Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi NTFS File System trên Windows 11

Rate this post

phương pháp sửa lỗi NTFS File System trên Windows 11: Lỗi NTFS File System là vụ việc cố Windows 11 BSOD (màn hình hiển thị đen chết chóc) mà một số trong những người dân tiêu dùng từng thông văn bản báo cáo giải trình. Lỗi đó hiển thị thông tin tức có mã ngừng NTFS_File_System. Thông tin tức đó nói rõ:

Your PC ran into a problem and needs to restart. We’ll restart for you… If you call a tư vấn person, give them this information: NTFS_File_System
Hướng dẫn cách sửa lỗi NTFS File System trên Windows 11

Nguyên nhân gây ra lỗi NTFS_File_System BSOD là gì?

Mã NTFS_File_System dành với rõ được đó là vụ việc cố ổ cứng. Nó sử dụng thử phương pháp phát sinh vì trình yếu tố khiển ổ cứng từng lỗi thời hoặc bị lỗi hoặc ổ đĩa xấu. Hoặc ổ cứng của PC của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp có phân vùng khối khối mạng lưới hệ thống tệp NTFS quạt.

phương pháp sửa lỗi NTFS File System trên Windows 11

người tiêu dùng thử sử dụng vào Windows Recovery Environment và Safe Mode để sửa lỗi NTFS_File_System với những giải pháp tiềm năng được thảo luận phía dưới.

# Quét những tệp khối khối mạng lưới hệ thống

  • Mở CMD với quyền Admin và nhập lệnh sau:
DISM.exe /trực tuyến /Cleanup-image /Restorehealth
  • lúc quy trình quét Deployment Image Servicing hoàn tất, hãy nhập lệnh này và nhấn Return:
sfc /scannow
  • Chờ dành với quy trình quét System File Checker hoàn tất.

# sử dụng quét đĩa

  • Mở CMD với quyền Admin và nhập lệnh sau:
chkdsk /f c:
cach sua loi NTFS File System tren windows 11 1
  • Nhấn phím Y và Enter. tiếp đó khởi động lại máy tính.

# sử dụng quét chống vi-rút

Lỗi NTFS File System trên Windows 11 đôi lúc là vì khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi lúc bấy giờ đang bị virut tiến công, chúng phá những tệp của khối khối mạng lưới hệ thống nên việc quét virut là một một phương án tốt để sửa nó.

# sử dụng sửa sửa khởi động

  • Nhấn phím Windows + I mở Settings yếu tố hướng Recovery trên tab System của sửa đổi.
  • Nhấp vào Restart now ngay để sở hữu tùy thuộc chọn Advanced startup.
cach sua loi NTFS File System tren windows 11 2
  • Chọn những tùy thuộc chọn Troubleshoot.
  • Chọn tùy thuộc chọn Startup Repair tại đó để sử dụng công cụ đó.

# Xây dựng lại trình vận hành khởi động

  • Mở Run và nhập từng lệnh một tại phía dưới:
bootrec.exe /fixmbr
bootrec.exe /fixboot
bootrec.exe /rebuildbcd
bootrec /scanos

# sửa đổi lại Windows

Nếu toàn bộ những phương pháp phía bên trên nó không thể tác dụng với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thì việc ở đầu cuối những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên sửa đổi lại hoặc reset lại khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi.

Tóm lại

Trên đó là một số trong những phương pháp sửa lỗi NTFS File System trên Windows 11 mà những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp tìm hiểu thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu được ích với những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, mong rằng những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
trò chơi & Apk Mod
Acapella Việt
Nhạc DJ
link URL

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết san sẻ kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình kỳ vọng một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương pháp học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.