Hướng dẫn phương thức thức đồng hóa phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận files iPhone với iCloud của Windows 11

Rate this post

đồng hóa phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận files iPhone với iCloud của Windows 11: iPhone là một trong những dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại thông minh tiên phong hàng đầu trái đất từng phương thức thức mạng hóa dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng toán di động theo nhiều phương thức thức. Ngoài tiếp xúc, người tiêu dùng sử dụng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại di động của táo bị cắn dở để sở hữu thể chụp hình và quay video. những tệp này được lưu trên bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ iCloud của mình. Có hai phương thức thức những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng chuyển ảnh, video, nhạc và những tệp khác nữa giữa dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng thoại di động và PC. Một phương thức thức là connect iPhone với PC trải qua cáp USB. tiếp đó, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng chuyển những tập tin trải qua iTunes hoặc ứng dụng thay thế đổi thế.

Hướng dẫn cách đồng bộ files iPhone với iCloud của Windows 11

phương thức thức đồng hóa phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận files iPhone với iCloud của Windows 11

Để sử dụng ứng dụng iCloud trong Windows 11, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên có ID táo bị cắn dở. Đại phần nhiều người tiêu dùng iPhone đảm bảo sẽ tài tích điện táo bị cắn dở ID để tải xuống ứng dụng. bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận tàng trữ đám mây iCloud là một phần của tài lượng táo bị cắn dở của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

thử sử dụng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương thức thức test bảo mật thông tin mật khẩu với iCloud Keychain
– Hướng dẫn phương thức thức tắt iCloud Keychain trên những thiết bị IOS
– phương thức thức chuyển ảnh từ iCloud sang Google Photos

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng tiếp tục nên tài tích điện Microsoft dành dành so với Windows 11 đó là buộc để tải xuống và hiệu chỉnh ứng dụng iCloud dành dành so với Windows. những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng thiết lập một tài lượng trên website tài lượng Microsoft. Giờ toàn bộ tổng thể chúng ta sẽ đi vào không hề thiếu phương thức thức đồng hóa phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận files iPhone với iCloud của Windows 11.

# Tải xuống và hiệu chỉnh iCloud dành dành so với Windows 11

 • Trước tiên, hãy truy nhập vào tài lượng Microsoft của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua qua trang tài lượng MS nếu những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không thể thể truy nhập.
 • Nhấn nút Start trong Windows 11. Nhấp vào ứng dụng Microsoft Store trên menu Start.
dong bo file icloud iphone voi icloud cua windows 11 1
 • Nhập iCloud vào hộp tìm tìm ứng dụng MS Store. Chọn ứng dụng iCloud trong tình trạng tìm tìm.
 • Nhấp vào nút Get dành dành so với ứng dụng iCloud dành dành dành so với Windows để tải xuống và hiệu chỉnh nó.

# Thiết lập đồng hóa phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa iCloud File Explorer trong Windows 11

những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải truy nhập vào cùng một tài lượng táo bị cắn dở ID trên iPhone mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn đồng hóa phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa với Windows 11.
 • Nhấp vào kính lúp công cụ tìm tìm của Windows 11 và nhập iCloud.
 • Nhấp vào iCloud để khởi triển khai việc ứng dụng đó.
 • trong lúc lần trước không vẫn mở iCloud, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sẽ thấy một hành lang cửa số truy nhập. Nhập không hề thiếu truy nhập táo bị cắn dở ID của những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.
dong bo file icloud iphone voi icloud cua windows 11 2
 • Nhấn nút Sign in.
 • Chọn tùy thuộc chọn Don’t send hoặc Automatically send theo tùy thuộc chọn trên lời nhắc Send diagnostic mở ra.
 • tiếp đó, chọn hộp kiểm iCloud Drive và Photos nếu chúng không thể thể được chọn.
 • Nhấp vào nút Options dành dành so với Photos.
 • so với phần đích đồng hóa phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận hóa file, tốt nhất những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên lựa chọn tùy thuộc chọn iCloud Photos và Shared Albums.
dong bo file icloud iphone voi icloud cua windows 11 3
 • Nhấp vào nút Done trên hành lang cửa số Photos Options.
 • tiếp đó nhấp vào tùy thuộc chọn Apply trên hành lang cửa số iCloud.

# dịch rời files trên PC sang iCloud Drive và Photos

 • Mở File Explorer trải qua phương thức thức nhấp vào nút thư phần trên thanh tác vụ.
 • Tiếp theo, mở thư phần tài liệu, video hoặc ảnh trong File Explorer.
 • Nhấp chuột trái vào tệp để dịch rời vào iCloud Drive.
 • tiếp đó, trỏ tệp đó vào iCloud Drive tại phía bên trái của File Explorer.
dong bo file icloud iphone voi icloud cua windows 11 4

tóm lại

Trên đó là phương thức thức những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng đồng hóa phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận files iPhone với iCloud của Windows 11 mà những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng xem thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ đã đạt được ích với những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. kỳ vọng những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần sẻ chia kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.