Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store

Rate this post

phương pháp sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store: Nhiều người tiêu dùng Windows đang nhìn thấy và gặp lỗi 0x87E10BD0 trong Microsoft Store trong những khi cố tải xuống một trò chơi như Forza Horizon bốn, Sea of Thieves, v.v. hoặc một trong những ứng dụng khác nữa. Lỗi này rất phổ thông và liên tục xuất hiện trên những thiết bị Windows.

Something unexpected happened and your purchase can’t be completed. Error code: 0x87E10BD0.

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store

phương pháp sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store

Nếu những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên phương pháp sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store trên PC tiến hành việc Windows 11 hoặc Windows 10 của tớ, trước không vẫn, hãy update máy tính của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Đôi trong những khi, tăng cấp mẫu dựng new nhất là đủ để xử lý sự cố. những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiến hành yếu tố đó và nếu sự cố vẫn tiếp nối, hãy thử những giải pháp sau.

# truy nhập Microsoft Account

thật nhiều lần, lỗi xuất hiện trong những khi những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không truy nhập vào Tài lượng Microsoft của tớ. Và theo nhiều người tiêu dùng, việc thêm tài lượng Microsoft và tiếp đó tải xuống ứng dụng hãy thử xử lý và xử lý yếu tố. Vì vậy, trước tiên, hãy test xem những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng truy nhập vào tài lượng của tớ không.

cach sua loi 0x87E10BD0 tren microsoft store tren windows 1
  • Nếu không, hãy mở Run, nhập ms-settings:emailandaccounts và nhấp vào Ok.

# Tạo lại AUInstallAgent

Theo nhiều người tiêu dùng, sự cố hãy thử xẩy ra nếu thư phần AUInstallAgent quạti hoặc bị thiếu. Nếu nó quạti, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên xóa nó và tiếp đó tạo lại thư phần, nếu nó bị thiếu thì toàn bộ chúng ta nên làm tạo lại thư phần.

  • Mở Run và nhập %windir%.

# Reset Microsoft Store

  • Mở Settings, đi tới Apps > Apps & Features.
  • tiếp đó, hãy tìm Microsoft Store.
  • so với Windows 11: Nhấp vào ba dấu chấm dọc và nhấp vào Advanced Options. so với Windows 10: Chọn ứng dụng và nhấp vào Advanced Options.
  • sau cùng, nhấp vào Reset.

# xử lý sự cố trong Clean Boot

Sự cố cũng hãy thử tại những ứng dụng khác nữa can thiệp vào quy trình tải xuống của những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. Trong trường hợp đó, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên xử lý sự cố trong Clean Boot và xem ứng dụng nào đang tạo ra ra sự cố. Nếu sự cố là tại sự can thiệp của ứng dụng khác nữa, những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử tải xuống ứng dụng đó trong Clean Boot vì không tồn tại TM Dịch Vụ hoặc ứng dụng tránh việc thiết nào tiến hành việc trong nền.

tóm lại

Trên đó là một trong những phương pháp sửa lỗi 0x87E10BD0 trên Microsoft Store mà những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử xem thêm. kỳ vọng với thủ thuật mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ sở hữu ích với những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi, mong rằng những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
Tips Computer
Acapella Việt
Nhạc DJ
More

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa số san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình ước muốn một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những những bạn theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy thử học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong những khi sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.