Hướng dẫn phương pháp thức sửa lỗi Error performing inpage operation trên Windows 11

Rate this post

Sửa lỗi Error performing inpage operation trên Windows 11: một trong những người dân tiêu dùng Windows 11 không thể mở, hiệu chỉnh ứng dụng gỡ hiệu chỉnh trên khối khối mạng lưới hệ thống của mình. trong những khi họ nỗ lực cố gắng tiến hành yếu tố tương tự động hóa, lỗi sau sẽ xuất hiện:

Error performing inpage operation.
Hướng dẫn cách sửa lỗi Error performing inpage operation trên Windows 11

Nguyên nhân gây ra lỗi Error performing inpage operation?

Thông hiện lên lỗi dành với xác lập ổ cứng của những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có yếu tố. Nhưng chúng tôi sẽ không còn đưa ra Tóm lại rằng nó có không tiến hành việc hoặc không và những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phải sắm một chiếc new. Nó thử sử dụng là tại những tập tin khối khối mạng lưới hệ thống không tiến hành việc, yếu tố này sẽ không tốt, nhưng đảm bảo không tệ trải qua việc ổ đĩa của những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không tiến hành việc. Có một trong những tính năng và công cụ của Windows thử sử dụng trợ giúp những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu xử lý sự cố này.

Sửa lỗi Error performing inpage operation trên Windows 11

một] sử dụng CHKDSK

hãy mở Command Prompt (CMD) với tư phương pháp thức quản trị viên. những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng tiến hành yếu tố đó trải qua phương pháp thức tìm tìm nó từ Start Menu.

sua loi error performing inpage operation tren windows 11 1

tiếp đó tiến hành lệnh sau.

chkdsk /r

Nhấn “Y” trong những khi được nhắc. Chờ nó quét trọn vẹn và sửa sửa những tệp. sau cuối, khởi động lại máy tính của những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và kỳ vọng, sự cố sẽ tiến hành xử lý và xử lý.

2] sử dụng SFC và DISM

Mở Command Prompt với tư phương pháp thức quản trị viên và tiến hành lần lượt những lệnh sau.

sfc /scannow
Dism /trực tuyến /Cleanup-Image /ScanHealth
Dism /trực tuyến /Cleanup-Image /CheckHealth
Dism /trực tuyến /Cleanup-Image /RestoreHealth

sau cuối, hãy test xem sự cố vẫn vẫn tiếp tục ko.

3] xử lý sự cố trong Clean Boot

Có thật nhiều ứng dụng thử sử dụng can thiệp vào khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu và gây ra lỗi được đề cập. những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử phương pháp thức tiến hành Clean Boot để tìm ra nguyên nhân, tiếp đó xóa ứng dụng đó và yếu tố của những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ tiến hành xử lý và xử lý. kỳ vọng rằng, yếu tố này tiến hành việc dành với những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

bốn] Sử dụng điểm phục sinh khối khối mạng lưới hệ thống

sua loi error performing inpage operation tren windows 11 2

Nếu hệ yếu tố hành của những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không tiến hành việc hoặc nếu có một trong những yếu tố với Hartware, sử dụng phục sinh khối khối mạng lưới hệ thống sẽ không còn hữu ích. tiến hành theo những bước từng dành với để tiến hành tương tự động hóa.

  • Tìm tìm Restore Point từ Start Menu.
  • Nhấp vào System Restore.
  • tiến hành theo phía dẫn trên màn hình hiển thị để phục sinh máy tính của những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

5] test tình trạng đĩa cứng

tuy nhiên luôn vẫn là một ý kiến hoặc trong những khi thường xuyên test Tình trạng Ổ cứng của những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu để tìm Errors & Bad, nhưng yếu tố quan trọng không kém là theo dõi Ổ cứng thường xuyên nếu những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu không thích không tiến hành việc đĩa cứng mà không tồn tại lý tại rõ ràng.

6] hiệu chỉnh lại OS

Để xử lý và xử lý Windows không tiến hành việc, những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử sử dụng sử dụng Installation truyền thông. tiến hành này sẽ không còn xóa bất kỳ tệp riêng tư nào của những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

7] thay thế thế ổ cứng new

Nếu không tồn tại gì tiến hành việc, thì rất tiếc, những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên phải sắm một Ổ cứng new vì đó đó là ổ gây ra sự cố. Hầu không vẫn vẫn tồn tại người tiêu dùng luôn phàn nàn rằng nó xẩy ra trên ổ cứng ngoài, đó là một tin tốt trong những khi những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng sử dụng ổ đĩa chính của tớ trong thời hạn chờ đón. Vì vậy, hãy thay thế thế một Ổ cứng new.

Tóm lại

Có nhiều thứ thử sử dụng ngăn những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hiệu chỉnh hoặc gỡ hiệu chỉnh một ứng dụng. Trước tiên, những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nên thử những giải pháp được đề cập tại đó và xem liệu chúng có tiến hành việc không vì sự cố thử sử dụng tại những tệp khối khối mạng lưới hệ thống không tiến hành việc, những giải pháp này sẽ tiến hành xử lý và xử lý trải qua những phương pháp đó. kỳ vọng với phương pháp thức sửa lỗi Error performing inpage operation trên Windows 11 này sẽ sở hữu ích với những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, kỳ vọng những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.