Hướng dẫn sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11

Rate this post

Sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11: Máy tính của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thỉnh thoảng thử sử dụng bị sập nguồn đột ngột xẩy ra màn hình hiển thị xanh chết chóc. những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng nhận được lỗi Video memory management internal. Lỗi này thử sử dụng xẩy ra trong nhiều trường hợp. những tệp khối khối mạng lưới hệ thống bị liệt, trình yếu tố khiển cạc đồ họa bị lỗi và RAM bị lỗi luôn là những thủ phạm thử sử dụng xẩy ra.

Hướng dẫn sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11

Sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11

Hãy tiến hành theo vì chúng tôi sẽ chỉ so với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương thức tránh xẩy ra màn hình hiển thị xanh chết chóc trong tương lai, tiếp đó xem list những phương pháp để sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11.

một] tiến hành phương thức nào để ngăn ngừa BSoD?

Trục trặc Hartware, tuy nhiên đó là thẻ nhớ, ổ cứng, keyboard, màn hình hiển thị, thẻ video hoặc là bất kỳ Hartware nào thứ hai trong máy tính của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, là một trong những nguyên nhân phổ thông nhất của BSoD. Chúng thường xẩy ra trong lúc Hartware new được hoàn thiện nhưng trình yếu tố khiển không đúng thì không.

sua loi video memory management internal tren Windows 11 1

ứng dụng được hoàn thiện gần đó không tương thích với máy tính của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi cũng thử sử dụng xẩy ra màn hình hiển thị lỗi đáng sợ. Nếu gần đó những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng hoàn thiện ứng dụng và hiện giờ đang gặp phải BSoD, trước tiên những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên thử gỡ hoàn thiện ứng dụng.

Một kỹ thuật tốt thứ hai là luôn update toàn bộ những trình yếu tố khiển ứng dụng và Hartware. những trình yếu tố khiển được update thường xuyên, nhưng nếu những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không vận dụng chúng, chúng thử sử dụng trở nên trong thời gian tạm thời và tiến hành khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi yếu tố.

2] Sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11

một] update trình yếu tố khiển Drivers

  • Nhấp chuột phải vào hình tượng Start từ Taskbar và chọn Device Manager.
  • lúc bấy giờ, hãy mở rộng phần Display adapters và nhấp chuột phải vào từng trình yếu tố khiển những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhận được để chọn Update driver.
sua loi video memory management internal tren Windows 11 2

2] tiến hành việc tại quyết sách tương thích

  • Nhấp chuột phải vào ứng dụng những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn tiến hành việc và chọn Properties.
  • lúc bấy giờ, yếu tố hướng tới tab Compatibility và chọn hộp nằm cạnh Run this program in compatibility mode for: và chọn Windows tám.
sua loi video memory management internal tren Windows 11 3
  • Nhấp vào Apply và OK để vận dụng những thay thế đổi đổi từng tiến hành. Đó là nó! lúc bấy giờ những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thử sử dụng tiến hành việc ứng dụng mà không trở nên ném vào BSoD.

3] Sửa sửa những tệp khối khối mạng lưới hệ thống bị liệt

  • Mở Command Prompt (CMD) với quyền administrator.
  • lúc bấy giờ, hãy nhập hoặc dán lệnh sau để trong lúc sửa sửa những tệp khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi:
sfc /scannow

bốn] Reset Windows

  • Mở Settings và yếu tố hướng tới System , tiếp đó là Recovery.
  • lúc bấy giờ, cuộn xuống và nhấp vào nút Reset PC.
sua loi video memory management internal tren Windows 11 4
  • ở đầu cuối, hãy lựa chọn giữ những tệp của những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hoặc là xóa chúng trong quy trình tiến hành.

Tóm lại

Trên đó là phương thức sửa lỗi Video memory management internal trên Windows 11 mà những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng xem thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ đã có được ích với những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, kỳ vọng những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.