Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi shutdown box liên tục xuất hiện trên Windows 11

4.7/5 - (3 votes)

Sửa lỗi shutdown box liên tục xuất hiện trên Windows 11: Shutdown box hãy thử được khởi tiến hành việc nhanh gọn trải qua phím tắt để đăng xuất, quy đổi người tiêu dùng, tắt máy, khởi động lại hoặc đưa máy tính vào quyết sách ngủ. Tuy nhiên, một vài người tiêu dùng từng từng hiển thị cáo rằng nó liên tục xuất hiện ngẫu nhiên trong Windows 11. Nó không riêng gì có tác động tác động ảnh hưởng tới trải nghiệm Windows của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua mà vẫn vẫn gây bất lợi dành so với việc tiến bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận trong trong lúc tiến hành việc trên khối khối mạng lưới hệ thống. Và, phần tệ nhất là không tồn tại đủ tin tức uy tín có sẵn trên web để xử lý yếu tố.

Hướng dẫn cách sửa lỗi shutdown box liên tục xuất hiện trên Windows 11

phương pháp sửa lỗi shutdown box liên tục xuất hiện trên Windows 11

vừa rồi sẽ liệt kê những nguyên nhân và hướng dẫn những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua những phương pháp sửa lỗi shutdown box liên tục xuất hiện trên Windows 11.

một. Khởi động lại PC

thay đổi thế vì tiến hành theo những bước phía dưới, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng hãy thử khởi động lại PC Windows 11 từ hộp tắt trong lúc nó bật lên.

2. Update Windows 11

 • trỏ Windown + I để mở Settings và chọn Windows Update.
 • Tiếp theo, nhấp vào Check for updates trên bên phải để quét xem có phiên mẫu hệ yếu tố hành new hơn hoặc là không.
sua loi shutdown box lien tuc xuat hien tren windows 11 1
 • Nhấp vào tải về & install, nếu mẫu update xuất hiện.

sau thời gian xem qua một vài forum, chúng tôi tìm ra ra rằng có một yếu tố trong phiên mẫu hiện tại tiến hành hộp tắt bật lên ngẫu nhiên trong Windows 11.

Microsoft được xác lập là từng từng xử lý những lỗi này và phát hành mẫu vá dành so với chúng trong những phiên mẫu tiếp theo. tại đó, chúng tôi khuyên những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua nên update HĐH và test xem lỗi từng từng được xử lý không.

3. Gỡ tăng cấp mọi mẫu update hệ yếu tố hành gần đó

 • Nhấn Windows + I để khởi tiến hành việc Settings và chọn tab Windows Update từ ngăn yếu tố hướng trên bên trái.
 • Nhấp vào Update history phía dưới More options trên bên phải.
sua loi shutdown box lien tuc xuat hien tren windows 11 2
 • Tiếp theo, nhấp vào Uninstall updates.
 • lúc bấy giờ, tìm và chọn mẫu update có yếu tố từ list và nhấp vào Uninstall trên trên cùng.

bốn. tiến hành việc những công cụ quét SFC và DISM

 • Nhấn Windows + S để khởi tiến hành việc menu Search, nhập Windows Terminal vào trường văn mẫu trên trên cùng, nhấp chuột phải vào tình trạng tìm tìm có tương quan và chọn tiến hành việc với tư phương pháp quản trị viên từ menu ngữ cảnh.
 • Tiếp theo, nhấp vào mũi tên hướng xuống trên trên cùng và chọn Command Prompt từ list những tùy thuộc chọn. Ngoài ra, những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử nhấn Ctrl + Shift + 2 để khởi tiến hành việc Command Prompt trong tab new.
sua loi shutdown box lien tuc xuat hien tren windows 11 3
 • Nhập lệnh sfc /scannow và nhấn Enter để tiến hành quét SFC.
 • sau thời gian quy trình quét hoàn tất, hãy tiến hành ba lệnh DISM tiếp theo riêng lẻ. Về cơ mẫu, việc đó tức là những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phải nhập / dán từng cái một và nhấn Enter sau từng lần:
DISM /trực tuyến /Cleanup-Image /CheckHealth
DISM /trực tuyến /Cleanup-Image /ScanHealth
DISM /trực tuyến /Cleanup-Image /RestoreHealth

quy trình quét SFC (Trình test tệp khối khối mạng lưới hệ thống) sẽ tìm tìm những tệp khối khối mạng lưới hệ thống bị liệt trên máy tính và nếu có, chúng sẽ tiến hành thay đổi thế thế trải qua mẫu sao lưu trong bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận nhớ tàng trữ cache được tàng trữ trên ổ đĩa.

Trong trong lúc đó, công cụ DISM (TM Dịch Vụ và vận hành Hình ảnh Triển khai) quét tìm bất kỳ loại lỗi nào và những yếu tố tiếp theo hãy thử tác động tác động ảnh hưởng tới tiến hành việc của Hệ yếu tố hành và loại tháo chúng.

5. Duyệt vi rút

Nếu những hướng dẫn phía bên trên không thể công dụng trong lúc sửa lỗi shutdown box liên tục xuất hiện trên Windows 11, thì những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy quét ngay virut vì máy những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử từng từng nhiễm virut trong quy trình sử dụng.

6. Xóa những ứng dụng xung đột

 • Nhấn Windows + I để khởi tiến hành việc Settings và chọn Apps từ những tab được liệt kê trong ngăn yếu tố hướng trên bên trái.
 • Nhấp vào Apps & features trên bên phải.
 • Tìm ứng dụng xung đột, nhấp vào dấu ba chấm nằm cạnh ứng dụng đó và chọn Uninstall từ menu.
sua loi shutdown box lien tuc xuat hien tren windows 11 4

7. phục sinh khối khối mạng lưới hệ thống

Nếu toàn bộ những hướng dẫn phía bên trên đều luôn không thể công dụng với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, thì phương án sau cùng để sửa lỗi shutdown box liên tục xuất hiện trên Windows 11 là tiến hành phục sinh hoặc tăng cấp lại khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

tóm lại

Trên đó là phương pháp sửa lỗi shutdown box liên tục xuất hiện trên Windows 11 mà những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử xem thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng san sẻ sẽ đạt được ích với những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, mong rằng những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số san sẻ kỹ năng và kiến thức về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hãy thử học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.