Hướng dẫn phương pháp bật Local Security Policy trên Windows 11 trang chủ

Rate this post

phương pháp bật Local Security Policy trên Windows 11 trang chủ: Windows 11 đính kèm với nhiều Microsoft Management Console – giao diện đồ họa để tương hỗ những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vận hành hệ yếu tố hành của tôi. Tuy nhiên, Group Policy Editor và Local Security Policy Manager chỉ được phục vụ yêu cầu trong những phiên mẫu Professional và Enterprise của Hệ yếu tố hành.

Hướng dẫn cách bật Local Security Policy trên Windows 11 Home

phương pháp bật Local Security Policy trên Windows 11 trang chủ

Local Security Policy Manager, sử dụng thử phương pháp được truy vấn nhanh gọn lẹ trải qua phương pháp nhập secpol.msc trong Run, được sử dụng để vận hành những thông số kỹ thuật bảo mật thông tin tiếp theo nhau của siêu phẩm tính. Vì trình vận hành bị thiếu trong phiên mẫu Windows 11 trang chủ, chúng tôi sẽ hướng dẫn những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu phương pháp kích hoạt nó.

Nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thấy rằng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang triển khai việc phiên mẫu Windows 11 không phải là Professional hoặc Enterprise, hãy triển khai những bước phía dưới để hoàn thiện Local Security Policy Manager:

  • Tải xuống tập lệnh SecPol.msc trên PC triển khai việc Windows 11 của những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu
  • Nhấp chuột phải vào thư phần nén và giải nén nội dung.
  • Nhấp chuột phải vào tệp .bat và nhấp vào Run as admin từ trình đơn ngữ cảnh.
cach bat local Security policy tren windows 11 home 1
  • Tệp sẽ triển khai việc trong CMD và đợi trong trong những lúc quy trình hoàn tất. trong những lúc đó, hãy nhấp vào bất kỳ phím nào trên keyboard trong những lúc được nhắc.

lúc bấy giờ những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng hoàn thiện thành công xuất sắc cả Group Policy Editor hoặc Security Policy Manager trên PC Windows 11 của tôi. những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp truy vấn Security Policy Manager trải qua phương pháp nhập secpol.msc trong Run. Ngoài ra, hãy yếu tố hướng tới phần sau để truy vấn nó:

Control Panel >> System and Security >> Windows Tools >> Local Security Policy

Tóm lại

quyết sách bảo mật thông tin với phép những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu vận hành quyết sách tài số, quy tắc tường lửa, lưu lượng mạng, quyết sách ứng dụng và ứng dụng, v.v. tại đó, chúng tôi khuyến khích những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bật tính năng này trong Windows nếu những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu đang sử dụng phiên mẫu trang chủ. kỳ vọng với hướng dẫn mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn từng san sẻ sẽ đã đạt được ích với những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu, mong rằng những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc.

nội dung bài viết Cùng Chuyên phần
Tips Computer
Acapella Việt
Nhạc DJ
More

Welcome to f4vnn.com: là một web/blog riêng, đa phần san sẻ kỹ năng về máy tính, internet, công nghệ tiên tiến và phát triển và thủ thuật WordPress, Blogger… Mình mong ước một yếu tố là: Tại đó, những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sử dụng thử phương pháp học thêm được thật nhiều tay nghề và thủ thuật trong những lúc sử dụng máy tính ^_^

tránh QUÊN ĐK FANPAGE ĐỂ NHẬN THỦ THUẬT new NHẤT NHÉ!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.