Hướng dẫn phương pháp thức sửa lỗi NSIS error trên Windows 11

Rate this post

phương pháp thức sửa lỗi NSIS error trên Windows 11: NSIS (Nullsoft Scriptable Install System) là một công cụ mã nguồn mở tạo yếu tố kiện thuận tiện với việc tạo trình sửa đổi với Windows. trong những khi những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm gặp lỗi, về cơ dòng, nó chỉ ra sự cố với trình sửa đổi hoặc một yếu tố bất lợi ngăn nó sử dụng được. Nếu thiết lập tiếp tục sử dụng được tuy vậy có lỗi NSIS, thì ứng dụng từng sửa đổi thử sử dụng bị liệt và không tiến hành việc như thiết kế. Để ngăn ngừa việc này, tốt nhất những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên xác lập những yếu tố gây ra sự cố và loại gỡ chúng.

Hướng dẫn cách sửa lỗi NSIS error trên Windows 11

Nguyên nhân lỗi NSIS trên Windows 11

những yếu tố gặp phải lỗi NSIS trong Windows, tương quan tới thiết lập trình sửa đổi và khối khối mạng lưới hệ thống được liệt kê phía dưới:

 • một vài tệp của ứng dụng sẽ tiến hành sửa đổi bị thiếu
 • những tệp tải xuống được sửa đổi
 • khối khối mạng lưới hệ thống bị nhiễm ứng dụng ô nhiễm
 • Tệp khối khối mạng lưới hệ thống bị liệt
 • phương tiện đi lại sửa đổi nó bị liệt

phương pháp thức sửa lỗi NSIS error trên Windows 11

lúc bấy giờ những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm từng làm rõ về lỗi và những nguyên nhân cơ dòng, hãy cùng hướng dẫn những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm những phương pháp để loại gỡ lỗi đó. những phương pháp thức sửa lỗi NSIS error trên Windows 11 không theo thứ tự động hóa.

# thay tên file sửa đổi

 • Tìm những tệp từng tải xuống, nhấp chuột phải vào file setup.exe và thay tên nó.
cach sua loi nsis error tren windows 11 1
 • thay thế đổi thay tên thành một từ và nỗ lực giữ với nó giản dị và đơn thuần. Ngoài ra, tránh sử dụng những ký tự động hóa quan trọng hoặc bảng vần âm không phải tiếng Anh, vì chúng được xác lập là nguyên nhân gây ra sự cố trong những khi sử dụng được thiết lập.

# Chuyển file setup.exe sang thư mục khác nữa

 • những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm copy file setup.exe sang một thư mục khác nữa. Trong một vài trường hợp nhất định, chính đường dẫn tệp từng gây ra lỗi NSIS trong Windows 11. tại đó, những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm nên thay thế đổi đổi vùng của tệp và test xem hiện những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng sửa đổi ứng dụng hoặc là không.

# Quét virut

 • Mở Windows Security  và tiến hành quét virut xem tình trạng đã có được xử lý không.
cach sua loi nsis error tren windows 11 2

# Update Windows 11

 • kích Windows + I mở Settings chọn Windows Update.
 • kích Check for updates và tiến hành test và tiến hành update.

# thay thế đổi đổi ngữ điệu khối khối mạng lưới hệ thống

 • Mở tổng hợp phím Windows + S và nhập Control Panel chọn Clock & Region chọn Region.
 • yếu tố hướng tới tab Administrative từ trên cùng và nhấp vào nút Change system locale.
 • Nhấp vào menu thả xuống, chọn ngữ điệu thích hợp khớp với ngữ điệu của trình sửa đổi và nhấp vào OK để lưu những thay thế đổi đổi.

# Quét SFC

 • Mở Windows Terminal với quyền Admin. Nhấp tổng hợp phím Ctrl + Shift + 2 để mở Command Prompt (CMD).
cach sua loi nsis error tren windows 11 3
 • lúc bấy giờ, nhập / dán lệnh sau và nhấn Enter để sử dụng được quét SFC:
sfc /scannow

# sửa đổi ứng dụng trải qua Command Prompt (CMD)

 • Mở Windows Terminal với quyền Admin. Nhấp tổng hợp phím Ctrl + Shift + 2 để mở Command Prompt (CMD).
 • lúc bấy giờ, yếu tố hướng tới thư phần nơi không thể file setup.exe của ứng dụng, nhấp chuột phải vào nó và chọn Copy as path từ menu ngữ cảnh.
 • trở lại Windows Terminal và dán đường dẫn vừa copy vào đó.
 • Tiếp theo, nhấn phím phương pháp thức để thêm khoảng tầm trống, nhập lệnh sau và nhấn Enter để sử dụng được trình sửa đổi:
/NCRC
cach sua loi nsis error tren windows 11 4
 • sau lượng thời hạn thiết lập khởi sử dụng được, hãy tiến hành theo những hướng dẫn trên screen để hoàn tất quy trình sửa đổi.

tóm lại

Trên đó là một vài phương pháp thức sửa lỗi NSIS error trên Windows 11 mà những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng tìm hiểu thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng sẻ chia sẽ sở hữu được ích với những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm, mong rằng những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thành công xuất sắc.

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số sẻ chia kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm tìm hiểu thêm thử sử dụng học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong những khi sử dụng máy tính ^_^

không QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.