Hướng dẫn test nguồn máy tính nhanh gọn lẹ

Rate this post

Trong quy trình máy tính sử dụng, nguồn máy tính (PSU) đóng một vai trò quan trọng. Nó vừa lòng nhu yếu dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng với hầu không vẫn những thiết bị Hartware nữa. với nên một máy tính để sở hữu thể triển khai việc tốt, thì bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phần phải đủ mạnh để vừa lòng nhu yếu nhu yếu dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng. Chính vì thế, việc test nguồn máy tính là một một yếu tố nên triển khai. Nó sẽ với tổng thể chúng ta rõ được nguồn máy tính của tớ vẫn vẫn vẫn triển khai việc hoặc không. Hoặc những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức đổi sang nguồn nữa mạnh hơn để sử dụng.

Nhưng việc test thế nào vẫn là yếu tố nan giải với những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đúng không nhỉ nào? tránh quá lo ngại, nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ trợ giúp những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua gạt đi nỗi lo đó. Mình sẽ san sẻ với những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương thức test nguồn máy tính nhanh gọn lẹ và tốt nhất nhé.

Chủ đề tóm tắt trong nội dung bài viết

Tại sao nên phải test nguồn máy tính?

Trước trong lúc vào nội dung bài viết hướng dẫn thì cùng nhau mổ sẻ một số trong những việc đó là lý vì tại triển khai sao tổng thể chúng ta nên phải test nguồn của chiếc máy tính nhỉ ? trước tiên thì so với những thiết bị new tinh (100% không qua sử dụng) thì việc gặp lỗi tại những giai khúc đầu trong lúc sắm sẽ dành được BH nên không thử phương thức thiết phải test gì cả. Thế nhưng nếu đi sắm thiết bị từng từng qua sử dụng thì yếu tố này sẽ triển khai tổng thể chúng ta yên tâm hơn bởi một trong lúc từng giao tiền và nhận hàng rồi thì việc đổi lại hoặc hoàn trả là rất khó nên test những thiết bị nói chung và nguồn máy tính nói riêng là yếu tố cực kỳ thử phương thức thiết

những phương thức test nguồn máy tính nhanh gọn lẹ

Nhìn vào tiêu đề chuyên phần thì chắc rằng anh chị sẽ rõ được được sẽ dành được nhiều phương thức để test nguồn máy tính như việc thủ công (trải qua tay) hoặc sử dụng ứng dụng. Theo từng phương pháp nữa nhau mà sẽ dành được những ưu điểm và nhược điểm của riêng nó. tất yếu để mọi người dân có cái nhìn tổng quan nhất nên mình sẽ san sẻ không vẫn phía dưới với những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua theo dõi một phương thức tốt nhất thử phương thức. Theo dõi và lựa chọn với mình phương thức nào ok nhất thì triển khai theo nha.

Sử dụng ứng dụng để test nguồn máy tính

Sử dụng ứng dụng để test là một trong những phương thức sớm nhất. Không yên cầu quá nhiều kỹ năng về triển khai để triển khai. Nên phương thức này sẽ rất hữu ích với những người dân tiêu dùng không thích đụng chạm tới những thiết bị dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng. Nhưng phương thức này sẽ tuỳ vào ứng dụng mà xuất hiện cáo những số liệu một phương thức đúng nhất. Vì có vài ứng dụng sẽ xuất hiện cáo sai số liệu, nên những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy Để ý đến trước trong lúc sử dụng.

những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức sử dụng ứng dụng CPUID HWMonitor để triển khai quy trình test nguồn máy tính. Hãy triển khai theo những bước tiếp theo nhé:

Bước một: những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy nhấn vào Link File phía dưới để truy vấn vào trang chủ của ứng dụng.

Link File

Bước 2: tiếp theo, tiến hành tải ứng dụng về máy của những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. Lưu ý rằng những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên tải dòng Setup để đỡ mất nhiều thời hạn giải nén nhé. sau lượng thời hạn tải về thì nên tiến hành tăng cấp vào máy tính.

Bước 3: sau lượng thời hạn từng tiến hành tăng cấp hoàn tất. thì nên mở ứng dụng lên và thông số kỹ thuật sẽ hiện như sau:

  • ứng dụng sẽ hiển thị main của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua một phương thức khá đầy đủ (tên main những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang sử dụng): nhiệt độ main, nhiệt độ của CPU,…
  • Hiển thị những thông số kỹ thuật ổ đĩa.

thông qua đó, những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức giản dị và đơn thuần theo dõi dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng tiêu thụ của nguồn máy tính và những thiết bị vật dụng nữa phía trong máy tính. Mà tránh việc phải triển khai những triển khai phức tạp nào nữa nữa nhé.

test nguồn máy tính trải qua phương thức thủ công

Ngoài phương thức sử dụng những ứng dụng để test, thì phương thức thủ công cũng rất tốt. tuy vậy phương thức triển khai yên cầu người tiêu dùng phải có kỹ năng. Nhưng nó sẽ mang lại số liệu một phương thức đúng và tốt nhất. phương thức này tuy hơi phức tạp và yên cầu những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải có chút kỹ năng triển khai. Nhưng tránh quá lo ngại, hãy triển khai theo những bước tiếp theo để hoàn thành xong giản dị và đơn thuần nhất.

Bước một: trước tiên, những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải nắm vững quy tắc uy tín trong lúc sửa sửa máy tính (quy trình triển khai việc với dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng tăng quá tăng ngày một nhiều thế). nhằm mục tiêu giảm và tránh những trường hợp nguy hiểm thử phương thức xẩy ra với những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nhé.

