Hướng dẫn phương pháp thức phục sinh file Excel không thể thể được lưu

Rate this post

phương pháp thức phục sinh file Excel không thể thể được lưu: Giả sử những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng tiến hành việc trên một tài liệu Excel quan trọng trong vài giờ miệt mài và Excel bị treo, mất dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng, khối khối mạng lưới hệ thống trục trặc hoặc những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vô tình đóng tệp mà không lưu. Và sẽ thực sự rất khó chịu trong lúc thấy toàn bộ việc làm trở ngại và thời hạn của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bị tiêu tốn lãng phí. Nhưng không lo sợ ngại lắng, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vẫn thử sử dụng phục sinh những tệp đó nếu hành vi nhanh gọn lẹ.

Hướng dẫn cách khôi phục file Excel chưa được lưu

phương pháp thức phục sinh file Excel không thể thể được lưu

cũng xuất hiện thể có những trường hợp thứ hai trong lúc những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vô tình ghi đè một vài data quan trọng hoặc trong lúc những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu mắc lỗi không thể hoàn tác, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng nên phục sinh những phiên dòng trước của sổ tiến hành việc của tớ.

một] phục sinh file Excel từ UnsavedFiles

trước tiên, mở Microsoft Excel và nhấn vào tab File. tiếp theo, chuyển tới phần Open trên bảng yếu tố khiển bên trái, tiếp theo cuộn xuống và nhấp vào nút Recover Unsaved Workbooks xấp xỉ cùng.

cach khoi phu file excel chua duoc luu 1

tiến hành này sẽ đưa những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tới thư phần UnsavedFiles nơi Excel từng lưu toàn bộ những sổ tiến hành việc không thể thể được lưu. Nếu những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu có nhiều tệp, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng xác lập tệp của tớ trải qua ngày và giờ. giờ đây, chọn tệp những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn phục sinh và nhấp vào nút Open.

cach khoi phu file excel chua duoc luu 2

Ngoài ra, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu cũng thử sử dụng yếu tố hướng trực tiếp tới thư phần ‘UnsavedFiles’ trên trên trải qua File Explorer và phục sinh những sổ tiến hành việc Excel không thể thể được lưu của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

Để tiến hành việc đó, hãy mở File Explorer và yếu tố hướng tới vùng vị trí phía dưới theo phương pháp thức thủ công hoặc nhập đường dẫn phía dưới vào trường địa chỉ và nhấn Enter:

C:UsersUser_profileAppDataLocalMicrosoftOfficeUnsavedFiles

Trong đường dẫn trên, hãy đảm bảo thay thế đổi thế User_profile trải qua tên hồ sơ người tiêu dùng của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu.

2] phục sinh tệp Excel trải qua tính năng Document Recovery

Mở bất kỳ Sổ tiến hành việc Excel hiện có hoặc ứng dụng Excel. Nếu ứng dụng Excel mở ra trong hành lang cửa số hậu trường Excel, hãy nhấp vào tùy thuộc chọn Show Recovered Files trong phần Recovered trên ngăn bên trái.

cach khoi phu file excel chua duoc luu 3

trong lúc Excel khởi tiến hành việc, những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ thấy bảng yếu tố khiển Document Recovery trên phía bên trái của hành lang cửa số liệt kê toàn bộ những tệp không thể thể được lưu. giờ đây, nên lựa chọn tệp những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn phục sinh.

cach khoi phu file excel chua duoc luu 4

sau số thời hạn tệp mở ra, hãy lưu sổ tiến hành việc với một tên thứ hai.

3] phục sinh phiên dòng trước / Tệp Excel bị ghi đè trải qua tùy thuộc chọn Manage Versions

Phương pháp một:

Trước tiên, hãy mở Excel Work mà những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn phục sinh phiên dòng trước đó và nhấp vào tab File. tiếp theo, chọn Info trên ngăn bên trái.

cach khoi phu file excel chua duoc luu 5

giờ đây, nên làm nhấp vào phiên dòng những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn phục sinh từ list những phiên dòng và nó sẽ mở tài liệu trong hành lang cửa số Excel (như hình dưới đó).

cach khoi phu file excel chua duoc luu 6

Phương pháp 2:

trước tiên, hãy mở File Explorer và yếu tố hướng tới thư phần nơi những tệp Excel của những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu được tàng trữ. tiếp theo, nhấp chuột phải vào tệp Excel những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn phục sinh và chọn Properties. Ngoài ra, nhấp chuột phải vào tệp, chọn More options và tiếp theo chọn tùy thuộc chọn Restore Previous Versions.

Tiếp theo, chuyển tới tab Previous Versions trong hộp thoại, chọn phiên dòng tệp và nhấp vào nút Restore xấp xỉ cùng.

cach khoi phu file excel chua duoc luu 7

bốn] phục sinh những tệp được tự động hóa động phục sinh và không thể thể lưu từ thư phần tự động hóa động phục sinh

trước tiên, hãy mở ứng dụng Excel và chuyển tới tab File. Từ bảng yếu tố khiển bên trái của quyết sách xem hậu trường, nên lựa chọn Options.

Trong hộp thoại Excel Options, hãy nhấp vào phần Save trên bảng yếu tố khiển bên trái. tiếp theo, tìm AutoRecover file location.

cach khoi phu file excel chua duoc luu 8

Tiếp theo, mở File Explorer và dán đường dẫn từng sao chép vào thanh địa chỉ và nhấn Enter:

C:UsersrajstAppDataRoamingMicrosoftExcel

tóm lại

Trên đó là một vài phương pháp thức phục sinh file Excel không thể thể được lưu mà những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thử sử dụng xem thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ dành được ích với những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, mong ước những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.