studio OLM sản xuất phần tiếp theo với sự chỉ đạo của Shinji Ushiro. Misaki Suzuki đang minh họa thiết kế nhân vật trong khi Gin soạn nhạc. Sumire Uesaka, người lồng tiếng cho nhân vật chính Hayase Nagatoro, cũng thể hiện bài hát chủ đề mở đầu của anime. Phần còn lại của dàn diễn viên bao gồm:

  • Daiki Yamashita trong vai Senpai
  • Mikako Komatsu trong vai Gamo
  • Aina Suzuki trong vai Yosshii
  • Shiori Izawa trong vai Sakura
  • Nana Mizuki trong vai Sana Sunomiya
  • Yoshino Nanjo trong vai Misaki Nagatoro

Anime dựa trên web manga của Nanashi bắt đầu xuất bản vào năm 2017 trên các dịch vụ trực tuyến Magazine Pocket của Kodansha. Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro Mùa 2 có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll và họ mô tả câu chuyện như sau:
“Một cô bé học lớp dưới vừa làm tôi khóc đấy!” Một ngày nọ, senpai đến thư viện sau giờ học và trở thành mục tiêu của một đàn em siêu tàn bạo! Tên của cô gái hay trêu chọc, hành hạ và trêu ngươi Senpai là “Nagatoro!” Cô ấy phiền phức nhưng đáng yêu. Dù đau nhưng bạn vẫn muốn ở bên cạnh cô ấy. Đây là câu chuyện về một cô gái cực kỳ bạo dâm và thất thường và bạn sẽ cảm thấy có điều gì đó thức tỉnh bên trong mình.

Nguồn: Twitter chính thức và trang web
© Nanashi, Kodansha / Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro Production Committee

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *