Hướng dẫn phương thức tắt test chính tả trong Office 365

Rate this post

phương thức tắt test chính tả trong Office 365: Tính năng trình test chính tả Spell Checker trong Office 365 trợ giúp người tiêu dùng test ngữ pháp của mình và có sẵn trong Outlook, Word, PowerPoint và Excel, tính năng này còn có sẵn trong những ứng dụng Microsoft Office của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ rất hữu ích. lúc mở hộp thoại hoặc ngăn chính tả, nó gồm có những tùy thuộc chọn để thay thế đổi đổi, tháo qua và thêm từ vào từ điển Office.

Hướng dẫn cách tắt kiểm tra chính tả trong Office 365

phương thức tắt test chính tả trong Office 365

Đôi lúc người tiêu dùng thử phương thức không thích nhìn thấy những dòng sắc tố đỏ mọi lúc, yếu tố này dành so với rõ được rằng từng từng xẩy ra lỗi vì có một trình test ngữ pháp tương hỗ, ví như Grammarly và họ không thích nhìn thấy dòng sắc tố đỏ của Trình test chính tả. với trình test Độ đúng ngữ pháp và họ muốn nó bị vô hiệu hóa.

thử phương thức những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương thức tải giao diện người tiêu dùng Office UI new trên Windows 11
– Hướng dẫn phương thức sửa lỗi You are not authorized to access this site lúc truy vấn Office 365
– Hướng dẫn sửa lỗi 1603 lúc sửa đổi Office trên Windows 10

# Tắt test chính tả trong Word và PowerPoint

sửa đổi test chính tả Word và PowerPoint tương tự động hóa nhau. tiến hành theo những bước phía dưới để tắt tính năng test chính tả trong Word hoặc PowerPoint.

  • Khởi tiến hành việc Microsoft Word hoặc PowerPoint. nhấn vào tab File. nhấn Options  trong dạng xem Backstage.
tat tinh nang kiem tra chinh ta tren office 365 1
  • Một hộp thoại Word Options sẽ mở ra. Trên ngăn bên trái, nhấn Proofing.
  • tại bên phải, Dưới phần, When correcting Spelling in Word hãy tháo chọn hộp kiểm dành với cả Check spelling as you type và Mark grammar errors as you type. tiếp theo nhấn OK.

Trong Microsoft Excel, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy những sửa đổi số lượng giới hạn tại cùng một nơi.

# Tắt test chính tả trong Outlook

  • Nhấp vào File. Nhấp vào Options trên cơ chế xem hậu trường.
tat tinh nang kiem tra chinh ta tren office 365 2
  • nhấn vào Mail  trên ngăn bên trái. Trong phần Compose messages, nhấp vào nút Spelling and Autocorrect.
tat tinh nang kiem tra chinh ta tren office 365 3
  • Trên giao diện Editor Options, trong phần When correction spelling Outlook đảm bảo chọn hộp kiểm Check spelling as you type” và Mark grammar errors as you type. nhấn OK.

Kết luận

Trên đó là phía dẫn phương thức tắt test chính tả trong Office 365 mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức tìm hiểu thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ giành được ích với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, mong rằng những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử phương thức học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.