Bước 2: triển khai mở case máy tính. Rút không vẫn cáp nguồn và toàn bộ thiết bị nối phía ngoài của dòng siêu phẩm tính. Tiếp theo, hãy tháo những phích sạc những đầu nối nguồn từ những thiết bị phía trong (không thử phương thức tháo nguồn thoát khỏi máy tính). Bước này thì những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên được sắp xếp máy tại nơi tự do thoải mái để giản dị và đơn thuần triển khai hơn. Và nhóm những dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp và đầu nối để giản dị và đơn thuần test.

Bước 3: Hãy triển khai đoản nguồn sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook 15, 16 phía trên đầu nguồn bo nguồn 24 sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook trải qua một sợi dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng nhỏ hoặc thử phương thức sử dụng dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp thép.

Bước bốn: Xác minh công tắc nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng áp nguồn được đặt đúng theo tiêu đúng của vương quốc nhé. dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng áp tại Việt Nam nên được đặt là 120V/220V.

Kiểm tra công tắc điện áp nguồn trên máy tính được đặt theo mức tiêu chuẩn

test công tắc nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng áp nguồn trên máy tính được đặt theo mức tiêu đúng

Bước 5: Đưa nguồn vào ổ sạc trực tiếp và bật công tắc nguồn tại phía sau nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng. Nếu nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng đang triển khai việc tối thiểu và những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng triển khai quy trình đoản nguồn đúng phương thức. Thì quạt sẽ triển khai việc (không tức là nguồn đang cấp dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng với thiết bị). Nếu nguồn không tồn tại công tắc nguồn tại mặt sau, thì quạt sẽ sử dụng ngay không thử phương thức sạc trực tiếp vào ổ sạc.

Bước 6: Bật đồng hồ thời trang vạn năng của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sang cơ chế VDC.

Bước 7: triển khai test nguồn bo nguồn chủ. trải qua phương thức nối đầu âm trên đồng hồ thời trang (sắc tố đen) với sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook bất kỳ có dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp tiếp đất nào. Nối đầu dương (sắc tố đỏ) với dây cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp cáp dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng trước tiên mà những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn test. Và đầu nối nguồn chính 24 sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook có dòng +3.3, +5, +12 và -12VDC trên nhiều sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook. Nên test toàn bộ sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook trên đầu nối để xác nhận từng dòng đang vừa lòng nhu yếu dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng áp thích hợp.

Ghi các chỉ số hiển thị số đo từ đồng hồ vạn năng hiển thị để kiếm tra cũng như đánh giá nguồn máy tính

Ghi những chỉ số hiển thị số đo từ đồng hồ thời trang vạn năng hiển thị để tìm tìm tra hoặc nhận định nguồn máy tính

Bước tám: Ghi lại số liệu từng đo được và test dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng áp được xuất hiện cáo nằm trong diện dung sai với phép. Hãy thay thế thế nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng nếu có bất kỳ dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng áp nào đang nằm ngoài mức dung sai. vẫn vẫn vẫn nếu toàn bộ luôn nằm ngoài dung sai thì tránh việc phải thay thế thế thế nhé.

Một vài lưu ý tại bước này, nếu thiết bị nguồn của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng vượt qua những thử nghiệm. những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua vẫn thử phương thức xác nhận tiếp rằng nó thử phương thức triển khai việc trong lúc chịu tải. vẫn vẫn vẫn nếu không thích thử nghiệm thêm nữa, thì những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy đi tới bước

Bước 9: Tắt công tắc nguồn tại mặt sau của nguồn và rút phích sạc ra.

Bước 10: Tiến hành connect lại những nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng với thiết bị phía trong. tránh quên việc tháo 2 sạc sạc sạc sạc sạc sạc pin máy Macbook máy Macbook Macbook máy Macbook máy Macbook máy Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook 15, 16 để loại gỡ tình trạng đoản nguồn, trước trong lúc sạc lại vào đầu nguồn bo nguồn. 

Bước 11: sạc lại nguồn dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng và gạt lại công tắc nguồn phía sau. Tiếp đó, hãy khởi động tính lên như thường gặp.

Bước 12: tái diễn bước 7 và bước tám để test và ghi lại những dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng áp của nhiều nguồn nữa nhau.

Bước 13: sau lượng thời hạn từng hoàn tất thực nghiệm, những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy tắt và rút phích sạc của dòng siêu phẩm. Đồng thời lắp ráp vỏ máy tính lại luôn nhé.

sau lượng thời hạn từng test nguồn của những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng ổn định hoặc những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng thay thế thế thế vào đó một nguồn new. Thì giờ những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng thử phương thức khởi động tính lại hoặc thử phương thức tiếp tục xử lý sự cố đang phạm phải.

Tổng kết

Như vậy, mình từng san sẻ được với những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hai phương thức triển khai việc test nguồn máy tính. trải qua ứng dụng và phương thức thức thủ công, những những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử phương thức lựa chọn phương thức nào phù thích phù hợp với dòng thân để từ đó giản dị và đơn thuần triển khai hơn. Trong chuyên phần thủ thuật máy tính của blog tương hỗ vẫn vẫn vẫn san sẻ tương đối nhiều nội dung bài viết hoặc ho và ý nghĩa hơn chờ những những những những những những bạn đọc xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua tìm hiểu thêm với mình những kỹ năng và kiến thức về máy tính đó, tránh quên truy vấn và tìm hiểu nhé

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.