Hướng dẫn phương pháp sửa lỗi 0x87E10BCF trên Microsoft Store

Rate this post

phương pháp sửa lỗi 0x87E10BCF trên Microsoft Store: một số trong những người dân tiêu dùng từng từng gặp phải lỗi 0x87E10BCF trong những khi cố gắng nỗ lực sử dụng Microsoft Store. trong những khi cố gắng nỗ lực sửa đổi ứng dụng new hoặc update ứng dụng hiện có, người tiêu dùng được thông xuất hiện lỗi 0x87E10BCF ngăn họ tiến hành như vậy. Sự cố được đề cập thường thử sử dụng xuất hiện trong những khi những thành phần update trên khối khối mạng lưới hệ thống của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua không tiến hành việc hoặc dòng thân Microsoft Store đang sự cố vì tệp bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận đệm ẩn hoặc bất kì yếu tố gì. Trong trên đó, tổng thể chúng ta sẽ thảo luận qua quy trình và hướng dẫn những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua phương pháp xử lý và xử lý mã lỗi được đề cập, vì vậy hãy tiến hành theo.

Hướng dẫn cách sửa lỗi 0x87E10BCF trên Microsoft Store

phương pháp sửa lỗi 0x87E10BCF trên Microsoft Store

tổng thể chúng ta sẽ trong những khi và hiển thị những phương pháp khác nữa nhau mà những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng sử dụng để xử lý và xử lý yếu tố được đề cập mà không phải thêm bất kỳ yếu tố gì.

# Reset Microsoft Store

 • Trước không vẫn, nhấn phím Windows + I để hiển thị ứng dụng Settings.
 • tiếp theo, trên hành lang cửa số Settings, hãy truy vấn Apps.
 • Tại đó, yếu tố hướng tới tùy thuộc chọn Apps and features được phục vụ nhu yếu.
cach sua loi 0x87E10BCF tren microsoft store 1
 • tiếp theo, từ list những ứng dụng từng từng sửa đổi được hiển thị, hãy tìm tìm Microsoft Store.
 • Chọn nó và tiếp theo nhấp vào tùy thuộc chọn Advanced options được phục vụ nhu yếu.
cach sua loi 0x87E10BCF tren microsoft store 2
 • Trên screen Advanced settings, cuộn xuống và nhấp vào nút Reset được phục vụ nhu yếu.

trong những khi những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng tiến hành xong, hãy tiếp tục và xem liệu phương pháp đó có xử lý và xử lý được yếu tố so với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua hoặc là không.

# Reset Windows Update Components

 • Mở CMD với quyền Admin và hãy nhập lần lượt những lệnh sau để ngắt Dịch Vụ TM update:
net stop wuauserv
net stop bits
net stop msiserver
net stop cryptsvc
 • sau lượng thời hạn những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng tiến hành việc đó, hãy nhập lần lượt những lệnh sau vào CMD:
Ren C:WindowsSoftwareDistribution SoftwareDistribution.old
Ren C:WindowsSystem32catroot2 Catroot2.old
 • sau lượng thời hạn hoàn tất, hãy tiếp tục và trong những khi lại những Dịch Vụ TM update trải qua phương pháp nhập lần lượt những lệnh sau:
net start wuauserv
net start bits
net start msiserver
net start cryptsvc
cach sua loi 0x87E10BCF tren microsoft store 4
 • sau lượng thời hạn tiến hành việc đó, hãy mở Powershell chọn tùy thuộc chọn Run as administrator và nhập:
wuauclt.exe /updatenow

trong những khi những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua từng từng hoàn thiện việc đó, hãy tiếp tục và mở Microsoft Store và xem sự cố vẫn vẫn trên đó.

# thay đổi đổi đổi Update Services Startup Type

 • Mở CMD với quyền Admin hãy nhập lần lượt những lệnh sau:
SC config wuauserv start=auto
SC config bits start=auto
SC config cryptsvc start=auto
SC config trustedinstaller start=auto
cach sua loi 0x87E10BCF tren microsoft store 3

# Reset your PC

 • Nhấp tổng hợp phím Windows + I. tiếp theo, trên tab System của Settings, hãy nhấp vào tùy thuộc chọn Recovery. Ngoài ra, những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua cũng thử sử dụng giản dị và đơn thuần tìm tìm Recovery trải qua thanh tìm tìm ra phục vụ nhu yếu.
 • tiếp theo, chỉ phải tiến hành theo lời nhắc trên screen để tiến hành quy trình đặt lại PC của những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua.

Kết luận

Trên đó là phương pháp sửa lỗi 0x87E10BCF trên Microsoft Store mà những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng tìm hiểu thêm. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng từng sẻ chia sẽ sở hữu ích với những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua, mong ước những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
Nhạc DJ
Kênh Yt: Nhạc DJ24h
Tips Computer

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, hầu hết sẻ chia kiến thức và kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những những bạn xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua xem qua thử sử dụng học thêm được thật nhiều kinh nghiệm tay nghề và thủ thuật trong những khi sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.