Hướng dẫn phương thức sửa lỗi #NULL trong Excel

Rate this post

phương thức sửa lỗi #NULL trong Excel: Microsoft Excel thường xuyên gặp lỗi thử sử dụng rất rất khó chịu dành so với những người tiêu dùng. những lỗi thử sử dụng xẩy ra trong những ứng dụng Office tại sự cố với ứng dụng Office hoặc nếu những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng tiến hành sai yếu tố gì đó trong tài liệu, trang trình diễn hoặc bảng tính Excel của tớ. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương thức sửa lỗi #NULL trong Excel.

Hướng dẫn cách sửa lỗi #NULL trong Excel

Tại sao #NULL xuất hiện trong Excel?

Lỗi #NULL xẩy ra trong lúc những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng toán tử phạm vi không đúng trong công thức hoặc trong lúc những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng toán tử giao nhau (ký tự động hóa khoảng tầm trắng) trong số những tham chiếu phạm vi. Lỗi #NULL chỉ định rằng hai phạm vi không giao nhau.

phương thức sửa lỗi #NULL trong Excel

tiến hành theo những phương pháp phía dưới để sửa lỗi #NULL trong Excel:

một] Chèn dấu hai chấm

sua loi null trong excel 1

Nếu những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang sử dụng một khoảng tầm trắng trong công thức của tớ hoặc một toán tử không đúng, ví như = SUM (A2 A3), Excel sẽ trả về lỗi #NULL.

sua loi null trong excel 2

Để sửa lỗi #NULL trong Excel này, những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên sử dụng dấu hai chấm để tách ô trước không vẫn với ô sau cùng, ví dụ: = SUM (A2: A3). Dấu hai chấm được sử dụng để phân tách trong lúc những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tham chiếu tới một dải ô liên tục trong một công thức.

2] Chèn dấu phẩy

sua loi null trong excel 3

Excel sẽ trả về lỗi #NULL trong lúc những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tham chiếu tới hai khu vực không giao nhau, ví dụ, = SUM (A2: A3 B2: B3).

sua loi null trong excel 4

Nếu công thức tính tổng hai phạm vi, hãy đảm nói rằng dấu phẩy phân tách hai phạm vi = SUM (A2: A3, B2: B3).

3] Loại rút lỗi sắc tố xanh lá cây trong Excel

sua loi null trong excel 5

bất kể lúc nào những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi gặp lỗi trong bảng tính Excel của tớ, những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy một hình tam giác sắc tố xanh lá cây tại bên trái của ô, nơi có lỗi. tiến hành theo những bước dưới đó để tắt hình tam giác sắc tố xanh lá cây.

  • trỏ vào tab File.
  • Nhấp vào Options.
  • Một hộp thoại Excel Options sẽ mở ra.
  • trỏ vào tab Formulas trên ngăn bên trái.
  • Trong phần Error Checking, rút chọn hộp kiểm dành so với Enable background error checking.
  • trỏ OK.
  • Hình tam giác sắc tố xanh lá cây trong ô lỗi bị xóa.

Tóm lại

Trên đó là phương thức sửa lỗi #NULL trong Excel mà những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng tìm hiểu thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, mong rằng những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.