Hướng dẫn phương thức chuyển Microsoft PowerPoint thành video trên Windows 11

Rate this post

phương thức chuyển Microsoft PowerPoint thành video: dòng trình diễn Microsoft PowerPoint rất tuyệt, nhưng chúng không giản dị và đơn thuần truy vấn như video. như ý thay thế thế, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng quy đổi dòng trình diễn của tớ thành video với một tùy thuộc chọn tích hợp. Chúng tôi sẽ chỉ với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi phương thức triển khai.

Hướng dẫn cách chuyển Microsoft PowerPoint thành video

Tại sao nên quy đổi PowerPoint thành video?

Có nhiều lý tại để chuyển bài thuyết trình thành video. thử sử dụng những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn gửi với ai đó một dòng trình diễn nhưng họ không hoàn thiện PowerPoint. Hoặc, thử sử dụng những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn tải dòng trình diễn của tớ lên một website chỉ đồng ý video. Power Point có một tùy thuộc chọn tích hợp để quy đổi dòng trình diễn thành video. trong những khi những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi triển khai quy đổi này, toàn bộ những hoạt ảnh, chuyển tiếp và những phần phương tiện đi lại kèm theo của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tiến hành không thay thế thế đổi.

thử sử dụng những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi QUAN TÂM:
– phương thức thêm Headers và Footers trong PowerPoint
– phương thức thêm video YouTube vào Microsoft PowerPoint
– Sửa lỗi PowerPoint bị liệt và không thể mở và lưu

phương thức chuyển Microsoft PowerPoint thành video

Để chuyển dòng trình diễn PowerPoint thành video, trước tiên, hãy mở dòng trình diễn của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trải qua ứng dụng PowerPoint trên máy tính Windows hoặc Mac của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

  • tại góc trên cùng bên trái của PowerPoint, nhấp vào tùy thuộc chọn File.
cach chuyen Microsoft PowerPoint thanh video 1
  • Từ thanh bên mở ra sau số thời hạn nhấp vào tùy thuộc chọn File, hãy lựa chọn Export.
  • Trong menu Export, hãy nhấp vào Create a Video.
  • Trong phần này, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ xác lập những tùy thuộc chọn với tệp video của tớ. Trước tiên, chọn chất lượng với video của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trải qua phương thức nhấp vào tùy thuộc chọn Full HD.
  • những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thấy nhiều tùy thuộc chọn chất lượng video. Chọn một chiếc mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nghĩ là tương thích nhất với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Hãy xác lập rằng chất lượng những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn càng tăng tăng tăng mạnh, kích thước tệp của video của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ càng lớn.
cach chuyen Microsoft PowerPoint thanh video 2
  • để lấy thời hạn và tường thuật từng từng ghi vào video của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, tiếp theo phía dưới menu chất lượng video, hãy nhấp vào tùy thuộc chọn Don’t Use Recorded Timings and Narrations.
  • Chọn tùy thuộc chọn Use Recorded Timings and Narrations. Nếu tùy thuộc chọn này chuyển sang sắc tố xám, đó là tại những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không tồn tại bất kỳ thời hạn hoặc tường thuật nào được ghi lại trong dòng trình diễn của tớ.
  • sau cùng, tại cuối phần Create a Video, hãy nhấp vào Create Video để ngay trong những khi tạo video của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.
cach chuyen Microsoft PowerPoint thanh video 3

trong những khi video của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi được tạo xong, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ tìm thấy nó trong thư phần được chỉ định trên máy tính của tớ.

tóm lại

Với những trình tạo video chuyên nghiệp thì những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ thử sử dụng có những tùy thuộc chọn hoặc là hơn so với PowerPoint. Nhưng nếu những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không phải dân chuyên Video thì phương thức chuyển Microsoft PowerPoint thành video này sẽ phù tương thích với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. mong rằng những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, hầu hết san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thử sử dụng học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong những khi sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.