Hướng dẫn phương pháp tăng số lượng giới hạn dung tích file đính kèm trong Outlook

Rate this post

phương pháp tăng số lượng giới hạn dung tích file đính kèm trong Outlook: Trong lúc sử dụng Outlook, người tiêu dùng nhận được số lượng giới hạn 20MB so với kích thước file của file đính kèm của mình, tức là người tiêu dùng chỉ sử dụng thử phương pháp gửi (những) file thư lớn tới 20MB trong một Thư điện tử. số lượng giới hạn kích thước này từng được nhìn thấy trong cả với những phiên phiên bản Outlook new nhất.

Hướng dẫn cách tăng giới hạn dung lượng file đính kèm trong Outlook

phương pháp tăng số lượng giới hạn dung tích file đính kèm trong Outlook

quy trình này rất giản dị và chỉ mất vài phút. tổng thể toàn bộ chúng ta sẽ tiến hành thay đổi thế đổi từng nói trải qua Windows Registry Editor. những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên sao lưu những giao diện Registry hiện tại của tớ vì việc mắc lỗi trong quy trình này sử dụng thử phương pháp gây ra thiệt hại không thể phục hồi so với khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

sử dụng thử phương pháp những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua QUAN TÂM:
– Hướng dẫn phương pháp chặn Thư điện tử theo vương quốc trong Outlook
– những dòng lệnh tăng vận tốc sử dụng Microsoft Outlook trên Windows 10
– Sửa lỗi Outlook bắt nhập mật khẩu lúc bật Modern Authentication

  • Mở Run và nhập Regedit.exe.
  • tiếp theo, tùy từng phiên phiên bản Outlook những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua đang sử dụng được trên PC, hãy yếu tố hướng tới khóa tương quan. so với Outlook 2019 và Office 365, đó là:
HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice16.0OutlookPreferences
  • lúc những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng trên đó, hãy nhấp chuột phải vào vùng trống và tạo một khóa new (32-bit DWORD Value) với tên MaximumAttachmentSize.
tang gioi han dung luong file dinh kem tren outlook 1
  • Nhập giá trị dung tích mà những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua muốn vào ô Valua data: ví dụ trên trên là 30MB tương tự 1MB=1024KB

Tóm lại

Cũng tương đối giản dị đúng không nào, chỉ với vài bước cơ những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thì những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng tăng số lượng giới hạn dung tích file đính kèm trong Outlook. kỳ vọng với thủ thuật phương pháp tăng số lượng giới hạn dung tích file đính kèm trong Outlook mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua. mong rằng những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
links URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng tư, đa số san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua sử dụng thử phương pháp học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.