Hướng dẫn phương thức tắt menu Show More Options chuột phải Windows 11

Rate this post

Tắt menu Show More Options chuột phải Windows 11: Ngày càng có nhiều người trải nghiệm hệ yếu tố hành new và thay đổi thế đổi của Microsoft, nhưng có vẻ như như một trong những người dân trong số họ vẫn thích thiết kế cũ hơn. Menu chuột phải new mang trong mình trong mình trong mình trong mình lại sự nhất quán di chuột tới tượng dành với Windows 11. Nếu tổng thể chúng ta nghĩ về Windows 10, việc từng ứng dụng có những thành phần menu ngữ cảnh riêng từng từng tạo ra một mớ hỗn độn nghiêm trọng so với một trong những người dân.

Hướng dẫn cách tắt menu Show More Options chuột phải Windows 11

một] Sử dụng Command Prompt (CMD)

  • Nhấn phím Windows, nhập cmd, tiếp theo nhấp chuột phải vào tình trạng trước không vẫn vẫn còn đó và chọn Run as administrator.
  • Trong hành lang cửa số new, nhập lệnh sau, tiếp theo nhấn Enter:
reg Địa Chỉ HKCUSoftwareClassesCLSID{86ca1aa0-34aa-4e8b-a509-50c905bae2a2}InprocServer32 /ve /d "" /f

2] Hoàn nguyên File Explorer về giao diện cũ

  • Sử dụng phím tắt sau để mở Windows 11 File Explorer: Windows + E.
  • Nhấp vào menu 3 chấm trên trên cùng, tiếp theo chọn Options.
cach tat show more options menu chuot phai windows 11 1
  • yếu tố hướng tới tab View.
  • lúc bấy giờ, cuộn xuống qua những tùy thuộc chọn và chọn hộp được link với Launch thư mục options in a separate process.
cach tat show more options menu chuot phai windows 11 2
  • Nhấp vào Apply để lưu những thay đổi thế đổi, tiếp theo nhấp vào OK. tiếp theo khởi động lại PC.

Kết luận

trên đó là 2 phương thức mà những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tắt menu Show More Options chuột phải Windows 11 những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng xem thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, mong rằng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.