Hướng dẫn phương pháp thức sửa lỗi 0x8004da9a lúc truy nhập Onedrive trên Windows 11

Rate this post

phương pháp thức sửa lỗi 0x8004da9a lúc truy nhập Onedrive: những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang nỗ lực truy nhập vào tài số OneDrive của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhưng nhận được thông hiển thị lỗiThere was a problem signing you in or Please try again in a few minutes? Lỗi truy nhập là một trong những yếu tố phổ thông nhất ảnh hưởng tác động tác động tới người tiêu dùng One Drive. Trong hướng dẫn này, tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ phân tích và lý giải phương pháp thức xử lý mã lỗi OneDrive 0x8004da9a.

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x8004da9a khi đăng nhập Onedrive trên Windows 11

phương pháp thức sửa lỗi 0x8004da9a lúc truy nhập Onedrive

Để xử lý và sửa lỗi 0x8004da9a lúc truy nhập Onedrive , hãy triển khai theo những giải pháp phía dưới.

sử dụng thử phương pháp thức những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu QUAN TÂM:
– Hướng dẫn sửa lỗi OneDrive không thể connect với sever
– Sửa lỗi 0x80040c97 lúc tăng cấp OneDrive trên Windows 10
– đồng hóa phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận OneDrive trong Local Group Policy Editor trên Windows 10

# update ứng dụng OneDrive

  • nhấn vào hình tượng OneDrive trên thanh tác vụ hoặc khu vực thông hiển thị.
  • Nhấp vào nút Help and Settings, tiếp đó chọn Settings.
  • nhấn vào tab About, tiếp đó đi tới About Microsoft OneDrive và nhấn vào links phiên mẫu.
cach sua loi 0x8004da9a khi dang nhap onedrive 1

# Đặt lại bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận đệm OneDrive

Để phục sinh OneDrive, hãy triển khai theo những bước phía dưới.

%localappdata%MicrosoftOneDriveonedrive.exe /reset
  • Nếu những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhận được thông hiển thị lỗi, hãy nhấn OK và khởi động lại OneDrive.

# test connect Internet và trạng thái sever OneDrive

Lỗi này cũng sử dụng thử phương pháp thức xẩy ra lúc không vẫn vẫn thời hạn connect với sever. sử dụng thử phương pháp thức có nhiều yếu tố gặp phải lỗi này.

  • những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp thức test connect Internet của tớ.
  • những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng sử dụng thử phương pháp thức test trạng thái của TM & Dịch Vụ Microsoft Office Trực tuyến.
  • Khởi động lại thiết bị của những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng sử dụng thử phương pháp thức tương hỗ ích thật nhiều.
  • Sự cố xác thực với Outlook hoặc Outlook Mọi người cũng sử dụng thử phương pháp thức gặp lỗi và những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp thức đợi và thử lại sau thuở nào hạn.

# Sửa sửa bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận Microsoft Office

  • Mở Run và nhập Appwiz.cpl nhấn vào Microsoft Office và chọn Change trên đầu Unistall or change program tiếp đó chọn Repair
cach sua loi 0x8004da9a khi dang nhap onedrive 2

tóm lại

Trên đó là một trong những phương pháp thức sửa lỗi 0x8004da9a lúc truy nhập Onedrive trên Windows 11 mà những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp thức tìm hiểu thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng từng sẻ chia sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. mong rằng những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần sẻ chia kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn đọc tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp thức học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.